Điểm cộng của The Golden Armor – B6 Giảng VõVị trí đắc địa

The Golden Armor tọa lạc tại quận Ba Đình – 1 trong những bản đồ trọng điểm về hành chính đất nước, được chú trọng về cơ sở hạ tầng. Tại đây, hệ thống liên lạc mở rộng theo nhiều hình thức từ đường cấp thành phố đến đường khu vực, đường nhánh nội bộ… và năm tuyến đường sắt, Metro do các nhà thầu Nhật Bản thi công qua địa bàn quận thuận lợi cho người dân dịch chuyển.

diem-cong-cua-the-golden-armor-b6-giang-vo

The Golden Armor sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trọng điểm thủ đô.

Nằm ngay trên tuyến tuyến phố Nam Cao, The Golden Armor cách mặt tuyến phố Giảng Võ khoảng 200m. Bán kính gần quành công trình là các tòa nhà văn phòng, cơ quan hành chính, ngoại giao đoàn như Văn phòng Chính phủ, Bộ Ngoại giao Việt Nam, đại sứ quán các nước, các cơ quan ban Đảng, Chính phủ và các bộ ban ngành.

Theo đại diện chủ đầu tư, The Golden Armor là nơi ổn định chỗ ở mơ ước của nhiều người dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội nhờ nằm trong khu vực tập trung nhiều tầng lớp trí thức.

Tiện ích nội khu hoàn thiện

Xây dựng trên khu đất rộng 3.015 m2, The Golden Armor gồm 240 căn hộ chung cư đẳng cấp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dành hơn 40% diện tích toàn khu để quy hoạch cảnh quan và cây xanh nhằm mang đến không gian sống thân thiện với bỗng nhiên.

Đặc biệt, nội khu công trình thiết bị rất nhiều nhân thể ích dành cho cư dân như trọng điểm thương nghiệp đương đại, nhà hàng đẳng cấp, thư viện cộng đồng, phòng tập gym, spa… đáp ứng nhu cầu sống, học tập, vui chơi tiêu khiển. Bên cạnh đó, các nhân thể ích cộng đồng được chú trọng vun đắp như sảnh lounge, khu dạo bộ… tạo nên không gian sống xanh và quan hệ lâu dài cho cư dân.

Nội thất đẳng cấp hoàn thiện

Không chỉ kiểu dáng theo kiến trúc xanh, các căn hộ tại công trình The Golden Armor có diện tích phổ biến 70-127m2, hoàn thiện nội thất đương đại như sàn, trần, điều hòa, tủ bếp, thiết bị điện, dế yêu, viễn thông, điều hòa, quạt thông gió, thiết bị khiến mới….

diem-cong-cua-the-golden-armor-b6-giang-vo-1

The Golden Armor là chốn ổn định chỗ ở xuất sắc giữa phố phường sôi động. Hotline: 096 175 6336

Thiết kế nội thất sáng tạo và linh hoạt của căn hộ nhằm cam đoan có đủ không gian chung cho cả gia đình và không gian riêng cho từng thành viên. Hệ thống cửa sổ, ban công của căn hộ được kiểu dáng, sắp đặt hợp lý tạo sự thăng bằng không khí và tận dụng tối đa ánh sáng vô cớ. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mức giá hợp lý không chỉ giúp cư dân The Golden Armor thu giãn cuộc sống nhân thể nghi, mà còn là thời cơ đầu tư sinh lời cao.

Tiềm năng cho thuê cao

The Golden Armor nằm gần bộ máy lớp học (trường THCS Giảng Võ, trường THPT Nguyễn Trãi, trường Quốc tế Singarpore, Rmit… ), trọng điểm thương nghiệp sầm uất, cao ốc đương đại (Khách sạn Daewoo, Lotter Center… ), nơi khiến việc của đại sứ quán Nhật Bản, đại sứ quán Australia, đại sứ quán Thụy Điển, văn phòng thương nghiệp Hàn Quốc… . Yếu tố này giúp công trình có tiềm năng cho thuê nhờ tiếp cận phổ biến đối tượng quý khách.

Bên cạnh đó, cư dân tại The Golden Armor có thể thuận lợi dịch chuyển đến các địa danh thăm quan nức danh của Hà Nội như quảng trường Ba Đình, Quốc Tử Giám, chùa Trấn Quốc, đền Voi Phục, đền Trấn Vũ, hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm… Với vị trí gần bản đồ Mỹ Đình, nơi tụ hội nhiều tòa nhà văn phòng khách đầu tư có thể cân nhắc đến buôn bán dịch vụ chia sẻ phòng Airbnb.

Lạc Thảo