Doanh nghiệp bất động sản tung ưu đãi cuối nămTheo báo cáo thị phần BĐS quý III của Savills, cả nước có 13 công trình mới và đợt mở bán tiếp theo của 16 công trình hiện hữu cung cấp gần 11.000 căn hộ cho thị phần. Với nguồn cung lớn, các chủ đầu tư đang bước vào cuộc khó khăn để giành thị phần.

Đại diện sàn đàm phán BĐS Hải Long Land cho biết, thị phần cuối năm luôn là cơ hội tốt để các đơn vị tung hàng do nhu cầu mua nhà của người dân tăng cao. Đây cũng là thời điểm các chính sách bán hàng, ưu đãi, hỗ trợ được triển khai mạnh.

Nhiều đơn vị đưa ra gói chính sách ưu đãi vay mua căn hộ với mức lãi suất rẻ, thậm chí nhiều công trình đã hỗ trợ người dùng mua nhà lãi suất chỉ 0%.

Đơn cử, tại công trình BIDHomes The Garden Hill (99 Trần Bình, Hà Nội) do Tập đoàn BIDGroup điều hành và lớn mạnh, từ 1/10, người dùng chỉ cần trả tiền 30% trị giá thỏa thuận có thể sở hữu 1 căn hộ và được hỗ trợ 0% lãi suất cho tới khi nhận nhà và người vay được giải ngân cùng lúc.

polyad

BIDHomes The Garden Hill tung nhiều ưu đãi cho người dùng. Hotline 0888 39 99 93, web.

Ngoài các ưu đãi về lãi suất, các đơn vị BĐS cũng đang tung nhiều chương trình ưu đãi, dành riêng cho từng đối tượng người dùng khác nhau. Không chỉ tặng kèm nội thất, các chủ đầu tư còn giảm ngay tiền mặt cho khách mua nhà.

Theo đại diện Hải Long Land, các ưu đãi giảm giá bằng tiền mặt luôn lôi kéo người dùng. Tại công trình Bidhomes The Garden Hill, ngoài mức chiết khấu 2% trị giá căn hộ, khi người dùng trả tiền 95% trị giá căn hộ ngay khi kí thỏa thuận sẽ được hưởng mức chiết khấu giảm trực tiếp thêm 3% trị giá căn hộ. Với người dùng trả tiền 70% mức chiết khấu thêm là 1,5% trị giá căn.

polyad

Với nhiều ưu đãi, người mua nhà sẽ được hưởng nhiều nhất.

“Trước cuộc chạy nước rút của các chủ đầu tư và tràn ngập ưu đãi, người được hưởng lợi chính là người dùng. Nhiều người đã nắm bắt cơ hội này để có thể mua căn hộ với giá hời”, vị đại diện này cho hay.

Chị Nguyễn Thi Thanh, 1 người dùng vừa đặt chỗ mua nhà tại 1 công trình bản đồ cầu Giấy, Hà Nội cho biết, với nguồn vốn eo hẹp, chị luôn ưu ái những công trình tiến độ bàn giao nhanh và có nhiều ưu đãi để không chịu gánh rặng từ tiền thuê nhà và tiền vay nhà băng.

“Các chính sách bán hàng, ưu đãi, hỗ trợ được triển khai mạnh không chỉ lôi kéo sức mua hiện nay, mà còn khẳng định có bảo hành lâu dài của các chủ đầu tư cho thị phần năm sau”, đại diện Hải Long Land nhấn mạnh.

Huệ Chi