Điểm nhấn giúp Léman Luxury Apartments hút khách nước ngoàiKhu căn hộ hạng sang Léman Luxury Apartments tọa lạc tại 117 Nguyễn Đình Chiểu, thị xã 3, TP HCM. Công trình được ngoại hình độc đáo theo bắt mắt Thụy Sĩ.

Chủ đầu tư đã hy sinh hơn chục căn hộ chỉ để đổi lấy gió thiên nhiên cho toàn khu căn hộ. Gió thiên nhiên đi qua hành lang hút gió hướng Đông Nam, xuim qua thác nước, bụi mất vệ sinh bị giữ ở lại, gió mát lạnh và cam kết độ ẩm thiên nhiên tạo nên luồng không khí trong sáng, trong lành.

polyad

Vườn cây hơn 1.000m2 giúp lọc không khí.

Kết hợp vườn cây hơn 1.000m2 tỏa ra khá nước khiến mát tòa nhà và cung cấp oxy liên tục nên hàm lượng oxy luôn cao hơn bên ngoài tòa nhà. Bên trong tòa nhà Léman luôn mát mẻ và phải chăng hơn bên ngoài khoảng 3 độ C. Ngoài ra, thác nước đổi màu sắc về ban đêm cao 60m cũng là điểm nhấn của công trình.

Tiện ích hạng sang trọng trong dự án Léman - 1

Thác nước cao 60m, đổi màu nằm giữa vườn treo đóng vai trò như màng lọc bụi mất vệ sinh lẫn trong gió và không khí cho tòa nhà Léman thuộc Tập đoàn C.T Group.

Mỗi căn hộ tại công trình có gần như 5 nguim tố cần phải có của 1 villas như vườn cây, thác nước, gió, nắng thiên nhiên và Veranda hóng mát. Chủ sở hữu 75m2 căn hộ sẽ có thêm 400m2 cây xanh trước nhà cùng cư dân khác.

Trong căn hộ, tổ chức ngoại hình cân theo tỷ lệ chuẩn, tạo cảm giác rộng thoáng. Các căn hộ đa phần sử dụng vách bê tông thay cho cột, cách âm tốt hơn và thoáng. Tất cả các phòng đều sở hữu hướng nhìn phổ biến, phòng giặt có nắng và gió thiên nhiên, tận dụng thêm gió từ phần nóng của máy lạnh để sấy. Thiết bị kim khí trong phòng tắm và bếp đa phần lựa chọn từ nhà sản truyền thống ở tại Italy, đề cập cả bản lề chìm của cửa chính…

Theo đại diện chủ đầu tư, nhờ ngoại hình, luôn thể ích hạng sang, công trình lôi kéo nhiều người nước ngoài đến sinh sống. Ông Ralf Zepter – Giám đốc điều hành thương hiệu Thụy Sĩ Victorinox Knife rất thích không gian thoáng mát, im tĩnh, đối chọi với toàn cầu bên ngoài. Lối đi riêng của khu căn hộ Léman mang khá hám châu Âu với kiểu ngoại hình bán cổ điển.

Lối đi vào khu căn hộ với đài phun nước gợi nhớ hồ Léman ở Thụy Sĩ.

Hồ bơi tràn Léman có tầm nhìn bao quát trọng điểm đô thị.

Sảnh chung của khu căn hộ Léman được ngoại hình như những khách sạn 5 sao với những bức tranh hay các vật phẩm tượng trưng cho văn hóa và quốc gia Thụy Sĩ. Khách thăm quan Léman mà có cảm giác như đang lạc vào giữ gìn Bern thu nhỏ.

Tại công trình, cầu thang máy ốp đá marble vân gỗ và đá hoa trắng hợp tác gỗ quý Italy, viền inox hồng Nhật Bản, trẻ ranh phù điêu 3D quốc hoa Thụy Sĩ. Trên tầng thượng là hồ bơi chân trời Léman giữa lưng chừng trời với tầm nhìn có thể bao quát khung cảnh trọng điểm đô thị.

Ngoài ra, công trình còn có khu siêu thị đẳng cấp Bon Grocer của C.T Group ở tầng hầm B1 có hầm rượu nho, Lounge Cigar, quầy hàu sống sử dụng cho cư dân.

Thu Ngân