Doanh nghiệp thiết bị y tế thành công nhờ đa dạng sản phẩm và kênh phân phốiTại thị phần Việt Nam, nhu cầu về nhà cung cấp y tế, chăm nom có nhiều khí chất càng ngày càng tăng cao. Mức chi trả cho các giá bán, nhà cung cấp y tế cũng tăng tương ứng với nhu cầu và tăng trưởng kinh tế. Nhận thấy thị phần y tế Việt Nam, trong đó có nghình nghề thiết bị y tế – chăm nom có nhiều khí chất còn nhiều tiềm năng tăng trưởng, công ty Công ty Cổ phần Tổng hợp Lâm Khang được thành lập vào 2009.

Hoạt động chính của công ty là cung ứng các vật tư thiết bị y tế và chăm nom có nhiều khí chất gia đình cho các nhà thuốc, các hạ tầng y tế và bệnh viện trên cả nước. Đơn vị đã mở mang và tăng trưởng mạnh các kênh cung ứng phê duyệt hàng nghìn đại lý.

Bà Đào Hồng Thắm, CEO công ty cho biết hàng hóa cung ứng ra thị phần luôn cam đoan nguyên ổn tố mới, uy tín và được thị phần đón nhận. “Thay vì du nhập các hàng hóa từ nước ngoài, 90% hàng hóa của Lâm Khang đều từ trong nước. Điều này giúp chúng tôi yên ổn tâm trong việc rà soát được uy tín đầu vào, giảm tầm giá chuyên ổn chở và tăng tính khó khăn”, bà nói.

polyad

Bà Đào Hồng Thắm – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tổng hợp Lâm Khang.

Theo nữ CEO, một trong những nguyên ổn tố giúp Lâm Khang thành công trong buôn bán là phổ biến kênh cung ứng. Đơn vị chọn lựa những hàng hóa giao thoa, có thể bán được ở nhiều kênh.

Chẳng hạn với thiết bị chăm nom có nhiều khí chất cho trẻ em, họ không chỉ cung cấp cho nhà thuốc, cửa hàng thiết bị y tế mà còn bán cho các diễn đàn dành cho bà mẹ bỉm sữa, cửa hàng trẻ thơ, các cửa hàng – bộ máy cung ứng hàng hóa trẻ em… “Chính điều đó khiến cho cho các đại lý tiêu thụ hàng hóa của Lâm Khang tăng lên đáng kể theo thời kì”, bà cho biết.

Bên cạnh cung ứng hàng hóa tại Việt Nam, Lâm Khang còn xuất khẩu nhiều hàng hóa trong nước như dây hút mũi, bình rửa mũi, khẩu trang nano bạc… sang các nước khác như Malaysia, Hàn Quốc, Tazania, Brazil, Australia…

Bà Thắm nhận định, cùng với xu hướng chung của toàn xã hội, thị phần thiết bị y tế khái quát và các nhà cung cấp chăm nom có nhiều khí chất nói riêng tại Việt Nam cũng càng ngày càng ổn định và tăng trưởng trong những năm cách đây không lâu.

Theo Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam (EuroCham), trị giá thị phần thiết bị y tế Việt Nam hiện ở mức 465,4 triệu USD. Con số dự đoán sẽ tiếp diễn tăng trưởng khi đạt mức 1,4 tỷ USD vào năm 2018.

CEO chia sẻ trong bối cảnh đó, Lâm Khang luôn lắng nghe nhu cầu của thị trường, cảm nhận sự chuyển biến của xu hướng buôn bán kiểu mới, liên tục trau dồi và học hỏi, hoàn thiện doanh nghiệp… Từ đó khiến cho cầu nối thương nghiệp hai chiều hiệu quả, đưa những hàng hóa uy tín tới tay người dùng trong và ngoài nước.

“8 năm, 1 chặng con đường chưa phải là dài nhưng cũng không phải là quá ngắn. Lâm Khang đã dần trở thành 1 đối tác thân thuộc và tin cậy cho mỗi gia đình, từng nhà thuốc, các phòng khám và bệnh viện trên cả nước”, bà Thắm nói.

Bà cho biết sắp tới Lâm Khang vẫn tiếp diễn theo con con đường tăng trưởng đa ngành trên hạ tầng chuẩn bị kỹ lưỡng thị phần mới, nghình nghề cũ hỗ trợ cho nghình nghề mới… Theo bà, chỉ có đa nghình nghề mới giúp doanh nghiệp tận dụng và cộng lực được tối đa các thời cơ dựa trên tiềm năng sẵn có, tạo thêm trị giá gia tăng để có thể vươn cao và bay xa hơn nữa.

polyad

Doanh nhân Đào Thắm trong vai trò là CEO chương trình CEO – Chìa khóa thành công trên Đài Truyền hình Việt Nam.

CEO cho biết đây cũng là 1 trong những động lực đưa bà đến với chương trình CEO – Chìa khóa thành công phát sóng trên VTV1, nhằm khắc phục những vấn đề mà công ty gặp phải qua chủ đề “Doanh nghiệp gia đình – Chuyên ổn nghề hay đa nghình nghề”.

“Những gợi mở của các chuyên ổn gia trong chương trình đích thực hữu dụng, giúp cho Lâm Khang ngày 1 vững vàng hơn trong tiêu chí đa nghình nghề của mình”, bà san sớt.

Bình Nguyên ổn