Diễn viên Midu đầu tư khu mua sắm, ăn uống 15 tỷKhu phức hợp có 30 gian hàng bắt mắt và 30 gian hàng ăn nhậu với không gian ngoài trời, không gian trong nhà, được trang trí kỹ lưỡng để lôi kéo giới trẻ đến vui chơi và chụp hình.

Các cửa hàng buôn bán được xếp đặt trong nhà kính, có máy lạnh. Khách thuê các gian hàng cũng cốt yếu là những người trẻ muốn cử sự buôn bán nhỏ. Mỗi gian hàng được quyền trang trí theo bắt mắt riêng để tạo dấu ấn.

Giữa khu phức hợp là 1 sân lớn có mái che di động sử dụng để phô diễn văn nghệ và buôn bán ẩm thực. Nữ diễn viên Midu cho biết cô học hỏi mô phỏng này từ Thái Lan. Cô cho rằng đã đến lúc Sài Gòn cần có mô phỏng vui chơi cho giới trẻ như ở Thái Lan, Hàn Quốc.

dien-vien-midu-dau-tu-khu-mua-sam-an-uong-15-ty

Midu cho biết đầu tư học hỏi mô phỏng của Thái Lan.

“Trước đây, Midu từng khiến hội chợ cuối tuần, tuy vận hành tương đối ổn và thịnh hành nhưng hội chợ có thể mau phát triển thành nhàm chán. Hơn nữa, khi điều kiện thời tiết, khí hậu không tốt thì cũng là 1 điều tương đối cản trở. Tôi ý nguyện có 1 địa điểm đủ rộng, thả sức, không bị tác động bởi thời tiết để giới trẻ lui đến ăn nhậu, vui chơi, mua sắm các thương hiệu ngoại hình Việt đang được ưa chuộng, thưởng thức các món ăn đường thị trấn châu Á, quây quần cùng nhau, đàn hát acoustic”, nữ diễn viên cho biết.

Do nằm ở vị trí đắc địa, ngay tại thị trấn đi bộ Nguyễn Huệ nên Midu cho biết việc tậu mặt bằng là khó nhất và mất 1 thời kì tương đối dài. Tiêu chí chọn mặt bằng mà cô đề ra 1 không gian mở, thả sức, đủ rộng, thoáng và không gò bó. Thêm vào đó, địa điểm cố định phải ở trọng tâm của Sài Gòn.

Tổng cộng, cô mất 4 tháng để lên ý tưởng và 2 tháng để thi công. Hai tháng trở lại đây, cô giới hạn hẳn phần lớn hoạt động nghệ thuật, không đóng phim và tham dự các sự kiện để hội tụ cho công trình của mình.

dien-vien-midu-dau-tu-khu-mua-sam-an-uong-15-ty-1

Ngoài đầu tư khu phức hợp tại thị trấn đi bộ Nguyễn Huệ, Midu còn có hai thương hiệu bắt mắt ngoại hình.

“Về thuận lợi, Midu nhận được sự hài hòa tốt từ các gian hàng và may mắn có được những cộng sự tốt, hỗ trợ mình trong công việc. Bên cạnh đó, tôi cũng có những cạnh tranh cố định khi phải vận hành 1 khu quy mô lớn tương tự. Nhưng tôi đang gắng công vượt qua cạnh tranh để hướng đến sự mở mang và vươn xa hơn ở mô phỏng buôn bán này”, Midu san sớt.

Diễn viên Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung. Ngoài tham dự hoạt đông nghệ thuật, từ lâu cô đã lấn sân tương đối nhiều sang lĩnh vực buôn bán. Hiện cô còn đang sở hữu hai thương hiệu bắt mắt ngoại hình của riêng mình.

“Việc vận hành mọi thứ 1 vài lần gặp cạnh tranh nhưng tôi lúc nào cũng muốn trực tiếp khiến việc, quản lí các công trình buôn bán của mình”, Midu cho biết.

Phiên An