Điểm cộng tại Coco Wonderland Resort cho các nhà đầu tưHiện, Condotel đang trở thành 1 trong những xu thế đầu tư. Ngoài mức bảo đảm lợi nhuận 10-12% 1 năm trong thời kì đầu, mọi người có thể nhận hàng trăm triệu đồng mỗi năm từ hoạt động buôn bán phòng.

Nằm trong số các công trình Condotel đang đàm phán trên thị phần nhà ở cuối năm, Coco Wonderland Resort (thuộc tổ hợp Cocobay) đưa ra chính sách lợi nhuận cho mọi người (tối thiểu 12% giá thành mỗi năm trong 8 năm đầu). Theo đại diện chủ đầu tư, sau ba tuần ra mắt, hơn 50% công trình được đặt mua. Đạt được thành công thuở sơ khai, Coco Wonderland Resort đưa ra những nhân tố giúp mọi người thu lợi nhuận từ công trình.

polyad

Coco Wonderland Resort – công trình thuộc tổ hợp Cocobay. Ảnh: Coco Wonderland Resort.

Thanh toán từ 720 triệu, nhận về 216 triệu mỗi năm

Mỗi căn condotel Coco Wonderland Resort có giá làng nhàng 1,8 tỷ đồng. Khách hàng cần trả tiền trước 720 triệu đồng, số tiền còn lại sẽ được nhà băng cho vay không lãi suất cho tới khi bàn giao nhà vào quý IV/2019. Khi nhà băng hoàn tất giải ngân, phần lợi nhuận 12% (tương đương 216 triệu đồng) do chủ đầu tư bảo đảm sẽ được thực hành.

polyad

Thiết kế nội thất đẹp. Hotline: 0909 949 996 (miền Nam), 0948 666 690 (miền Bắc). Website:www.cocobay.vn. Ảnh: Coco Wonderland Resort.

Sau thời kì bảo đảm, lợi nhuận đạt 290 triệu đồng mỗi năm

Khi chấm dứt thời hạn bảo đảm, chủ sở hữu căn hộ tại Coco Wonderland Resort sẽ được chia 80% lợi nhuận dựa theo hoạt động buôn bán phòng.

Đại diện chủ đầu tư Empire Group lấy ví dụ về 1 căn Coco Wonderland Resort trị giá 1,8 tỷ đồng. Với mức giá thuê phòng làng nhàng của khách sạn 4 sao Đà Nẵng là 2,4 triệu đồng mỗi đêm, mức lấp đầy 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao tại Đà Nẵng ngày nay) thì kế quả kinh doanh hàng năm mỗi căn Coco Wonderland Resort khoảng 570 triệu đồng, trừ đi giá bán vận hành, bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 370 triệu đồng, lợi nhuận đến tay mọi người khoảng 290 triệu đồng.

Cơ sở lợi nhuận của công trình

Đại diện Empire Group cho biết, Coco Wonderland Resort sở hữu hai ưu thế khiến cho nền móng kiên cố để bảo đảm và san sẻ lợi nhuận công trình.

Lợi thế thuở sơ khai là đối tượng mọi người trẻ em mà Coco Wonderland Resort hướng tới. Để đáp ứng nhu cầu cho lực lượng mọi người này, Coco Wonderland Resort được mẫu mã theo cá tính xứ sở thần tiên. Tại đây, các bé được trải nghiệm không gian cổ tích như cỗ xe bí ngô, vườn kỳ diệu Fairy Garden, hồ nước đa sắc, ngôi trường phép thuật, nhà trên cây…

Ông Trịnh Việt Hưng – Phó tổng giám đốc Empire Group cho biết, nhờ hướng tới đối tượng trẻ em, công trình nhận được nhiều giám định cao từ các nhà đầu tư. Việt Nam có 23 triệu trẻ em, vì vậy, thị phần vui chơi tiêu khiển cho các bé có nhiều tiềm năng, chỉ cần khai thác được 1% lượng mọi người, công trình sẽ thành công.

polyad

Nhiều luôn tiện ích được mẫu mã chuyên biệt dành cho trẻ. Ảnh: Coco Wonderland Resort.

Bên cạnh đó, Coco Wonderland Resort thuộc tổ hợp Cocobay – tổ hợp du hý, tiêu khiển quy mô lớn tại Việt Nam. Theo ông Hưng, khi được vận hành đồng bộ, tổ hợp này sẽ cung cấp ra thị phần hàng ngàn căn hộ khách sạn, bộ máy luôn tiện ích vui chơi, tiêu khiển, ẩm thực, mua sắm đắt tiền. Đây là hướng đi dị biệt so với các khu chỉ mang thuộc tính nghỉ dưỡng.

Mỗi công trình thành phần ở Cocobay là 1 resort mang chủ đề riêng, hướng đến nhiều đối tượng mọi người. Trong đó, Coco Skyline Resort giới thiệu dòng hàng hóa condotel sáng tạo cho mọi người đương đại, Boutique Hotel phù hợp với giới trẻ năng động, Coco Ocean-Spa Resort chuyên dụng cho khách có nhu cầu săn sóc nhan sắc và không phờ phạc hay bơ phờ, Coco Wonderland Resort mang thông điệp thần tiên hướng đến trẻ em, Cocobay Towers cho mọi người đắt tiền…

Phương Nghi