Doanh nghiệp địa ốc đầu tư vào căn hộ vừa túi tiền, chất lượng caoCung cấp những hàng hóa vừa túi tiền vẫn đáp ứng nhu cầu về không gian sống đương đại là xu hướng của 1 số doanh nghiệp đất đai ngày nay.

Trong xu hướng thị phần đang nở rộ với hàng loạt công trình bung hàng, Công ty Cổ phần Nhà Mơ vẫn chọn cho mình 1 hướng riêng. Đó là vững mạnh dòng hàng hóa căn hộ giá tầm trung nhưng có tiện thể ích và có bảo đảm vượt bậc mang tên Dream Home. Doanh nghiệp tự tín với hướng đi này của mình.

Công ty CP Nhà Mơ xuất hiện trên thị phần bất động sản với công trình trước nhất của thương hiệu Dream Home là Dream Home Luxury, tọa lạc tại huyện Gò Vấp vào giữa năm 2013 ngay trong công đoạn khủng hoảng.

Sau khoảng 3 tháng ra mắt, toàn bộ căn hộ tại công trình đã đàm phán thành công. Căn hộ có giá cạnh tranh, chỉ khoảng 1 tỷ đồng một căn, Dream Home Luxury lại có mẫu mã đẹp, đương đại, nhiều tiện thể ích nội khu, đáp ứng nhu cầu học tập, đoàn luyện, vui chơi relax cho cả gia đình.

Thành công với Dream Home Luxury là bước đệm để Công ty Nhà Mơ tiếp diễn đầu tư vào phân khúc căn hộ giá vừa túi tiền với có bảo đảm cao và tiện thể ích vượt bậc. Lần lượt các công trình Dream Home Residence, Dream Home Palace tung ra đều được thị phần đón nhận.

Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside - Nơi cân bằng cuộc sống cho các gia đình trẻ.

Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside – nơi thăng bằng cuộc sống cho các gia đình trẻ.

Với hướng đi riêng của mình, Công ty Nhà Mơ với dòng hàng hóa Dream Home đã trở thành thương hiệu với mọi người mặc cả đối tác quốc tế. Trong đó, Tập đoàn đất đai The Global Group (Nhật Bản) trở thành đối tác tiêu chí toàn diện với doanh nghiệp ở công trình Dream Home Palace.

Tương tự, năm 2013, đại gia nguyên liệu vun đắp Hưng Lộc Phát ra mắt công trình trước nhất mang tên Hưng Phát, tại trục con đường Lê Văn Lương, Nam Sài Gòn. Lãnh đạo Hưng Lộc Phát cho biết, doanh nghiệp có sẵn quỹ đất tốt từ nhiều năm trước. Mặt hơic, với nguồn nguyên liệu vun đắp tự cung, tự cấp nên công trình có thể tối ưu hóa tầm giá cho người mua. Vì vậy, công trình trước nhất của Hưng Lộc Phát về đích đúng tiến độ và bán hết 100% sau 1 thời kì ngắn. Đặc biệt, chỉ sau gần một năm bàn giao căn hộ, mức giá mọi người bán lại trên thị phần thứ cấp đã tăng 4-5 triệu một m2.

Him Lam Land cũng là doanh nghiệp khẳng định thương hiệu từ công đoạn khủng hoảng, với công trình Him Lam Chợ Lớn, huyện 6. Năm 2014, công trình này giới thiệu ra thị phần khi đã bước vào công đoạn hoàn thiện. Nhờ vậy, công trình đã được thị phần đón nhận với thanh khoản tốt, ngay trong công đoạn cạnh tranh.

Chọn lối đi riêng giữa cơn sốt địa ốc - 1

Khu công viên nghệ thuật và đầy tính relax sẽ mang đến cảm giác thanh tú cho các người tham gia trong gia đình.

Thị trường đất đai đã trải qua hơi nhiều cung bậc của chu kỳ “nóng – lạnh” trong thời kì qua. Điểm chung của những doanh nghiệp vững mạnh lâu dài chính là tính an toàn, khiến đến đâu chắc đến đó, điều này cũng phản ảnh phần nào cách thức của những ông chủ doanh nghiệp.

“Dù có trong tay nhiều quỹ đất tốt, nhưng chúng tôi vẫn khiến công trình theo kiểu ‘cuốn chiếu’, khiến đến đâu chắc đến đó”, ông Nguyễn Tri Nhân, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Nhà Mơ san sớt.

Theo ông, mỗi dự án doanh nghiệp đều chú trọng từng chi tiết mẫu mã, hoàn thiện tối ưu để mang lại sự chấp nhận khi bàn giao cho mọi người. “Đây là điều mà chúng tôi tin rằng dù không vững mạnh nóng nhưng mỗi hàng hóa thương hiệu Dream Home đều mang đến trị giá sống thực sự, có bảo đảm và chất lượng với mọi người”, ông Nhân nhấn mạnh.

Theo đại diện Nhà Mơ, kết quả buôn bán của công trình Dream Home Luxury là 1 minh chứng cho phát biểu của Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Dự án không chỉ bàn giao đúng tiến độ mà chú trọng có bảo đảm, tiện thể ích, với mức phí điều hành chỉ từ 5.000 đồng mỗi m2 một tháng. Đa phần hơich vào ở đều chấp nhận với không gian thoáng mát và các tiện thể ích, nhà sản xuất. Mức mức giá lại cũng gia tăng từ 50% trở lên trên thị phần thứ cấp.

Dự án Dream Home Residence đang tiến hành bàn giao cũng nhận giám định cao. Đặc biệt là mức thanh khoản tốt, ngày nay giá không cân bằng trên dưới 300 triệu đồng một căn.

Tiếp nối chuỗi dự án tầm trung, chủ đầu tư Nhà Mơ vừa cho ra mắt công trình khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside ngay mặt tiền con đường Nguyễn Văn Linh và Phạm Thế Hiển. Dự án có mức giá từ 19 triệu đồng một m2. Mỗi căn đều có hai phòng ngủ, hai toilet với hàng loạt tiện thể ích sang trọng như công viên Paradise Park, quảng trường nước Water Square, sảnh đón Emerald Riverview Hall, khu thương nghiệp Diamond Center, hồ bơi Tropics Pools, gym, spa, khu sinh hoạt cư dân, khu vui chơi trẻ em Rainbow Land, khu vui chơi trẻ em Sky Wonderland, café, BBQ, vườn thiền trên không Zen Garden, vườn treo trên không Emerald Hanging Garden, hồ phun nước bán nguyệt Moonlight Foutain…

Thúy An