Điều hòa với lớp phủ kép chống bám bẩn tạo luồng gió trong lànhBụi mất vệ sinh, khói thuốc, dầu mỡ… trong không khí là những tác nhân gây hại cho không ủ rũ phờ phạc các người tham gia trong gia đình. Qua thời kì dài, chúng dễ bám vào cửa gió của điều hòa và các phòng ban bên trong như: dàn tản nhiệt, quạt lồng sóc. So với điều hòa được dọn dẹp sạch sẽ, điều hòa mất vệ sinh (chứa 8gr bụi) làm cho tăng tiền điện lên đến 45%. Hơi lạnh tỏa ra từ những chiếc điều hòa này còn có mùi hôi và lưu lượng gió giảm dẫn đến khó chịu cho người sử dụng.

Để chắt lót năng lượng và tối đa hóa hiệu quả hoạt động, điều hòa cần được dọn dẹp định kỳ chí ít 3-6 tháng 1 lần. Hiện nay, 1 số dòng máy điều hòa trên thị phần được ngoại hình luôn thể dụng dọn dẹp tại nhà để hỗ trợ người sử dụng. Nhưng do vị trí lắp đặt điều hòa ở trên cao, nên việc dọn dẹp máy có thể gây bất luôn thể, tốn công sức. Ngoài ra, nhiều máy phải dỡ rời các phòng ban mới có thể lau chùi, và giá thành thuê viên chức dọn dẹp cũng không rẻ.

polyad

Lớp phủ kép ngăn tích tụ bụi mất vệ sinh hiệu quả trong 10 năm.

Nhằm mang đến không gian sống thoả thích cho gia đình, Mitsubishi Electric cho ra mắt dòng điều hòa với khoa học lớp phủ kép chống bám mất vệ sinh độc quyền có năng lực ngăn chặn khói thuốc, dầu mỡ tích tụ trên quạt lồng sóc bên trong máy. Trên dòng mặt hàng mới này, không khí phải đi qua các màng lọc bụi cực nhỏ Nano Platinum và màng lọc chống nấm mốc mới đến được dàn tản nhiệt có lớp phủ đơn và quạt lồng sóc có lớp phủ kép. Khi đó, luồng gió thổi ra sẽ trong lành, mát mẻ hơn thường nhật. Nhờ đó, những bệnh hô hấp được tránh, không ủ rũ phờ phạc gia đình luôn được bao bọc tối đa.

Với khoa học chống bám mất vệ sinh độc đáo, người sử dụng sẽ không cần nhọc lòng đến việc dọn dẹp quạt lồng sóc trong suốt 10 năm sử dụng. Tuy nhiên, để cam đoan điều hòa luôn sạch sẽ, màng lọc và các phòng ban khác cần được dọn dẹp theo định kỳ.

Lớp phủ đặc biệt Blue fin trên hệ thống tản nhiệt và lớp sơn gỉ kết hợp kết cấu mạ kẽm của vỏ dàn nóng

Lớp phủ đặc trưng Blue fin trên bộ máy tản nhiệt và lớp sơn gỉ hợp tác kết cấu mạ kẽm của vỏ dàn nóng.

Quạt lồng sóc trong điều hòa Mitsubishi Eletric được ngoại hình đặc trưng để luồng không khí được hút vào và thổi ra đều đặn, với độ ồn rẻ (chỉ 21Db), nên điều hòa luôn hoạt động mạnh mẽ và ổn định, tạo cảm giác êm ái, thoả thích cho người sử dụng. Thương hiệu nức tiếng này được biết đến là nhà phát minh ra điều hòa không khí treo tường thiết bị quạt lồng sóc lâu đời nhất trên toàn cầu (Kỷ lục toàn cầu được chứng thực vào ngày 27/6/2017).

Ngoài khoa học chống bám mất vệ sinh độc đáo, điều hòa MSY- JP25VF – 1HP được tích hợp nhiều khoa học luôn thể lợi từ Mitsubishi Electric như: khoa học làm cho lạnh trong 15 phút – Powerful Cool, tính năng Econo cool tăng hiệu quả chắt lót năng lượng lên thêm 20%, bộ điều khiển PAM và động cơ Inverter giúp sử dụng hiệu quả 98% nguồn điện đầu vào….

Không giới hạn ứng dụng khoa học phân phối hiện đại, mỗi mặt hàng Mitsubishi Electric tạo ra đều là mặt hàng luôn luôn có chữ tín, đem đến sự thoả thích tối đa trong không gian sống.

Nhãn hàng đã chọn lựa những nguyên liệu dai sức luôn luôn có chữ tín cao và đầu tư kỹ lưỡng vào việc ngoại hình và lắp ráp mặt hàng. Đơn cử như hộp kim khí bao bọc bo mạch, giúp máy vận hành an toàn và phòng chống sự cố cháy nổ do chập mạch. Hay, lớp phủ đặc trưng trên bo mạch chống hư hại do độ ẩm và sâu bọ, lớp sơn chống gỉ hợp tác với kết cấu mạ kẽm của vỏ dàn nóng, sẽ bao bọc các phòng ban bên trong trước điều kiện môi trường hà khắc.

Thương hiệu này còn cung cấp nguyên liệu như lớp phủ đặc trưng (Blue fin), được tráng lên bộ máy thảo luận nhiệt của dàn nóng, chống lại năng lực ăn mòn của muối biển… Xem thêm về điều hòa Mitsubishi Electric MSY- JP25VF – 1HP tại đây.

Điều hòa với lớp phủ kép chống bám bẩn tạo luồng gió trong lành

Điều hòa với lớp phủ kép chống bám mất vệ sinh tạo luồng gió trong lành

(Nguồn: Mitsubishi Electric)