Điểm nhấn từ các căn biệt thự cao cấp tại Diamond IslandTheo đó, năm nhân tố không thể thiếu được duy trì trong mỗi căn vi la công trình gồm không gian chức năng xếp đặt sáng tạo và tối ưu hóa diện tích; tầm nhìn rộng, đẹp về trọng điểm thành thị, sông Sài Gòn; ánh nắng và bộ máy thông gió bỗng nhiên trong từng không gian sống; mẫu mã sáng tạo giảm thiểu hướng mưa trực tiếp nhằm che chở có bảo đảm vi la và môi trường sống trong lành, thanh tú nhằm tiếp thêm nguồn sinh lực và năng lượng hăng hái cho chủ sở hữu.

Mỗi căn vi la thông tầng tại đây sở hữu phòng khách riêng, phòng ăn, phòng sinh hoạt gia đình, gianh giới bếp (dạng mở và kín) cùng bốn phòng ngủ sang trọng. Các gianh giới sinh hoạt chung mẫu mã kính trong suốt nhằm tạo tầm nhìn về quang cảnh sông nước hay cảnh thành thị bên sông.

Tại Diamond Island, các căn vi la có ít ra hai tầm nhìn đẹp và tuân thủ triết lý không gian mở nhằm đón tối đa nguồn không khí trong lành và ánh sáng bỗng nhiên đến từng góc riêng.

Trong số các vi la tại đây, Pool Villa lôi kéo nhiều quý khách. Theo đại diện chủ đầu tư, Pool Villa có nhiều điểm gây hâm mộ trên thị phần BĐS hạng sang. Cấu trúc tòa tháp hình cánh bướm tại Diamond Island cho phép diện tích của Pool Villa không tạo cảm giác ngừng về không gian. Khi đẩy cánh cửa gỗ lớn được chạm trổ tinh xảo để bước vào gianh giới sân trước, gia chủ có thể hưởng thụ mảng xanh từ khu vườn lớn và hồ bơi nước mặn với các chức năng vượt bậc hơn hồ bơi thường, nhờ trang thiết bị dùng được du nhập rất nhiều từ các thương hiệu nức danh toàn cầu và bộ máy điện phân muối tiên tiến.

polyad

Hồ bơi nước mặn sang trọng tại Pool Villa dùng bộ máy điện phân muối tiên tiến nhất thị phần. Hotline 0938 480 888. Website: www.diamondisland.com.vn

Cảm giác như 1 căn vi la riêng biệt (Private Villa) với khu tường bao tây riêng là điểm mạnh của Pool Villa tại Diamond Island. Sống tại đây, cư dân có thể tự thưởng những giây lát ngơi nghỉ trong hồ bơi riêng, thưởng thức ngụm rượu chát đỏ và ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của trọng điểm thành thị về đêm. Bên cạnh đó, ánh sáng phát ra từ chiếc đèn chùm pha lê trang nhã giúp quý khách thư giãn sau ngày học tập, khiến cho việc.

polyad

Biệt thự hai tầng Pool Villa mang lại sự tây riêng tuyệt đối và 1 cuộc sống sang trọng cho chủ sở hữu

Nếu như Pool Villa mang đến sự tây riêng cho gia chủ thì vi la trên không Sky Villa được chủ đầu tư ví như tượng trưng của sự xa hoa. Tại Sky Villa, quý khách được hưởng quang cảnh từ bầu trời xanh mà không bị chắn ngang bởi cao ốc, công trình. Theo đó, gia chủ có thể ngắm nhìn 360 độ cảnh thành thị từ chính vi la của mình.

polyad

Sky Villa tại Diamond Island với tầm nhìn hoàn mỹ về sông Sài Gòn và trọng điểm thành thị

Theo đại diện chủ đầu tư, Sky Villa là tổ hợp với khu vườn và hồ bơi riêng trong không gian tây riêng. Biệt thự mang đến quý khách trải nghiệm cuộc sống đỉnh cao, giúp quý khách hưởng thụ khu vườn xanh trên không như vườn treo Babylon, những bữa tiệc tại gia ở khu bể bơi với sàn gỗ nhân tạo, khu nướng BBQ và bàn ghế chuyên dụng cho các bữa ăn ngoài trời.

polyad

Rạp hát tại gia “Home Theatre” mang lại những giây lát thư giãn trọn vẹn cho chủ sở hữu Sky Villa

Các vi la Pool Villa và Sky Villa hiện được giới thiệu tại Diamond Island với số lượng giảm thiểu cùng nhiều ưu đãi trị giá.

Quốc Việt