Doanh nhân 8x với thú vui sưu tập đồ độc và xa xỉTừ điểm xuất hành với thú sưu tầm đồng hồ, bật lửa “độc”, Thế Anh bất chợt bước chân vào “địa hạt” buôn bán các hàng hóa xa xỉ và đang từng bước mang những thương hiệu ngàn đô đến với mọi người. Tuy nhiên, để “săn” được những hàng hóa chất, chuẩn nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người khó tính là cả 1 hành trình dài với chàng trai 30 tuổi này.

polyad

Cơ duyên với đồ hiệu cũng như sự nỗ lực từng ngày đã mang đến cho Thế Anh thành tựu là shop tại 25/73 Giang Văn Minh, Hà Nội.

Chia sẻ về bởi vì khởi nghiệp của mình, Thế Anh cho biết: “Thú chơi đồng hồ, zippo và bút ký nhập cảng vào Việt Nam từ những năm 2010. Khi ấy, tôi cũng là 1 người say mê và sưu tầm những món đồ độc đáo đó. Sau đó, nhiều bạn bè và người thân của tôi thấy đẹp, ngỏ ý muốn mua lại, vậy là tôi nảy ra ý định buôn bán”.

Những hàng hóa như đồng hồ, bút ký, bật lửa, kính mắt… đến từ các tên tuổi lớn trên toàn cầu. Đây cũng là những món đồ mà chủ sở hữu của chúng tiêu dùng khẳng định địa vị, sang trọng bản thân. Vì thế, mọi người chọn mua các hàng hóa này đầy đủ là những người sở hữu gu thẩm mỹ tinh tế, sang trọng, thấu hiểu các trị giá vô hình đằng sau những món đồ này. Họ luôn sẵn lòng “mạnh tay” chi trả cho những phụ kiện đắt đỏ này. Họ cũng có những đòi hỏi khó tính về hàng hóa, nhà cung cấp mà nhà cung cấp yêu cầu phải đáp ứng.

Nhằm đáp ứng các nhu cầu trên, chủ sở hữu của 24Kara đã đặt việc tiêu dùng cho và khuyên dăn lên bậc nhất. Thế Anh cho biết: “Ngoài giờ hành chính, giả sử mọi người cần, chúng tôi vẫn có thể tiêu dùng cho, mang hàng trực tiếp đến tận nhà. 24Kara coi mỗi mọi người như 1 người bạn để san sớt niềm say mê chung”.

polyad

Các hàng hóa của 24Kara đều tới từ những thương hiệu nổi danh toàn cầu.

Chia sẻ về những khó khăn trong ngày đầu khởi nghiệp, Thế Anh bật mí khi thành lập, xác định được việc truyền thông trực tuyến mang ý nghĩa quy định, các anh em trong tổ chức đã phải tự tậu tòi rất nhiều tài liệu nước ngoài về marketing trực tuyến. Họ tự tay chụp ảnh hàng hóa, viết bài review và chỉnh ảnh hàng hóa cũng như làm clip. Có khi cả đội ngũ phải thức đến 2 – 3h sáng để hoàn thiện nội dung hàng hóa.

Hàng chính nhà sản xuất, nhà cung cấp tốt, thái độ nhiệt thành vẫn chưa đủ sức để làm nên thành công trên thương trường. Nhiều năm quay lại đây, lĩnh vực đồ hiệu sưu tầm ngày 1 xuất hiện nhiều nhà cung ứng, làm cho những nỗ lực của các tổ chức như 24Kara càng trở thành nhỏ bé. Thậm chí, 24Kara còn đứng trước sự khó khăn từ chính những đối tác của mình trước đây bởi các thương hiệu triệu đô trên toàn cầu tuần tự khai trương showroom tại Việt Nam.

Do đó, việc tạo dấu ấn riêng trong buôn bán là cách để thương hiệu ghi ngưỡng mộ với mọi người của mình. Bằng cách nhắc lại câu chuyện biệt lập của từng hàng hóa, 24Kara ý nguyện trở thành “người bạn tâm giao” cùng san sớt những món đồ yêu thích với mọi người.

Cộng đồng Joy-Maritime Bank xuất hiện như 1 cầu nối hữu dụng, tạo điều kiện cho những tổ chức như 24Kara được kết nối trực tiếp với hơn 1,5 triệu mọi người tư nhân của nhà băng và hàng triệu mọi người hơic xét duyệt các biện pháp quảng cáo và vun đắp thương hiệu hiệu quả do Maritime Bank tài trợ.

Nói về quy định tham dự Cộng đồng Joy – Maritime Bank, Thế Anh san sớt: “Cộng đồng đã giúp tôi có được 1 nguồn mọi người tiềm năng hơi lớn để mở mang quy mô, tăng doanh số nhưng không thể xem nhẹ nhất là thương hiệu 24Kara được tăng tiến có bảo hành lâu dài khi song hành cùng thương hiệu lớn và được xuất hiện không tính phí trên những kênh truyền thông”.

(Nguồn: 24Kara)