Điểm nổi bật tại Khu căn hộ thông minh Saigon Intela của LDG GroupĐại diện tổ chức đầu tư, tăng trưởng công trình cho biết, người mua sở hữu căn hộ tại Saigon Intela sẽ được tặng nhiều thiết bị sáng tạo kèm theo. Dưới đây là những tính năng đặc trưng của công trình.

Cửa ra vào bằng gỗ chống cháy dùng dấu vân tay

LDG Group cho biết căn hộ Saigon Intela vật dụng cửa gỗ chống cháy, dùng khóa vân tay nhận mặt được hơn 100 dấu vân tay khác nhau nhằm cam kết an ninh và tăng tiện thể ích cho người tham gia căn hộ mà không phải mang theo thẻ từ hay chìa khóa.

Cảm biến sáng tạo

Ngay cửa ra vào căn hộ được gắn cảm biến tiếng động nhằm báo động chống trộm, đo ánh sáng và nhiệt độ để tự động bật tắt đèn, điều hòa theo nhu cầu của người dùng. Nhờ có bộ máy này mà người sở hữu căn hộ có thể hứa hẹn giờ tự động điều khiển bộ máy điện gia dụng theo ý muốn phê chuẩn phần mềm chuyên dụng.

polyad

Thay vì dùng công tắc cơ để bật tắt nguồn điện, tại Saigon Intela, các căn hộ có công tắc điện cảm ứng nên chỉ cần chạm nhẹ để điều khiển nguồn điện.

Công tắc điện cảm ứng

Thay vì dùng công tắc cơ để bật tắt nguồn điện, tại Saigon Intela, các căn hộ có công tắc điện cảm ứng nên chỉ cần chạm nhẹ để điều khiển nguồn điện. Công tắc này dùng chip điều khiển nước ngoài, có độ nhạy gấp nhiều lần so với cảm ứng smartphone sáng tạo. Đồng thời thiết bị này cũng kết nối với bộ xử lý trọng điểm và phần mềm chuyên dụng để điều khiển tắt bật từ xa phê chuẩn mạng internet.

Đèn sáng tạo cảm biến chuyển động

Sẽ chẳng thể mua thấy công tắc tắt bật điện chỗ vệ sinh nhưng các bóng đèn sẽ tự động bật sáng khi bạn có nhu cầu dùng và sẽ tự động tắt khi bạn rời khỏi chỗ vệ sinh nhờ vật dụng bộ máy đèn sáng tạo cảm biến chuyển động.

Phần mềm điều khiển, điều hành bộ máy điện đương đại

Không cần mua công tắc tắt điện, kéo rèm, mở điều hòa, bật máy bơm, mở máy giặt… thậm chí, bạn có thể hứa hẹn giờ tắt đèn phòng ngủ của con mình hoặc hứa hẹn giờ tắt tivi. Đặc biệt, bạn có thể ngồi ở bất kỳ nơi nào có kết nối mạng với smartphone sáng tạo của mình để tắt bật các thiết bị điện phê chuẩn phần mềm đặc trưng cài đặt không thu phí cho cư dân Saigon Intela. Chỉ cần chiếc smartphone trong tay kết nối phê chuẩn bộ máy xử lý trọng điểm gắn trong căn hộ là có thể kiểm soát gần như thiết bị điện trong căn hộ.

polyad

Vách tường hài hòa tủ sẽ chuyển dịch theo ray trượt ra giữa phòng tạo nên phòng ngủ sáng tạo phần lớn như phòng ngủ 1 mực. Hotline: 0937 92 88 92 – Website:Ldggroup.vn

Phòng ngủ điều khiển theo nhu cầu

Một phòng ngủ ban ngày được xếp gọn như vách tường khiến cho phòng khách rộng thênh thang và khi cần dùng, vách tường hài hòa tủ này sẽ chuyển dịch theo ray trượt ra giữa phòng tạo nên phòng ngủ sáng tạo phần lớn như phòng ngủ 1 mực.

Thiết kế không gian sáng tạo

Căn hộ có diện tích 50m2 nhưng có thêm 1 phòng ngủ 1 mực phổ biến và thêm chỗ vệ sinh riêng tạo nên phòng ngủ lớn (master bedroom) không khác gì các căn hộ sang trọng khác. Phòng khách còn vật dụng thêm hệ cửa sổ khiến cho cho cả phòng khách và phòng ngủ sáng tạo có không gian thoáng mát nhìn ra bên ngoài. Điều này có được là nhờ cách xếp đặt không gian sáng tạo ngay từ đầu tiên. Do đó, từ phòng khách, các phòng ngủ và sân phơi đều có hướng ra ngoài nên thông thoáng và tận dụng nguồn sáng bỗng nhiên rất tốt.

Quản lý căn hộ bằng phần mềm chuyên dụng

Toàn bộ khu căn hộ được kiểm soát và vận hành bằng bộ máy phần mềm chuyên dụng viết riêng cho công trình. Trong đó, từ bộ máy an ninh, kiểm soát năng lượng, điều hành tiện thể ích và ánh sáng đều phê chuẩnn phần mềm điều hành đặc trưng này.

Định vị bãi đậu xe tự động

Tầng hầm để xe phổ biến và không cần phải rời khỏi chiếc ôtô, cư dân Saigon Intela hoàn toàn có thể rà soát vị trí trống đậu xe phê chuẩn bộ máy định vị bãi đậu xe sáng tạo Smartparking được cài đặt trên smartphone. Thiết bị này còn cung cấp tham số về khí thải trong tầng hầm, nhiệt độ môi trường…

Kết nối cư dân phê chuẩn vận dụng xã hội

Phần mềm này còn cho phép kết nối cư dân phê chuẩn vận dụng mạng xã hội như account cư dân để có thể ban bố, kết nối cư dân như: mời họp hội nghị cư dân, gửi ban bố hóa đơn, gửi các tin tức khác…

Mua tậu phê chuẩn ví điện tử tích hợp

Không cần mang theo tiền, không cần đến các trọng điểm thương nghiệp ngay dưới tầng trệt khu căn hộ. Ứng dụng trả tiền ví điện tử sẽ được tích hợp trên phần mềm sáng tạo này để dùng cho nhu cầu mua tậu cho cư dân Saigon Intela.

Thang máy biệt lập dùng cho cư dân

Cư dân Saigon Intela sẽ được cấp thẻ từ an ninh riêng để chuyển dịch từ bãi đậu xe lên đến căn hộ để cam kết an ninh và biệt lập không gian cho cư dân.

Sử dụng năng lượng sạch

Tòa nhà sẽ được vật dụng các tấm pin năng lượng mặt trời để tạo ra năng lượng sạch dùng cho cho các tiện thể ích chung của khu căn hộ nhằm giảm mức giá điều hành, tạo môi trường sống gần gũi với vô cớ.

Tiện ích sang trọng mang tính giáo dục

Nơi đây có hồ bơi tràn bờ trên không, khu vui chơi relax trên cao, cụm công viên cổ tích độc đáo với những câu chuyện nức danh toàn cầu, khu vui chơi bên sông, bộ máy trọng điểm thương nghiệp shophouse thông tầng và nhiều tiện thể ích dùng cho gia đình và cư dân mang tính giáo dục cao.

“Với việc vật dụng nhiều thiết bị sáng tạo như trên, khu căn hộ sáng tạo ven sông Saigon Intela sẽ mang đến xu thế sở hữu căn hộ mới. Trong đó, mô phỏng căn hộ cam kết tối thiểu 6 căn cứ sáng tạo được triển khai. Đây cũng chính là bởi vì người mua thật sự bị lôi kéo bởi Saigon Intela”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Mức giá 990 triệu đồng 1 căn hộ được xem là vừa túi tiền với nhiều người có nhu cầu sở hữu nhà đất tại TP HCM. Saigon Intela là khu căn hộ sáng tạo góp phần làm thị phần căn hộ khu Nam Sài Gòn nở rộ trong dịp cuối năm 2017.

Thu Ngân