Điểm cộng của The Golden ArmorVị trí đắc địa

The Golden Armor tọa lạc tại quận Ba Đình – 1 trong những gianh giới trọng tâm về hành chính đất nước, được chú trọng về cơ sở hạ tầng. Tại đây, hệ thống liên lạc mở rộng theo nhiều hình thức từ đường cấp thành phố đến đường khu vực, đường nhánh nội bộ… và năm tuyến đường sắt, Metro do các nhà thầu Nhật Bản thi công qua địa bàn quận thuận lợi cho người dân dịch chuyển.

diem-cong-cua-the-golden-armor

The Golden Armor sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trọng tâm thủ đô.

Nằm ngay trên tuyến tuyến đường Nam Cao, The Golden Armor cách mặt tuyến đường Giảng Võ khoảng 200m. Bán kính gần lòng vòng công trình là các tòa nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao đoàn như Văn phòng Chính phủ, Bộ Ngoại giao Việt Nam, đại sứ quán các nước, các cơ quan ban Đảng, Chính phủ và các bộ ban ngành.

Theo đại diện chủ đầu tư, The Golden Armor là nơi ổn định chỗ ở ý nguyện của nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội nhờ nằm trong khu vực tập trung nhiều tầng lớp trí thức.

Tiện ích nội khu hoàn thiện

Xây dựng trên khu đất rộng 3.015 m2, The Golden Armor gồm 240 căn hộ chung cư đẳng cấp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dành hơn 40% diện tích toàn khu để quy hoạch cảnh quan và cây xanh nhằm mang đến không gian sống thân thiện với tình cờ.

Đặc biệt, nội khu công trình vật dụng phần lớn một thể ích dành cho cư dân như trọng tâm thương nghiệp đương đại, nhà hàng đẳng cấp, thư viện cộng đồng, phòng tập gym, spa… đáp ứng nhu cầu sống, học tập, vui chơi tiêu khiển. Bên cạnh đó, các một thể ích cộng đồng được chú trọng vun đắp như sảnh lounge, khu dạo bộ… tạo nên không gian sống xanh và có bảo đảm cho cư dân.

Nội thất đẳng cấp hoàn thiện

Không chỉ kiểu dáng theo kiến trúc xanh, các căn hộ tại công trình The Golden Armor có diện tích phổ biến 70-127m2, hoàn thiện nội thất đương đại như sàn, trần, điều hòa, tủ bếp, thiết bị điện, dế yêu, viễn thông, điều hòa, quạt thông gió, thiết bị bảo dưỡng….

diem-cong-cua-the-golden-armor-1

The Golden Armor là chốn giữa phố phường sôi động. Hotline: 096 175 6336

Thiết kế nội thất sáng tạo và linh hoạt của căn hộ nhằm cam đoan có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống cửa sổ, ban công của căn hộ được kiểu dáng, sắp xếp hợp lý tạo sự thăng bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng đột nhiên. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân The Golden Armor thu giãn cuộc sống một thể nghi, mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời cao.

Tiềm năng cho thuê cao

The Golden Armor nằm gần bộ máy lớp học (trường THCS Giảng Võ, trường THPT Nguyễn Trãi, trường Quốc tế Singarpore, Rmit… ), trọng tâm thương nghiệp sầm uất, cao ốc đương đại (Khách sạn Daewoo, Lotter Center… ), nơi khiến cho việc của đại sứ quán Nhật Bản, đại sứ quán Australia, đại sứ quán Thụy Điển, văn phòng thương nghiệp Hàn Quốc… . Yếu tố này giúp công trình có tiềm năng cho thuê nhờ tiếp cận phổ biến đối tượng người dùng.

Bên cạnh đó, cư dân tại The Golden Armor có thể thuận lợi dịch chuyển đến các địa danh thăm quan lừng danh của Hà Nội như quảng trường Ba Đình, Quốc Tử Giám, chùa Trấn Quốc, đền Voi Phục, đền Trấn Vũ, hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm… Với vị trí gần gianh giới Mỹ Đình, nơi tập hợp nhiều tòa nhà văn phòng khách đầu tư có thể cân nhắc đến buôn bán dịch vụ chia sẻ phòng Airbnb.

Lạc Thảo