Doanh nghiệp bất động sản Việt đạt giải chất lượng quốc tếĐây là giải thưởng cao thứ ba trong bộ máy dành cho đơn vị có loại hình nhà cung cấp nhỏ đã đóng góp tuyệt vời.

Công ty được giám định cao trong việc chủa quản, tăng tiến năng suất, gia tăng luôn luôn có chữ tín nhà cung cấp cũng như kế hoạch tổng thể về buôn bán, nguồn nhân công, công nghệ nguồn tin, chủa quản quy trình nhà cung cấp…

doanh-nghiep-bat-dong-san-viet-dat-giai-chat-luong-quoc-te

Đại diên Công ty CP Long Hậu cùng Dr. Charles A. Aubrey II – Chủ tịch danh dự Tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương.

LHC đã chứng minh những cách khiến cho việc hiệu quả và có bộ máy đối với các đề nghị chung trong phạm vi buôn bán toàn cầu.

“Việc LHC đoạt giải GPEA đánh dấu cột mốc không được xem nhẹ cho sự chuyển mình mạnh mẽ, ghi nhận những đóng góp viên chức đồng thời mở ra triển vọng lôi kéo đầu tư, đẩy mạnh hoạt động thúc đẩy trong thời kì tới”, bà Phạm Thị Như Anh, Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Long Hậu cho biết.

Năm 2016, đơn vị cũng đoạt giải vàng luôn luôn có chữ tín đất nước và được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam đề cử tham dự Chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) 2017.

Đây là lần thứ hai LHC nhận được giải thưởng danh giá GPEA. Trước đó, năm 2010 tại Nepal, LHC cũng đã tuyệt vời nhận giải “The Quest for Excellence Award”.

doanh-nghiep-bat-dong-san-viet-dat-giai-chat-luong-quoc-te-1

Đại diện Công ty Cổ phần Long Hậu có mặt tại lễ trao giải.

Lễ trao giải GPEA 2017 diễn ra từ ngày 23-25/10 tại thị thành Manila, Philippines nhân dịp Hội nghị Chất lượng Quốc tế lần thứ 23, do Tổ chức Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (APQO) liên kết cùng Tổ chức Chất lượng Philippines thực hành.

APQO là đơn vị phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1985 bởi các Tổ chức Chất lượng Quốc gia ở các nước châu Á và Thái Bình Dương. APQO hướng tới chỉ tiêu trở thành động lực cho đơn vị ở các nước cải tiến liên tục hàng hoá, nhà cung cấp nhầm tăng tiến luôn luôn có chữ tín cuộc sống ở địa bàn châu Á – Thái Bình Dương.

doanh-nghiep-bat-dong-san-viet-dat-giai-chat-luong-quoc-te-2

Công ty cổ phần Long Hậu là chủ đầu tư Khu công nghiệp Long Hậu lôi kéo hơn 160 đơn vị trong và ngoài nước. Liên hệ Khu công nghiệp Long Hậu, Âp 3, xã Long Hậu, quận Cần Giuộc, tỉnh Long An..Hotline: 0906 938 599 – (08) 3937 5599. Email. Website.

Dựa trên khung căn cứ Malcolm Baldrige (Giải thưởng Chất lượng Mỹ), ưng chuẩn các tiêu chí khó tính, các đơn vị được giám định và rà soát bởi các các chuyên gia kinh tế, công nghệ bậc nhất châu Á. Do đó, giải thưởng Chất lượng châu Á – Thái Bình Dương (GPEA) là 1 sự xác nhận quốc tế đối với những đơn vị đã nhận giải thưởng luôn luôn có chữ tín đất nước sở tại.

Huệ Chi

Sau hơn 11 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Long Hậu liên tục tăng tiến luôn luôn có chữ tín hàng hóa, nhà cung cấp và các hoạt động kết nối cộng đồng nhằm hỗ trợ hiệu quả các góc cạnh đầu tư cho các đơn vị. Đến nay, khu công nghiệp Long Hậu đã lôi kéo hơn 160 nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Trong thời kì tới, Long Hậu tiếp diễn triển khai hoàn thành công trình khu công nghiệp Long Hậu 3 và hướng đến chỉ tiêu trở thành nhà cung cấp nhà cung cấp khu công nghiệp bậc nhất tại tỉnh Long An và địa bàn phía Nam.