Điều chỉnh quy hoạch dự án Halong Marina của BIM Group tại Hạ LongTheo đại diện chủ đầu tư, việc ưng chuẩn điều chỉnh quy hoạch 1/2000 mang lại nhiều thời cơ lớn mạnh cho công trình khu thị thành Halong Marina.

Với những lợi thế về vị trí trọng điểm thị thành, cửa ngõ dẫn đến khu du hý Bãi Cháy, con đường bờ biển dài gần 4km và tầm nhìn hướng vịnh Hạ Long, công trình Halong Marina có quy mô gần 250ha được định hướng trở thành trọng điểm du hý, vốn đầu tư sầm uất của miền Bắc.

Dự án hưởng lợi từ bộ máy cơ sở cơ sở, con đường sá hoàn thiện đồng bộ với màng lưới liên lạc và khoa học của thị thành. Không chỉ lớn mạnh bất động sản thuần tuý, chủ đầu tư BIM Group còn vun đắp thêm nhiều luôn tiện ích tiên tiến như tổ hợp thương nghiệp và tiêu khiển Halong Marine Plaza, trường quốc tế liên cấp Singapore, rạp chiếu phim tiêu chí quốc tế CGV, khu vui chơi tiêu khiển cho trẻ em Kid Dream, bãi biển Marina Bay… Hệ thống công viên cây xanh, hồ nước quy mô lớn đã hoàn thiện cũng là điểm vượt bậc của công trình.

Sau khi quy hoạch 1/2000 được ưng chuẩn điều chỉnh,Tập đoàn BIM kỳ vọng có thể giúpHalong Marina chuyển mình trở thành 1 điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước. Chủ đầu tư tiếp diễn quy hoạch nhiều hạng mục mới.

polyad

Tổng thể công trình Halong Marina.

Với thế mạnh con đường bờ biển trải dài, bộ máy cây xanh và mặt nước quy mô lớn cùng với việc phân khu 3 bán đảo chính, Halong Marina có nhiều lợi thế trong việc ngoài mặt, quy hoạch phân khu và lớn mạnh công trình theo đặc trưng của 1 thị thành biển tiên tiến, sầm uất.

Trong khi đa giác 4 nằm tại phía Bắc của trục con đường Hoàng Quốc Việt được định hướng là khu dân cư, bất động sản thuần tuý thì 3 bán đảo ở phía Nam con đường Hoàng Quốc Việt xác định trở thành trọng điểm du hý, vốn đầu tư và thương nghiệp nhà cung cấp chính của toàn thị thành.

Đặt tại vị trí trọng điểm chỉ tiêu của Halong Marina, bán đảo trọng điểm sẽ đóng vai trò chủ đạo trong định hướng lớn mạnh. Trục phường đi bộ và quảng trường biển Marine Times Square lấy cảm hứng từ tuyến phường La Rambla nức tiếng của thị thành biển Barcelona sẽ là nơi diễn ra các sự kiện du hý, văn hóa và tiêu khiển của thị thành.

Được ngoài mặt bởi kiến trúc sư nức tiếng người Tây Ban Nha – Salvador Perez Arroyo, Marine Times Square sẽ là điểm nhấn vượt bậc của toàn công trình với quảng trường nước, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, Kiosk bán đồ lưu niệm…

Cùng với đó, bán đảo trọng điểm sẽ định hình lại “Skyline” của thị thành Hạ Long với những tòa nhà và hình khối kiến trúc cao tới 40 tầng. Nơi đây sẽ là trụ sở của nhiều tổ chức, nhà băng, tập đoàn đất nước – quốc tế và những khách sạn bậc nhất. Hệ thống shophouse liên kết boutique hotel 8 tầng tọa lạc tại hai bên trục phường đi bộ cũng sẽ là điểm nhấn của công trình.

Theo đại diện chủ đầu tư,Halong Marina có nhiều điều kiện để lớn mạnh. Không chỉ gói gọn tại bán đảo Trung tâm, chủ đầu tư sẽ lớn mạnh đồng bộ đến các phân khu khác như bán đảo phía Đông (định hướng trở thành khu thương nghiệp – nhà cung cấp cho giới trẻ và trọng điểm doanh nghiệp sự kiện quy mô lớn của Miền Bắc) và bán đảo Phía Tây (khu dân cư đắt tiền và vịnh bến du thuyền).

polyad

Dự án có nhiều tiềm năng lớn mạnh.

Nhiều công trình luôn tiện ích bậc nhất sẽ được bổ sung tại Halong Marina như bể tạo sóng đồ sộ và công viên nước chủ đề, bến du thuyền, clubhouse quy mô lớn, trọng điểm thể dục thẩm mỹ quy mô lớn, quảng trường lễ hội, công viên rừng ngập mặn, bãi tắm nhân tạo…

Tiếp tục đeo đuổi chỉ tiêu “đứng trên vai người đồ sộ”, Tập đoàn BIM dự định sẽ khiến việc với những tổ chức chủa quản, nhà khuyên dăn và kiến trúc sư bậc nhất bản đồ và toàn cầu để lớn mạnh những công trình tầm cỡ. Ngoài các thương hiệu khách sạn hiện có như Citadines Apart-hotel, Royal Lotus, chủ đầu tư đang khiến việc để đưa nhiều thương hiệu danh tiếng như InterContinental Resort, Holiday Inn, Langham Hotels & Resort… đến với Halong Marina.

Huệ Chi