Doanh nghiệp nông cụ Pháp ngăn chặn hàng giả tại Việt NamTheo đại diện Ardes, các đại lý sẽ chịu nghĩa vụ về các hậu quả có thể xảy ra khi buôn bán hàng hóa không được chứng thực luôn luôn có chữ tín.

“Các hàng hóa kém chất lượng có nguyên liệu và cấu tạo khác với hàng gốc, luôn luôn có chữ tín kém và không tuân thủ quy định về y tế khỏe khoắn. Việc sử dụng các hàng hóa hàng kém chất lượng, hàng kém chất lượng có thể gây tác động xấu đến đàn giống”, vị đại diện nhấn mạnh.

Ardes đã tiến hành các kém chất lượngi pháp hành chính để xử lý hành vi của các đại lý buôn bán hàng kém chất lượng. Tùy theo thiệt hại gây ra, các chế tài hành chính nghiêm khắc sẽ được vận dụng theo Nghị định 99/2013/NĐ-CP và Nghị định 131/2013/NĐ-CP.

Theo đó, các tổ chức vi phạm có thể bị phạt tiền đến 500 triệu đồng, trưng thu hàng kém chất lượng và các dụng cụ buôn bán hàng kém chất lượng, đình chỉ hoạt động buôn bán.

Sản phẩmgiả (trái) có màu cam nhạt nhạt hơn hàng gốc (phải), dùng ron nhựa thay cho ron cao su. Để phân biệt sản phẩm thật của ARDES với sản phẩm làm giả, làm nhái, Nnng dân và đại lý có thể tham khảo thông tin tại đây.

Sản phẩm kém chất lượng (trái) có màu cam nhạt nhạt hơn hàng gốc (phải), sử dụng ron nhựa thay cho ron cao su. Để phân biệt hàng hóa thật của Ardes với hàng hóa khiến kém chất lượng, khiến kém chất lượng, dân cày và đại lý có thể tham khảo nguồn tin tại đây.

Ardes là tổ chức tuổi đời 40 năm, chuyên phân phối thẻ tai điện tử và những công cụ cấp thuốc thú y của Pháp. 95% kế quả kinh doanh của tổ chức đến từ anh chị toàn cầu. Thẻ tai điện tử và thẻ tai thông dụng được sử dụng để nhận dạng vật nuôi trong chăn nuôi để điều hành và đánh số đàn giống, sử dụng cho các loài vật như cừu, dê, gia súc và heo.

Công ty cũng cung cấp những công cụ cấp thuốc như xi-lanh tiêm và xi-lanh cấp thuốc qua đường mồm. Xi-lanh được sử dụng cốt yếu bởi thầy thuốc thú y nhằm chữa trị và coi ngó động vật, cấp thuốc và chủng ngừa vaccine.

(Nguồn:Ardes)