DKBike trở thành đối tác chiến lược của Yadea và AimaLễ hợp đồng cộng tác kế hoạch giữa DKBike – thương hiệu sở hữu bởi Công ty TNHH MTV Xe Điện Việt Nhật cùng hai tập đoàn tàu điện lớn vừa diễn ra sáng ngày 13/3, tại trụ sở chính. Sự kiện diễn ra dịp DKBike công ty hội nghị quý khách hàng 2018 và lễ khánh thành nhà máy lắp ráp tàu điện trong hai ngày 13 và 14/3.

Theo ký kết cộng tác kế hoạch giữa các bên, DKBike được chỉ định là tổ chức giao cho cung ứng, lắp ráp và cung ứng độc quyền đối với các mặt hàng tàu điện mang thương hiệu Yadea và Aima tại Việt Nam. Trong đó, DKBike sẽ chịu nghĩa vụ trực tiếp thúc đẩy việc cung ứng và cung ứng, triển khai cung ứng các dòng mặt hàng đương đại nhất của Yadea và Aima tới các quý khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

polyad

Đại diện DKBike hợp đồng cộng tác kế hoạch với Tập đoàn tàu điện Yadea.

Theo bà Bùi Thị Bích Đào – CEO DKBike, việc cộng tác với hai đơn vị tàu điện lớn trên toàn cầu nằm trong lịch trình và kế hoạch tăng trưởng của công ty ngay từ đầu năm 2015. Đây sẽ là điều kiện tốt giúp DKBike tăng trưởng mạnh mẽ và sớm đạt kế hoạch trên 30% thị phần tàu điện tại thị phần Việt Nam tới 2020. Các bên sẽ hợp tác để tăng trưởng các mẫu xe máy điện có chất lượng tốt, độ bền cao, hoàn toàn có thể khó khăn và là biện pháp thay thế cho đội ngũ mặt hàng xe máy chạy xăng.

Ông Liu Jun – Giám đốc buôn bán thị phần quốc tế đơn vị Yadea – cho biết, việc xác định hợp tá cùng DKBike tại Việt Nam đánh dấu mốc không thể xem nhẹ trong lịch sử tăng trưởng của Yadea. Đây là công ty có kỹ năng vận hành, kinh nghiệm, kỹ năng cung ứng và chất lượng trong việc công ty, cung ứng, lắp ráp mặt hàng tàu điện tại Việt Nam. Với bộ máy quý khách hàng lớn và kênh cung ứng hiện có, DKBike sẽ hoàn chỉnh chu trình cung cấp mặt hàng tàu điện thương hiệu Yadea tới tay người sử dụng 1 cách chóng vánh và tiện lợi nhất.

polyad

DKBIke và AIMA ký ký kết độc quyền cung ứng tàu điện Aima tại Việt Nam.

Trong sáng ngày 14/3, DKBike đã khánh thành nhà máy lắp ráp tàu điện có quy mô đương đại tại Việt Nam. Nhà máy với tổng vốn đầu tư hơn 4 triệu USD; công suất bề ngoài tối đa 450.000 xe 1 năm trên tổng diện tích hơn 40.000m2. Trong đó, diện tích 3 tầng nhà xưởng là 12.000 m2 được vật dụng dây chuyền lắp ráp tự động hóa từ khâu điều hành đến vận hành.

Nhà máy có hai dây chuyền lắp ráp đương đại và bán tự động hợp lý bao gồm các thiết bị như: bộ máy băng chuyền tự động; dây chuyền lắp ráp hoàn thiện với bộ máy vận hành tự động và cơ chế phân phát, cung cấp vật tư, linh kiện kỹ thuật giúp kiểm soát chất lượng theo từng công đoạn lắp ráp. Hệ thống ròng rọc, tải xe tới kho thành phầm gần 6.000m2 với sức chứa trên 5.000 xe.

Ngay trong quý hai năm nay, DKBike và các đối tác ngoại sẽ liên kết tung ra thị phần nhiều mặt hàng mới với kiểu dáng và bề ngoài đương đại dành cho các bạn trẻ năng động, thích hợp cho cả đối tượng viên chức văn phòng.

polyad

Lễ khánh thành nhà máy lắp ráp tàu điện DKBike với công suất bề ngoài 450.000 xe 1 năm.

DKBike là 1 trong những thương hiệu tàu điện chất lượng bậc nhất Việt Nam với thị phần và màng lưới đại lý cung ứng, kho vận, trạm bảo dưỡng rộng khắp trên toàn quốc. DKBike đang sở hữu và cung ứng hơn 15 mẫu tàu điện bán luôn, nằm trong đội ngũ mặt hàng bán chạy nhất do chính đơn vị du nhập nguyên linh kiện và láp ráp trong nước như: DK RomaS, DK Samurai, DK Mumar 133, DK Xman, DK 18A… Doanh nghiệp cũng đang tăng trưởng ngành nghề ôtô điện và phụ kiện tàu điện, đang được đơn vị du nhập và cung ứng độc quyền tại Việt Nam.

Cả hai đơn vị Yadea và Aima đều là các tập đoàn kỹ thuật có tên tuổi có thị gần như tại thị phần trong nước. Hãng có gần 20 năm tăng trưởng tại thị phần châu Á, châu Âu và đang hiện diện ở Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, các thương hiệu Yadea và Aima được giới trẻ yêu mến với các dòng mặt hàng như: xe máy điện DK Yadea Xman, xe máy điện DK Yadea C-Umi, xe máy điện DK Aima Jeek… do DKBike du nhập và cung ứng độc quyền. Xem 1 số hình ảnh trong hội nghị quý khách hàng 2018 DKBike và lễ khánh thành nhà máy mới, tại đây.

(Nguồn: DKBike)