Điểm nổi bật trong bộ sưu tập nhẫn vàng 12 con giápTrong xã hội tiên tiến, sở hữu 1 món trang sức đã trở thành nhu cầu không thể lãng quên của nhiều người. Trang sức có ý nghĩa cần thiết trong đời sống con người bởi vừa khiến đẹp cho bản thân, vừa miêu tả bắt mắt và bắt mắt.

Bộ sưu tập nhẫn vàng phong thủy Tý, Sửu, Dần, Mẹo.

Bộ sưu tập nhẫn vàng phong thủy Tý, Sửu, Dần, Mẹo.

Từ xưa đến nay, hình ảnh 12 con giáp thường xuất hiện trên các mặt hàng trang sức. Tuy nhiên, 1 trong những cách đơn thuần và hiệu quả nhất để có vận may là đeo hình của những con giáp theo bản mệnh, tam hợp hoặc nhị hợp. Nắm bắt điều đó cùng kinh nghiệm hơn 8 năm trên thị phần trang sức, Công ty CP Thế giới nữ trang đã nghiên cứu và cho thành lập bộ sưu tập nhẫn vàng 12 con giáp, với ước ao sẽ mang đến quý vị sự may mắn và tài lộc trong năm mới 2018.

Bộ sưu tập nhẫn vàng phong thủy Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi.

Bộ sưu tập nhẫn vàng phong thủy Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi.

Bộ sưu tập gồm 12 chiếc nhẫn vàng 18K liên minh cùng các loại đá quý đột nhiên như Sapphire, Ruby, Peridot, Topaz… Tùy theo chủ đề và ứng với mỗi con giáp là 1 viên đá quý có màu sắc thích hợp với cung mệnh của mỗi người. Mỗi 1 mặt hàng nằm trong bộ sưu tập này đều mang đến cho người sở hữu 1 vẻ đẹp tinh tế cùng sự quý mến bởi vẻ đẳng cấp của đá quý.

Bên cạnh đó, bộ sưu tập còn ghi dấu ấn với quý vị bởi các con đường nét ngoại hình rất riêng, đậm chất nghệ thuật. Trên mỗi chiếc nhẫn là hình ảnh sống động của 12 con giáp, được chạm khắc tận tường và khéo léo. Mỗi 1 chiếc nhẫn là 1 tác phẩm nghệ thuật mang ý nghĩa về phong thủy thiết thực.

Qua bàn tay mài dũa khéo léo của người thợ, những viên đá quý nhóng nhánh đã trở thành món nữ trang đẹp và đẳng cấp, giúp người đeo thêm phần quý phái, tự tín. Việc đeo trang sức hiện tại không chỉ thỏa mãn nhu cầu khiến đẹp, mà còn mang ý nghĩa ý thức đặc trưng. Người đeo trang sức gửi gắm vào đó những hoài vọng và sự tin tưởng về may mắn, thuận lợi trong cuộc sống, công việc.

Bộ sưu tập nhẫn vàng phong thủy Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Bộ sưu tập nhẫn vàng phong thủy Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Bộ sưu tập biểu tượng cho điềm lành, vinh hoa, phú quý cùng sự nô nức trong công việc của người sở hữu. Ngoài những mặt hàng nhẫn phong thủy 12 con giáp, đơn vị cũng sở hữu thêm các mặt hàng trang sức chế tạo khác với sự rộng rãi về thể loại và độc đáo trong ngoại hình như như: bông tai, mặt dây chuyền, lắc tay, nhẫn, nhẫn cặp, tranh đá quý, tượng đá quý, đá phong thủy…

Đại diện Công ty CP Thế giới nữ trang kỳ vọng với nét độc đáo trong ngoại hình cùng vẻ đẹp nổi trội của những viên đá quý, các mặt hàng sẽ chiều lòng hết mọi quý vị có cùng mê say trang sức.

Để đón tiếp năm mới 2018 cùng dịp Tết cựu truyền sắp đến, đơn vị đơn vị chương trình “Lì xì may mắn – Rước lộc về nhà”, ứng dụng cho 100 khách bậc nhất tiên khi mua mặt hàng qua kênh trực tuyến hoặc đến trực tiếp shop. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 9 đến 16/1.

Liên hệ: Công ty CP Thế giới nữ trang

Địa chỉ: 103 Nguyễn Trãi, phố 2, huyện 5, TP HCM

Hotline: (028) 62 61 11 08 – 0906 853 979

Website: thegioinutrang.vn. Facebook.

(Nguồn: Công ty CP Thế giới nữ trang)