Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại chung cư The One ResidenceThe One Residence thuộc khu thành thị Gamuda Gardens vừa được chọn làm cho điểm diễn tập gianh giới phòng ngự năm 2018 tại thị xã Hoàng Mai, Hà Nội. Toạ lạc trong khuôn viên rộng thoáng, chung cư có không gian thích hợp cho các hoạt động đông người và được chủa quản bởi lực lượng nhân sự giỏi.

Đại diện chủa quản chung cư và khu thành thị đã cộng tác với các bộ đội phòng cháy chữa cháy giận dữ kịp thời với cảnh huống mất an ninh, an toàn ví thử, tập dợt để hạn chế tối đa thiệt hại và chủ động trong các cảnh huống cứu nạn, cứu hộ.

Việc diễn tập cũng đã phần nào trấn an tâm lý lo sợ và quan ngại về chừng độ an toàn của các khu chung cư, sau sự cố Carina Plaza (thị xã 8, TP HCM) vừa qua.

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại The One Residence (Hoàng Mai, Hà Nội).

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại The One Residence (Hoàng Mai, Hà Nội).

Không chỉ với The One Residence đã đi vào hoạt động, các chung cư The TWO Residence và The ZEN Residence thuộc khu thành thị Gamuda Gardens cũng được thiết bị rất nhiều các công cụ dùng cho phòng cháy chữa cháy. Các đầu báo cháy, nút ấn, chuông đèn báo cháy, bộ máy giao thông, bộ máy chữa cháy bằng nước, bình chữa cháy… đều đáp ứng các tiêu chí về an toàn.

Cùng với việc thiết bị thiết bị, chủ đầu tư công trình Gamuda Land cũng chú trọng công việc kiểm soát và theo dõi, dự phòng xảy ra sự cố. Ngoài ra, tòa nhà sắp đặt 2 phòng thoát hiểm khép kín có diện tích khoảng 60-70m2 và bộ máy thông gió riêng, giúp xin hứa an toàn tối đa cho cư dân khi có sự cố.

Bên cạnh các trang bị phòng cháy chữa cháy chuẩn quốc tế, The Zen Residence còn tích hợp nhiều tiện ích độc đáo. Liên hệ dự án qua Gọi ngay 0902178088 hoặc tróc nã cập tại đây.

Bên cạnh các thiết bị phòng cháy chữa cháy chuẩn, The ZEN Residence còn tích hợp nhiều luôn thể ích độc đáo. Liên hệ công trình qua Gọi ngay 0902178088 hoặc tróc nã cập tại đây.

Là công trình thuở sơ khai của Gamuda Land tại Việt Nam, Gamuda Gardens hướng đến chiến lược trở thành khu thành thị an toàn – khép kín, với nhiều luôn thể ích độc đáo. Một trong những điểm nhấn trong ngoài mặt của The ZEN Residence là bể bơi vô cực, cho phép người tiêu dùng chiêm ngưỡng khung cảnh khu thành thị từ trên cao.

Dự án này còn có thêm 1 bể bơi trẻ em ở tầng 5, gianh giới sân chơi ngoài trời rộng thoáng, phòng tập gym sang trọng và khu trọng điểm thương nghiệp rộng 3.000 m2.

Ánh Thuý