Diệp Bùi: ‘Cảm hứng sáng tạo là chất xúc tác tuyệt vời’Nhà sáng lập LionBui Agency – Bùi Hoàng Diệp (Diệp Bùi) được biết đến là cô gái trẻ trung, tuấn kiệt và luôn truyền cảm hứng cho chính mình cũng như người khác bằng 1 thái độ sống hăng hái, đầy yêu thích. Nữ doanh nhân 8x san sớt, trong xã hội tiên tiến, tay nghề là nguyên tố quy định để có 1 công việc nuôi sống bản thân, nhưng để khởi nghiệp, ngoài tay nghề, bạn cần có “lửa” để tạo nên cảm hứng chinh phục thành công.

Không gian sáng tạo đem lại nguồn cảm hứng trong công việc và cuộc sống của Diệp Bùi.

Không gian sáng tạo đem đến nguồn cảm hứng trong công việc và cuộc sống của Diệp Bùi.

Quan điểm của Diệp Bùi về tầm không thể lãng quên của cảm hứng trong việc sáng tạo, định vị thương hiệu biểu lộ rõ tại chính LionBui Agency – kết quả mà nữ doanh nhân 8x đã dành rất nhiều tâm huyết và nỗ lực để tạo ra. Đó là 1 không gian được kiểu dáng cộng tác giữa sự tối giản và thoáng mở. Bạn sẽ không có cảm giác gò bó của 1 văn phòng khiến việc thuần tuý chỉ hồ sơ, máy tính và những chiếc ghế giống nhau. Nghệ thuật sắp xếp thuần tuý nhưng đắt giá khi những mực thước thường thấy nhường nhịn chỗ cho cá tính tươi mới, tiên tiến. “Văn phòng chỉ là nơi khiến việc, còn LionBui là nơi để cảm hứng sáng tạo được thăng hoa”, Diệp Bùi trải lòng.

Theo Diệp Bùi, văn phòng không chỉ là nơi làm việc, mà còn mang đến những cảm hứng sáng tạo luôn được thăng hoa.

Theo Diệp Bùi, văn phòng không chỉ là nơi khiến việc, mà còn mang đến những cảm hứng sáng tạo luôn được thăng hoa.

Điều mà LionBui mang đến cho người dùng không chỉ là những mặt hàng thuần tuý, mà còn ở câu chuyện thương hiệu, ý thức và văn hóa tổ chức. Muốn khiến được điều đó, hầu hết người tham gia trong hàng ngũ đều phải hiểu rõ mọi ngóc ngách trong câu chuyện thương hiệu của người dùng. Diệp Bùi nhấn mạnh: “Muốn thuyết phục người dùng, hãy để tự họ có được cảm hứng khi nhìn vào logo của chính thương hiệu mình. Việc nói câu chuyện thật hay phê duyệt hình ảnh là cách nhanh nhất để công chúng chú ý đến thương hiệu”.

Nữ doanh nhân 8x cho biết thêm, với đặc trưng là 1 agency lớn mạnh thương hiệu, mọi phương án đưa ra đều phải được kiểu dáng và in mẫu ra giấy, tạo những bản demo để cam đoan tính trung thực của màu sắc. Những ý tưởng phát sinh tự nhiên dù thế nào cũng là những chi tiết không nên bỏ lỡ, cần được chu đáo chú giải lại, tái hiện trên giấy và phân tách ngay.

Diệp Bùi: Cảm hứng sáng tạo là chất xúc tác tuyệt vời - 2

Máy chóng vánh in hình ảnh, tài liệu chỉ với 1 chạm từ dế yêu hoặc máy tính bảng.

Nhà sáng lập LionBui Agency san sớt cách thức để tạo nguồn cảm hứng cho riêng mình và gọi đó là người bạn. Với chị, người bạn này chính là chiếc máy in HP DeskJet GT 5820, luôn đồng hành cùng team LionBui trong mọi công trình. Đây là mặt hàng dành riêng cho các startup cũng như các tổ chức SMB.

Diệp Bùi cho biết, ngoài việc in màu sắc nét, giúp biểu lộ trung thực các ý tưởng sáng tạo, chị đặc trưng thích kiểu dáng của chiếc máy in nhỏ gọn này. Với HP DeskJet GT 5820, chị có thể thuận tiện thể đặt ngay trong phòng họp, góc khiến việc và in buộc phải kiểu dáng bất cứ khi nào. Máy có quan hệ lâu dài in màu ái mộ cùng với lọ mực chống tràn sáng tạo, giúp việc tiếp mực sạch sẽ và thuận tiện thể hơn, thích hợp với văn phòng nhỏ.

Diệp Bùi: Cảm hứng sáng tạo là chất xúc tác tuyệt vời - 3

Thiết kế lọ mực chống tràn giúp việc tiếp mực tại văn phòng trở thành chóng vánh và tiện thể lợi.

Là 1 người tin rằng những thiết bị nhỏ bé, thân thuộc thường ngày cũng có thể tạo được cảm hứng, 1 vài lần cần phải chụp và in ngay ra nhiều hình ảnh và ý tưởng tự nhiên, Diệp Bùi rất thích kỹ năng in di động không dây của máy in HP DeskJet GT. Máy chóng vánh in hình ảnh, tài liệu chỉ với 1 chạm từ dế yêu hoặc máy tính bảng, giúp cảm hứng khiến việc không bị ngắt quãng.

Máy tuy nhỏ gọn nhưng in được số lượng lớn với mức giá rẻ, từ đó giúp những tổ chức nhỏ không quá nhọc lòng về mức giá đầu tư trang thiết bị. Ngoài ra, mặt hàng cũng giúp các bạn trẻ startup có thể thỏa sức sáng tạo, hết mình cùng yêu thích chinh phục thành công.

Nữ doanh nhân 8x nhắn nhủ, mỗi người có 1 cách để đạt đến thành công và cảm hứng sáng tạo là chất xúc tác xuất sắc. Các bạn trẻ hãy ở gần nhiều con người hăng hái, yêu thích những thiết bị thân quen, tạo 1 không gian sáng tạo theo cách của riêng mình để đem đến nguồn cảm hứng vô tận trong công việc và cuộc sống.

Diệp Bùi được biết đến như 1 ví dụ điển hình của hình tượng người con gái tiên tiến, độc lập, tuấn kiệt. Từ 1 nhà căn dặn kế hoạch thương hiệu, chị đã thành lập nên LionBui Agency, 1 angency sáng tạo, chuyên đưa ra các biện pháp về vun đắp thương hiệu, bộ nhận mặt thương hiệu cho nhiều startup cũng như tổ chức vừa và nhỏ ở Việt Nam. Bên cạnh đó, chị còn được biết đến là 1 chuyên gia cố vấn thương hiệu tư nhân cho các nhà chủa quản, doanh nhân và giới trẻ startup.

Tìm hiểu thêm về dòng máy in HP DeskJet GT tại đây hoặc địa chỉ tổng đài 1800 58 88 68 (miễn phí 24/7).

(Nguồn: HP)