Điểm cộng của dự án Sky Central Hoàng MaiThiết kế tiên tiến, tiện thể ích toàn bộ, liên lạc dễ dàng, chi phí thích hợp là những nhân tố làm các căn hộ chung cư được ưu chuộng tại các đô thị lớn. Với những gia đình trẻ, căn hộ từ 1-3 phòng ngủ với giá tiền khoảng 2-3 tỷ, nằm trong các thị xã nội khu là tuyển chọn thích hợp để khởi đầu an cư lạc nghiệp.

Nắm được nhu cầu, nhiều đơn vị mau chóng chuyển sang buôn bán nhà đất nhằm thu lợi nhuận. Các công trình chung cư mọc lên như nấm sau mưa trong gần ba năm quay lại đây, đặc trưng là ở 2 đô thị lớn Hà Nội và TP HCM.

Để mau chóng thu lợi nhuận, 1 số chủ đầu tư cho vun đắp các công trình, rao bán rầm rộ khi chưa đủ thủ tục pháp lý và chưa hoàn tất phận sự vốn đầu tư với nhà nước.

Một số các đơn vị thương nghiệp, buôn bán mặt hàng – nhà sản xuất cũng lấn sân sang buôn bán nhà đất, chạy đua tiến độ nhưng chẳng hề điều hành được có bảo đảm công trình vun đắp. Đó cũng là nguyên nhân xảy ra các cuộc tranh chấp giữa chủ đầu tư và quý khách sau khi bàn giao căn hộ.

Với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực vun đắp, đơn vị HUD1 – chủ đầu tư công trình Sky Central (thị xã Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, để chọn mua 1 căn hộ ưng ý, quý khách cần có đủ nguồn tin về thị phần và chú ý các vấn đề như tính pháp lý, tiến độ, có bảo đảm chủ đầu tư…

Bốn điều kiện pháp lý cần có khi mua 1 căn hộ gồm: giấy phép buôn bán căn hộ chung cư của chủ đầu tư, giấy chứng nhận quyền dùng đất hoặc quyền thuê đất của chủ đầu tư, giấy phép vun đắp công trình, giấy má xác định chủ đầu tư đã hoàn tất sứ mệnh nộp tiền dùng đất, tiền thuế liên đới.

Đồng thời, tiến độ cũng là 1 nhân tố cần quan tâm. Ngoài ra, người mua nhà cần chú ý kỹ năng của chủ đầu tư phê duyệt có bảo đảm của công ty, lịch sử hình hành và tăng trưởng, kỹ năng vốn hay các công trình khác chủ đầu tư từng vun đắp.

Theo đại diện chủ đầu tư HUD1, nhiều quý khách chọn căn hộ Sky Central sau thời kì ngắn tìm hiểu về tiến độ vun đắp và những đảm bảo từ đơn vị. Dự án hiện có đủ thủ tục pháp lý. Cùng với đó, HUD1 đã hoàn thiện các sứ mệnh vốn đầu tư với Nhà nước.

Tiến độ xây dựng, pháp lý dự án - Đừng bỏ qua nếu bạn không muốn mất trắng (bài xin Edit)

Sky Central tọa lạc tại bản đồ phía Nam thủ đô với giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng 1 căn hộ.

Liên hệ: Website. Hotline: 0986.202.855

Sky Central tổ hợp căn hộ chung cư, văn phòng và tiện thể ích nằm tại trọng tâm thị xã Hoàng Mai. Toạ lạc trên mặt các con phố vòng đai 2.5, Sky Central sở hữu bộ máy tiện thể ích tiên tiến với bể bơi 4 mùa, tầng hầm để xe 20.000m2, café sân thượng, các con phố dạo bộ thoáng mái, khu vui chơi trẻ em, trường mẫu giáo, khu sinh hoạt cộng đồng gần 1.000m2,…

Dự án đã xây xong bộ máy 3 tầng ở cả tòa tháp A và B, dự định bàn giao căn hộ vào quý IV/2018 cho quý khách.

Tuấn Nhu