Doanh nghiệp địa ốc đổi cách tiếp cận khách hàngNhà lớn mạnh nhà ở Phú Long vừa mở bán đợt hai công trình Dragon Village (Đông Sài Gòn). Thay vì công ty tại khách sạn hạng sang hay trọng điểm hội nghị như thường ngày, chương trình diễn ra ở công viên nhiệt đới Kim Ngân thuộc khu vi la Kim Long – Dragon City (trục đường Nguyễn Hữu Thọ, Nam Sài Gòn).

Đại diện Phú Long cho biết, công ty chọn chính công viên do mình đầu tư làm cho địa điểm mở bán nhằm tạo sự thả phanh cho quý khách hàng. Bên cạnh đó, các nguyên tố về bề ngoài, quy hoạch, cảnh quan của Dragon Village lớn mạnh theo mô phỏng ở Dragon City. Do vậy, người mua nhà trải nghiệm không gian tại đây sẽ có cảm nhận thực tại về những hàng hóa mình sẽ sở hữu trong thời kì tới, thay vì chỉ xem qua hình ảnh hay video giới thiệu.

Chương trình này đã lôi kéo 300 quý khách hàng cùng gia đình đến thăm quan và tiêu dùng các nhân thể ích cộng đồng đã hình thành như công viên, hồ bơi tràn, khu vui chơi trẻ em, trục đường bách bộ ven sông, khu đồi cảnh quan… Song song đó là các hoạt động đàm phán, thảo luận, giới thiệu hàng hóa nhà thị trấn, vi la của Dragon Village xen kẽ giữa không gian buổi tiệc nhẹ với âm nhạc du dương bao quanh.

Cách thức tổ chức sự kiện mở bán dự án mới ngay tại không gian dự án đã có sẵn giúp người mua hình dung về sản phẩm trong tương lai rõ ràng hơn, thông qua cảm nhận thực tế.

Cách thức công ty sự kiện mở bán công trình mới ngay tại không gian công trình đã có sẵn giúp người mua hình dong về hàng hóa trong ngày mai rõ ràng hơn, phê duyệt cảm nhận thực tại.

Đến dự sự kiện từ sáng sớm, anh Đăng Tuấn (ngụ thị xã 12) giám định việc mở bán trong khuôn viên với nhiều mảng xanh, hồ bơi tràn hướng sông đã tạo cho quý khách hàng sự thân thiện, thời cơ trải nghiệm không gian sống ngày mai ngay tại công trình thực tại mà Phú Long lớn mạnh.

Trải nghiệm không gian thực tại cũng là lời bảo đảm của nhà lớn mạnh về luôn luôn có chữ tín hàng hóa ngày mai. Chỉ sau hai giờ đồng hồ, toàn bộ các hàng hóa giới thiệu của đợt 2 đã có chủ sở hữu.

Điểm nhấn của Dragon Village là các kiến trúc sư đến từ Singapore bề ngoài theo cá tính thị trấn trong vườn Oasis Garden điển hình tại đảo quốc sư tử, tạo nên các khu compound gồm vi la Dragon Parc, nhà thị trấn buôn bán Dragon Town, nhà thị trấn vườn Dragon Garden với bộ máy cơ sở cơ sở đồng bộ, nhà sản xuất nhân thể ích hầu hết và do công ty nước ngoài điều hành, vận hành.

Nhà lớn mạnh Phú Long cũng từng có chương trình “ở không thu tiền căn hộ Dragon Hill 1 cho đến khi nhận nhà Dragon Hill 2” diễn ra cách đây gần 1 năm để giúp người mua hình dong cuộc sống sau này tại công trình đang chào bán. Đến nay, Dragon Hill 2 đang bàn giao nhà và những quý khách hàng đã ở thử tại căn hộ của thời kỳ 1 đều bằng lòng nhận nhà mới để chuẩn bị chuyển về sinh sống.

Sự kiện mở bán đợt hai dự án Dragon Village thu hút 300 khách hàng tham dự. Toàn bộ sản phẩm được bán hết trong vòng hai tiếng.

Sự kiện mở bán đợt hai công trình Dragon Village lôi kéo 300 quý khách hàng tham dự. Toàn bộ hàng hóa được bán hết trong vòng hai tiếng.

Tương tự Phú Long, thương hiệu SwanCity đang triển khai chương trình thăm quan công trình Swan Bay trên cù lao Ông Cồn, thị xã Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bằng ca nô vào mỗi cuối tuần.

Bà Nguyễn Minh Thư – Giám đốc buôn bán sàn đàm phán Real Plus, công ty cung ứng chính của Swan Bay cho biết công trình nằm độc lập trên đảo và thuộc tuyến du hý trục đường thủy dự tính của tỉnh thành. Vì thế phương pháp đón đưa bằng ca nô phát huy hiệu quả vượt đợi mong.

“Kể từ khi triển khai chương trình vào cuối năm ngoái, chừng độ quan tâm đối với công trình tăng vọt. Mỗi chuyến thăm quan lôi kéo hàng chục khách tham dự. Nhiều nhà đầu tư đã quy chế đàm phán ngay trong chuyến trải nghiệm thực tại”, bà Thư kể.

Cũng PR hàng hóa phê duyệt trải nghiệm thực tại, chủ đầu tư khu phức hợp Kenton Node ở Nam Sài Gòn đã công ty show diễn nhạc nước hoành giảm thiểu mở cửa không thu tiền cho người dân vào xem. Kèm với đó là chợ phiên cuối tuần, cung trục đường ánh sáng, các gianh giới vui chơi tiêu khiển dành cho giới trẻ và các gia đình… Lễ hội Phượng hoàng do chủ đầu tư này công ty tại công trình vào cuối năm ngoái đã đón hàng chục ngàn khách thăm quan, tạo độ lan tỏa lớn về thương hiệu.

Ông Sử Ngọc Khương – Giám đốc phòng ban đầu tư của Savills ghi nhận các công ty nhà ở đang thay đổi hăng hái phương pháp tiếp cận quý khách hàng và PR hàng hóa.

Theo ông, công ty nắm bắt tâm lý người mua nhà tốt hơn, tăng cường công ty các hoạt động tương tác, trải nghiệm thực tại, thay vì chỉ ban bố công trình và thuyết trình về hàng hóa bằng lời và hình ảnh. Lúc trước, các công ty tạo hàng hóa theo kỳ vọng của họ, hiện giờ họ quan tâm nhiều hơn đến ước vọng, tâm can của quý khách hàng.

“Không chỉ chú ý đến bên trong căn nhà có gì, người mua còn muốn biết không gian nhân thể ích ra sao, tính liên kết vùng thế nào, khu vui chơi, sinh hoạt có được chú trọng…”, ông Khương nhận xét.

Nắm bắt tâm lý ưa chuộng không gian sống xanh, nhiều tiện ích của người mua, nhiều doanh nghiệp có cách phát triển dự án chú trọng hướng tăng tương tác, trải nghiệm của cư dân.

Nắm bắt tâm lý ưa chuộng không gian sống xanh, nhiều nhân thể ích của người mua, nhiều công ty có cách lớn mạnh công trình chú trọng hướng tăng tương tác, trải nghiệm của cư dân.

Ông Nguyễn Tiến Dũng – Tổng giám đốc Công ty khuyên dăn điều hành nhà ở Savista (TP HCM) nhận định các chủ đầu tư càng ngày càng nắm bắt tâm lý quý khách hàng và thời cuộc. Trong bối cảnh nguồn cung dồi dào, bên bán phải có những phương pháp PR dị biệt mới mong chinh phục được sự quan tâm của quý khách hàng.

“Trước đây nguồn cung giảm thiểu, tâm lý người mua nhà không chú ý nhiều đến các nguyên tố an toàn, nhân thể ích, bề ngoài đặc trưng… mà hễ có hàng là mua. Nhưng hiện giờ họ nhận thức rằng PR là 1 cthị xã, hàng hóa hình thành trong ngày mai thực tại như thế nào là cthị xã khác”, chuyên gia nhà ở cho biết.

Cũng theo các chuyên gia, thiên hướng gia tăng trải nghiệm quý khách hàng trong phương pháp PR của các công trình cho thấy 1 dấu hiệu hăng hái của thị phần. Khách hàng đóng vai trò là bên nắm giữ quyền lực khi toàn quyền giám định, chọn lựa công trình trước khi xuống tiền.

Ông Phùng Chu Cường – Tổng giám đốc Phú Long nhận xét khi người mua tiếp cận hàng hóa, toàn bộ mới chỉ là mô phỏng, bản vẽ, sa bàn, lời lẽ PR… chưa có gì hình thành. Những nhà lớn mạnh công trình có quan hệ lâu dài thì mới có các công trình sẵn có để giới thiệu với quý khách hàng về hàng hóa sắp ra mắt. Điều này giúp người mua an tâm, tin tưởng hơn.

“Qua đó cũng khẳng định bảo đảm của nhà lớn mạnh về tiến độ vun đắp, luôn luôn có chữ tín hàng hóa bàn giao và phương pháp điều hành, vận hành”, ông Cường nhấn mạnh.

Khánh Anh – Ánh Thúy