DKRA phân phối thành công 95% sản phẩm khu dân cư Kiến Á quận 2Ngày 13/1 vừa qua, Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam đã doanh nghiệp buổi giới thiệu Khu dân cư Kiến Á, thị xã 2. Sự kiện lôi kéo hơn 400 người dùng và nhà đầu tư với gần 300 mặt hàng thương lượng thành công.

“Sức hút của công trình cho thấy phân khúc đất nền sổ đỏ được quy hoạch đồng bộ là sự tuyển chọn của nhiều nhà đầu tư”, ông Trần Hiếu, Phó Tổng Giám đốc Khối Tiếp thị và Kinh doanh, Công ty cổ phần DKRA Việt Nam cho biết.

DKRA Việt Nam phân phối dự án khu dân cư Kiến Á quận 2

Hơn 400 người dùng tham dự buổi giới thiệu công trình Khu dân cư Kiến Á thị xã 2.

Ghi nhận tại buổi giới thiệu, nhiều người dùng quy định thương lượng mặt hàng mau chóng, có những người dùng xuống tiền từ 3 đến 5 nền để đầu tư.

Cũng theo ông Hiếu, giả như 3 năm trước quỹ đất khu thị thành Cát Lái còn nhiều, dân cư loáng thoáng thì bây giờ, nơi đây đổi thay từng ngày trở thành bản đồ sầm uất. Cát Lái cũng là bản đồ có biên độ tăng giá ổn định. Riêng các công trình căn hộ của Kiến Á Group như Citihome, Citisoho có biên độ tăng đều từ 20-30% mỗi năm. Trong khi đó, phân khúc đất nền sổ đỏ ghi nhận đã tăng giá hơn 100% sau gần 3 năm.

“Sự lớn mạnh cùng tiềm năng lớn từ khu thị thành Cát Lái làm chúng tôi lạc quan về năng lực thương lượng của bản đồ này cả ở thị phần sơ cấp và thứ cấp. Do đó, tốc độ tiêu thụ nhanh của công trình Khu dân cư Kiến Á là điều đã được dự đoán trước”, ông Trần Hiếu nhấn mạnh.

DKRA Việt Nam phân phối dự án khu dân cư Kiến Á quận 2 - 1

Khu dân cư Kiến Á – Quận 2 lôi kéo sự quan tâm của người dùng ổn định gia đình và đầu tư với mức giá từ 32 triệu đồng 1 m2.

Khu dân cư Kiến Á là công trình đất nền nằm trong tổng thể Khu thị thành Cát Lái. Theo nhận định từ công ty cung cấp, điểm cộng của công trình là pháp lý sổ đỏ sở hữu lâu dài và không dừng thời kì vun đắp. Yếu tố này giúp người mua an tâm và cũng là điều kiện cần phải có để gia tăng trị giá cho mặt hàng.

Mặt khác, khu thị thành Cát Lái cũng là nơi có quy hoạch bài bản, đa số các chức năng về kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, công nghệ công nghệ… nhưng vẫn bảo đảm môi trường sống trong lành với mật độ cây xanh lên đến 7m2 1 người.

Đây đồng thời là bản đồ tập kết nhiều nhà cung cấp tiện nghi đắt tiền, như cụm nhà trường chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến trung học cơ sở vật chất; Trường Đại học UMT sắp vun đắp; Trụ sở Tòa phúc án Tòa án quần chúng vô thượng TP HCM sắp hoạt động…

Các khu trọng điểm thương nghiệp, công viên, cảnh quan, quán cà phê, siêu thị, shop rau sạch cũng được hình thành cùng lúc với những công trình BĐS nhằm dùng cho cuộc sống thông thường của người dân.

Tại khu thị thành mới Cát Lái, các khu dân cư tiên tiến, văn minh cũng đang hình thành như khu căn hộ Citihome, Citisoho, Citiesto, khu nhà thị trấn Citibella, Ventura hay khu biệt thự Lavila Đông Sài Gòn.

DKRA Việt Nam phân phối dự án khu dân cư Kiến Á quận 2 - 2

Phân thị trấni công trình: Công ty Cổ phần DKRA Việt Nam; website: www.dkra.vn; hotline: 0918 39 3003

Từ khu dân cư Kiến Á thị xã 2, cư dân chỉ mất khoảng 9 phút để đến Phú Mỹ Hưng và 15 phút để đến thị xã 1.

Bên cạnh đó, trong hai năm cách đây không lâu, Cát Lái ghi nhận nhiều công trình liên lạc trọng tâm, điển hình là nút liên lạc Mỹ Thủy dự định hoàn tất trong quý II/2018.

Mới đây, cầu bắc qua đảo Kim Cương cũng được khởi công. Bên cạnh đó là các tuyến trục đường như Nguyễn Thị Định sắp mở mang lên 60m nối thẳng về khu thị thành Cát Lái…

“Các công trình trên sẽ giúp khu thị thành Cát Lái khắc phục hiện trạng ùn tắc liên lạc, cư dân Kiến Á lưu thông thuận tiện và kích giá nhà ở gia tăng”, ông Trần Hiếu cho biết thêm.

Thế Đan

DKRA phân phối thành công 90% sản phẩm khu dân cư Kiến Á quận 2

DKRA cung cấp thành công 90% mặt hàng khu dân cư Kiến Á thị xã 2