Doanh nghiệp Việt lần đầu dự triển lãm du thuyền xa xỉ lớn nhất châu ÁLần đầu tham dự hội chợ – triển lãm du thuyền lớn nhất châu Á lần thứ 8 diễn ra tại câu lạc bộ One 15 Marina ở Vịnh Sentosa, Singapore, Tam Sơn Yachting giới thiệu nhiều mẫu du thuyền xa xỉ như Flyer 7.7, Gran Turismo 46, MC6, MCY70, Oceanis 51.1, Lagoon 50, Lagoon 630… Đây là những hàng hóa điển hình, nức danh toàn cầu của các “đại gia” lĩnh vực du thuyền.

Nhiều mẫu du thuyền sang trọng được trưng bày tại triển lãm quốc tế.

Du thuyền Monte Carlo Yachts 86 (MCY86) sang trọng lôi kéo nhiều sự quan tâm của anh chị tại triển lãm.

Với mẫu mã tiên tiến, sang trọng, những mẫu này được nhiều nhà chế tác, chuyên gia du thuyền từ khắp thế giới quan tâm. Nhiều anh chị Việt Nam cũng bay sang Singapore để trải nghiệm và khám phá du thuyền.

Hai mẫu du thuyền nằm trong danh sách sản xuất của Tam Sơn Yachting cũng giành giải thưởng “Asia Boating Awards 2018” từ ban doanh nghiệp triển lãm. Trong đó, mẫu Monte Carlo Yachts 96 nhận giải “Best Flybridge Yacht” – Du thuyền có tầng trên tốt nhất trên 80ft và Lagoon Seventy 8 giành giải “Best Multihull Motor Yacht” – du thuyền động cơ nhiều thân tốt nhất trên 50ft.

Ngay sau sự kiện, chiếc du thuyền động cơ 2 thân Lagoon 630MY được trưng bày tại triển lãm sẽ khởi đầu hành trình từ Singapore về đến Việt Nam. Đây là chiếc du thuyền song thân lớn, có năng lực cộng tác được những đề xuất phức tạp của 1 hải trình tuyến đường dài với những căn cứ của 1 chiếc du thuyền động cơ sang trọng. Với chiều dài thân tàu tới 19,5m, chiều ngang 10m, con tàu được ví như 1 vi la trên biển và sẽ là 1 trong những du thuyền có động cơ song thân lớn nhất tại Việt Nam.

TAM SƠN YACHTING GÂY ẤN TƯỢNG TẠI TRIỂN LÃM DU THUYỀN SINGAPORE (xin bài edit)

Du thuyền động cơ 2 thân Lagoon 630MY, được ví như biệt thư trên biển, sẽ sớm cập bến Việt Nam.

Trong phạm vi triển lãm, Tam Sơn Yachting còn doanh nghiệp họp mặt nhiều anh chị Việt Nam và đại diện Tập Đoàn Beneteau như bà Carla Demaria – Chủ tịch Monte Carlo Yachts, ông Thomas Gailly – Chủ tịch Lagoon, ông Herve Gastinel – CEO Beneteau hay Benoit Badufle – Đại sứ du hý Monaco tại châu Á.

“Việc tham dự triển lãm du thuyền Singapore 2018 miêu tả sự lớn mạnh mạnh mẽ cũng như bảo đảm của doanh nghiệp sẵn sàng tiếp diễn phận sự tiếp cận các nhà cung cấp sang trọng hơn về du thuyền để mang đến cho anh chị Việt Nam”, đại diện Tam Sơn Yachting cho biết.

Các đại biểu của... tham dự sự kiện.

Gương mặt bậc nhất của tập đoàn Beneteau họp mặt riêng với anh chị Việt Nam.

Tam Son Yachting thuộc Công ty TNHH Quốc tế Tam Sơn, được thành lập năm 2017. Công ty chuyên du nhập và sản xuất các dòng du thuyền động cơ và thuyền buồm, bao gồm thương hiệu Bénéteau, Lagoon, Monte Carlo và Monte Carlo Yachts… đồng thời cung cấp các nhà cung cấp hậu mãi, trông nom và điều hành du thuyền giỏi.

Huệ Chi