Điểm cộng của dự án nghỉ dưỡng Scenia BayDự án ven biển Nha Trang

Theo của ông Đức Hùng – Giám đốc Công ty nhà ở Mộc Thủy, các loại hình nhà ở dọc bờ biển, hướng biển, ở vị trí thuận lợi đi bộ sẽ lôi kéo người dùng 3-5 năm tới, theo đó, giá nhà tại địa bàn này có tiềm năng tăng trong mai sau. Trong hai năm trở lại đây, Nha Trang Khánh Hòa xuất hiện nhiều công trình xây mới và cải tạo.

polyad

Bế bơi vô cự của công trình Scenia Bay.

Báo cáo của Hội cò mồi nhà ở Khánh Hòa (KAREB), năm 2016, thị phần Nha Trang đón nhận thêm 7.000 mặt hàng, trong đó, 70% căn hộ nghỉ dưỡng. Dự kiến, khoảng 25.000 mặt hàng nhà ở xuất hiện trên thị phần cho đến năm 2018.

Nhiều công trình điểm nhấn của tỉnh thành tập kết tại phía Bắc Nha Trang, dọc cung con đường biển. Trong đó, Scenia Bay tọa lạc tại số 25-26 Phạm Văn Đồng (con đường Trần Phú kéo dài) lôi kéo nhiều nhà đầu tư bởi ưu thế của công trình.

Thiết kế linh hoạt

Công trình có bốn mặt tiền với mặt chính tiếp giáp con đường Phạm Văn Đồng (trục con đường ven biển đẹp tại Nha Trang), ba mặt còn lại theo tuần tự tiếp giáp con đường Phạm Ngọc Thạch, con đường Sao Biển, con đường Nguyễn Biểu, nhân tố giúp Scenia Bay có lợi thế về mặt vị trí.

Dự án gồm 704 căn hộ (diện tích 39-109 m2) để bán và 274 phòng khách sạn cho thuê. Scenia Bay được bề ngoài sáng tạo; tối ưu hóa không gian sống với 78% số căn hộ có diện tích 39-59 m2, thích hợp với gia đình trẻ.

polyad

Dự án trên cùng con đường biển đẹp tại Nha Trang. Hotline: 1800 6112. Website: https://sceniabay.vn/.

Theo đại diện chủ đầu tư, hầu hết căn hộ công trình có hướng nhìn trực diện biển, giúp người dùng thu giãn cuộc sống ngẫu nhiên, giảm thiểu xa ồn ã thị thành. Sống tại công trình, cư dân được thu giãn bộ máy một thể ích như trọng điểm thương nghiệp nhà cung cấp, bể bơi vô cực, sky bar, phòng gym, spa, câu lạc bộ đêm, thư viện và phòng hội nghị, khu đọc sách, khu tập yoga ngoài trời, bộ máy nhà hàng cấp cao năm sao… Bên cạnh đó, không gian sống của cư dân sẽ được bảo đảm hơn nhờ chuỗi một thể ích liên hoàn phân khu riêng giữa khu căn hộ và khu khách sạn.

Hợp tác với đối tác ngoại

Đại diện chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai cho biết, doanh nghiệp luôn coi niềm tin là lợi nhuận bậc nhất trong mọi thương lượng. Để củng cố lòng tin của người dùng, chủ đầu tư chọn lọc hài hòa với các công ty ngoại có bảo đảm như Công ty Quản lý Vận hành Khách sạn InVision Hospitality; GroupGSA Việt Nam – công ty bề ngoài công trình.

Qua sự hài hòa này, Nam Tiến Lào Cai muốn mang tới mặt hàng nhà ở luôn luôn có chữ tín tốt đến người dùng. Theo quan niệm của chủ đầu tư, việc gắn thương hiệu với công ty điều hành và bề ngoài nhiều năm kinh nghiệm là điểm cộng lớn của công trình, bởi công việc vận hành cho thuê phòng sẽ do doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm thực hành.

Sở hữu sổ đỏ

Khách hàng mua căn hộ tại công trình được bàn giao sổ đỏ. Theo đại diện chủ đầu tư, Scenia Bay có điểm cộng về luôn luôn có chữ tín công trình và bề ngoài, phối hợp giữa mô phỏng condotel và căn hộ nhà cung cấp (serviced apartment), theo đó, công trình đáp ứng tiêu chí của loại hình căn hộ nhà cung cấp và phối hợp nhân tố nghỉ dưỡng của condotel.

Lạc Thảo