DJ nổi tiếng thế giới biểu diễn tại đêm nhạc của VinaPhoneTháng 12 tới, sự kiện “EDM by VinaPhone” sẽ diễn ra tại TP HCM với sự góp mặt của DJ nức tiếng toàn cầu – Armin Van Buuren. “EDM By VinaPhone” do VinaPhone đơn vị đều được đầu tư bài bản về có bảo đảm, dàn nghệ sĩ, sàn diễn, âm thanh ánh sáng và quy mô.

Lần này, VinaPhone tiếp diễn đưa Armin Van Buuren quay quay lại Việt Nam. Đây là lần thứ nhất “EDM by VinaPhone” đến với các bạn trẻ TP HCM với chủ đề “Armin Van Buuren by VinaPhone”. Armin van Buuren cũng sẽ chuẩn bị 1 món quà đặc thù dành riêng cho khán giả Việt Nam.

tại Hà Nội vào 13/12/2015

Armin Van Buuren từng phô diễn tại Hà Nội vào ngày 13/12/2015.

Để đáp ứng bắt buộc của DJ Armim, từ những chi tiết nhỏ nhất trong mẫu mã sàn diễn cho tới âm nhạc và những hoạt động bên lề đều đạt căn cứ của các lễ hội âm nhạc lớn hiện giờ như Ultra Music Festival, Tomorrowland, Coachella… Sân khấu của chương trình được vun đắp theo concept tiên tiến, tươi trẻ và hướng tới ngày mai. Đây cũng là 1 trong các sàn diễn ngoài trời lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay với chiều cao lên tới 20m và dài 90m cùng bộ máy âm thanh ánh sáng nhiều năm kinh nghiệm do các chuyên gia nước ngoài thiết lập.

Ngoài sự góp mặt của DJ người Hà Lan, chương trình còn có sự xuất hiện của các DJ khác trong Armada music (hãng thu âm do Armin van Buuren sáng lập) gồm W&W, Sunnery James & Ryan Maciano. Về phía Việt Nam, những nghệ sĩ DJ gồm Nimbia, Mike Hào, Tuấn Cruise, Minh Tri sẽ đồng hành cùng các pre-show ở Hà Nội và TP HCM cho tới tận đêm diễn của “Armin van Buuren by VinaPhone”.

Bên cạnh phần phô diễn của các DJ, khán giả đến với sự kiện âm nhạc lần này còn hưởng thụ không khí của 1 lễ hội phê duyệt các hoạt động nghệ thuật đầy màu sắc. Tất cả hoạt động sẽ diễn ra đồng thời ngay từ lúc khởi đầu chương trình để đem tới nhiều trải nghiệm cho khán giả.

Mùa thứ ba mang EDM đến với giới trẻ Việt Nam, VinaPhone mơ ước khán giả được hưởng thụ những trải nghiệm âm nhạc, nghệ thuật đỉnh cao, sánh vai cùng các cường quốc về nghệ thuật trong gianh giới. Bên cạnh đó, lợi thế của 1 nhà mạng viễn thông cũng được VinaPhone phát huy như xin hứa cơ sở vật chất 3G – 4G cho khách tham dự sự kiện thoả sức san sẻ những phút chốc ái mộ và phát livestream phần nhiều sự kiện cho khán giả yêu EDM trên cả nước. Song song với đó, VinaPhone đơn vị nhiều hoạt động tương tác tặng vé không tính tiền cho fan tại Fanpage: facebook.com/vinaphonefan/.

(Nguồn: VinaPhone)