Điểm cộng của dự án phong cách Mỹ Manhattan TowerTiến độ công trình xin hứa

Tọa lạc tại mặt trục đường lớn Lê Văn Lương, đại diện chủ đầu tư cho biết, công trình Manhattan Tower có tổng vốn trên 1.000 tỷ đồng. Dự án vun đắp trên khu đất hơn 3.940 m2, gồm 2 tòa tháp cao 30 tầng, trong đó có 7 tầng dành cho thương nghiệp – văn phòng, 327 căn hộ có kiểu dáng tiên tiến mang đậm cá tính Mỹ.

Xây dựng và vững mạnh bởi Công ty cổ phần Landmark Holding, Manhattan Tower được xin hứa về uy tín và tiến độ công trình. Hiện công trình đã thi công xong phần móng và khởi đầu lên sàn tầng 4, dự tính hoàn thiện và bàn giao vào quý 2/2019.

Điểm cộng của dự án Manhattan Tower Trung Hòa

Công trường công trình Manhattan Tower đang được khẩn trương thi công.

Vị trí đắc địa

Manhattan Tower có lợi thế về vị trí ở gianh giới đất “vàng” Trung Hòa – Nhân Chính. Nơi đây tập kết nhiều 1 thể ích tiên tiến như trọng điểm mua sắm, bộ máy nhà trường uy tín từ mẫu giáo đến đại học, rạp chiếu phim, café, khu thể dục, thể thao, trọng điểm săn sóc không mệt mỏi tiên tiến…

Thiết kế cảm tình

Theo đại diện chủ đầu tư, Manhattan Tower khẳng định uy tín sống chuẩn Mỹ với kiểu dáng căn hộ tinh tế từ màu sắc đến chất liệu đẳng cấp.

Điểm nhấn trong kiểu dáng của công trình là các chi tiết của căn hộ đều được nghiên cứu kỹ nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, tràn ngập ánh sáng thiên nhiên. Các căn hộ không quá rộng nhưng được kiểu dáng sáng tạo, tất cả 1 thể nghi và có tầm nhìn panorama rộng thoáng.

Điểm cộng của dự án Manhattan Tower Trung Hòa - 1

Thiết kế sáng tạo cho gia chủ tiên tiến. Thông tin địa chỉ: Hệ thống Mentor, Connector nghemoigioi.vn (1 mặt hàng thuộc Cenland). Địa chỉ: 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội; hotline: 094.237.5678; website: https://nghemoigioi.vn/portfolio/manhattan-tower/

Với 35 loại diện tích khác nhau, Manhattan mang đến nhiều sự chọn lọc cho anh chị em. Các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 62,1m2 – 428,2m2 với 2 – 6 phòng ngủ được kiểu dáng đề cao giá trị thẩm mĩ và màu sắc tư nhân. Ngoài ra, các gianh giới sinh hoạt chung như phòng khách, phòng bếp cũng được xếp đặt hợp lý giúp mở mang không gian, đem tới sự 1 thể nghi và thoái mái.

Giá và chính sách bán hàng ưu đãi

Các căn hộ tại công trình có mức giá khó khăn từ 29,8 triệu đồng 1 m2 (đã bao gồm VAT). Ngoài lợi thế về giá, anh chị em có thương lượng thành công tại công trình từ nay đến hết ngày 31/5 còn được hưởng nhiều chương trình ưu đãi quyến rũ. Theo đó, anh chị em chỉ cần trả tiền 30%, hỗ trợ lãi suất 0% đến khi nhận nhà, miễn 10 năm phí nhà sản xuất, tặng iPhoneX giá trị 24,8 triệu đồng.

Ngày 27/5, lễ giới thiệu công trình Manhattan Tower sẽ diễn ra tại 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội. Tại sự kiện, anh chị em có thương lượng thành công tại công trình từ ngày 21/5 đến hết ngày 27/5 sẽ có thời cơ nhận nhiều phần quà quyến rũ như 1 giải nhất chuyến du hý Singapore giá trị 15 triệu đồng; 1 giải nhì chuyến du hý Phú Quốc dành cho 2 người giá trị 10 triệu đồng.

Thế Đan