DKRA Việt Nam phân phối độc quyền khu biệt thự cao cấp Sol VillasNgày 4/5, DKRA Việt Nam và Công ty CP Xây dựng Sài Gòn (SCC) giao kèo liên minh cung cấp độc quyền khu vi la compound đắt tiền Sol Villas – tọa lạc tại vị trí trọng tâm thị xã 2, TP HCM.

Sol Villas là dòng nhà đất đắt tiền, nằm trong khu tỉnh thành PhoDong Village. Mật độ vun đắp tại đây chỉ chiếm khoảng 24,09%, phần còn lại được xen kẽ mảng xanh và bộ máy nhà sản xuất luôn thể ích nhằm đáp ứng cuộc sống đắt tiền của cư dân.

Công ty SCC và Công ty DKRA Việt Nam chính thức ký kết hợp tác phân phối độc quyền khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas vào ngày 04/05 vừa qua

Công ty SCC và Công ty DKRA Việt Nam chính thức giao kèo liên minh cung cấp độc quyền khu vi la compound đắt tiền Sol Villas vào ngày 4/5.

Dự án được vun đắp theo mô phỏng compound, lối kiến trúc tân cổ điển, được cố vấn ngoại hình bởi ông Thierry Van De Wyngaert – cựu Chủ tịch Viện Hàn lâm Kiến trúc Pháp. Sol Villas sở hữu nhiều ưu thế khi nằm ngay trọng tâm hành chính thị xã 2, chỉ mất khoảng 5-15 phút đến thị xã 1, thị xã 7, các trọng tâm thương nghiệp, trường quốc tế, bệnh viện…

Chủ đầu tư SCC xin hứa thời kì bàn giao sổ hồng cho chủ sở hữu, đồng thời tạo chính sách trả tiền linh hoạt, nhà băng Vietcombank hỗ trợ nguồn vốn 70%, nhà băng VIB hỗ trợ tới 80%.

Ông Trần Hiếu – Phó tổng giám đốc khối Tiếp thị và Kinh doanh, doanh nghiệp DKRA Việt Nam nhìn nhận, Sol Villas có quỹ đất sạch và vị trí đẹp tại Cát Lái. Khu vực này có hàng loạt công trình liên lạc trọng tâm đã và đang khởi công, trong đó vượt bậc là nút liên lạc Mỹ Thủy, cầu bắc qua đảo Kim Cương, công trình mở mang trục đường Nguyễn Thị Định. Đây là nền móng cơ sở cấp thiết tạo tiềm năng tăng trưởng cho Sol Villas trong thời kì tới. Chủ đầu tư đưa ra chính sách trả tiền linh hoạt với mức tầm giá từ 7,9 tỷ đồng 1 căn vi la, nhà băng hỗ trợ nguồn vốn lên đến 80%.

“Chúng tôi tin rằng với phương thức trả tiền sáng tạo cùng nhiều điểm cộng về đầu tư, không gian sống, Sol Villas sẽ là sự chọn lọc bậc nhất cho các anh chị em có nguồn lực nguồn vốn mạnh”, ông Hiếu san sớt.

DKRA Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền khu biệt thự compound cao cấp Sol Villas.

Khu vi la compound đắt tiền Sol Villas.

Sol Villas được xin hứa tiến độ và có bảo đảm dòng nhà đất đắt tiền khi liên minh với các thương hiệu có bảo đảm như công ty điều hành vận hành – doanh nghiệp CBRE, tổng thầu vun đắp – doanh nghiệp F.D.C (thành viên của Coteccons), hỗ trợ nguồn vốn là Vietcombank và VIB.

Chủ đầu tư SCC thẩm định cao sự giỏi, chân thực trong phương thức công ty bán hàng của DKRA Việt Nam. Họ cho rằng, Sol Villas thuộc dòng hàng hóa đắt tiền, vì sự thế giỏi là nguyên tố cấp thiết để truyền chuyên chở tinh hoa của công trình đến anh chị em.

DKRA Việt Nam cung cấp nhà sản xuất nhà đất nhiều hình thức, có bộ máy anh chị em rộng lớn, thông hiểu thị phần và tâm lý anh chị em. Với kinh nghiệm cung cấp hơn 9 công trình tại Cát Lái, công ty nắm vững tin tức thị phần gianh giới này, tạo thuận lợi cho công việc bán hàng. Đây là thế mạnh để SCC xem DKRA Việt Nam là đối tác tiêu chí bậc nhất trong công đoạn đồng hành với Sol Villas.

Đông đảo khách hàng đã tới thăm quan tìm hiểu dự án ngay trong ngày ra mắt.

Đông đảo anh chị em tới thăm quan, tìm hiểu công trình trong ngày ra mắt.

Với nhiều ưu thế, ngay trong buổi lễ ra mắt, Sol Villas đã lôi kéo đông đảo anh chị em thăm quan, tìm hiểu và có đến hơn 90% hàng hóa ban bố trong đợt 1 đã được thương lượng thành công.

Thu Ngân