Dịch vụ may đo cá nhân cao cấp Hugo Boss cho khách ViệtHugo Boss thành lập vào năm 1923 bởi Hugo Ferdinand Boss với những mặt hàng thuở sơ khai là sơ mi, đồ thể thao, và áo quần bảo hộ cần lao.

Năm 1953, với bước đi chỉ tiêu đầy sáng tạo của người kế nhiệm Eugen Holy, đơn vị khởi đầu mẫu mã và cho có mặt trên thị phần những bộ comple may sẵn, để rồi chỉ 10 năm sau đó, comple may sẵn của đơn vị chiếm lĩnh phần đông thị phần, với kế quả kinh doanh 1,75 triệu USD.

Cho đến ngày nay, sau hơn 90 năm lớn mạnh, Hugo Boss nổi danh toàn toàn cầu và ghi dấu ấn với những bộ comple may sẵn lịch duyệt cho các quý ông.

Không dừng lại ở đó, thương hiệu cá tính còn đưa các mặt hàng comple lên 1 tầm cao mới với nhà sản xuất may đo tư nhân cấp cao mang tên “Made to Measure”. Bộ comple “BOSS Made to Measure” vừa vặn, phom dáng sắc nét, các nếp gấp mượt mà và sự chỉn chu tới từng chi tiết. Mỗi bộ comple là 1 công trình nghệ thuật tường tận mang đậm dấu ấn tư nhân của từng quý khách, từ khâu chọn chất liệu, lấy số đo, tới cắt may và hoàn thiện.

bi-quyet-cua-nhung-bo-comple-thuong-hang

Những bộ comple Hugo Boss lịch duyệt cho các quý ông.

Chất liệu cấp cao của BOSS Made to Measure

Hugo Boss đưa ra cả 1 bộ sưu tập vải độc quyền theo mùa gồm hàng trăm mẫu vải tốt nhất toàn cầu đến từ các đơn vị dệt bậc nhất của Italy như Colombo, Barberis, Barbera, Delfino và Loro Piana. Chỉ tính riêng vải kẻ cũng đã có rất nhiều loại, từ kẻ ô Glen không bao giờ lỗi mốt, đến kẻ sọc nhỏ đẳng cấp, hay họa tiết kẻ xương cá đầy tính nghệ thuật.

Lớp lót ngực bằng lông ngựa và lông lạc đà co giãn đột nhiên tạo nên sự thăng bằng hiệu quả giữa cấu trúc sắc nét và cảm giác thả phanh của bộ trang phục. Lớp lót trong cổ áo bằng vải lanh và cashmere Ireland cấp cao, được khâu tay chân để mang lại phom dáng chuẩn mực cho cổ áo. Đây 1 trong những phần rất không được lãng quên quy định uy tín của 1 bộ comple cấp cao.

Ngay cả những chi tiết nhỏ như chiếc khuy áo cũng được tỷ mỉ kỹ. Hãng tạo nên sự dị biệt với nhiều chất liệu cấp cao từ khuy bằng vỏ ngọc trai, khuy hạt tagua màu trắng ngà voi đến khuy bằng sừng, bằng thủy tinh…

Từng chất liệu được kiểm định nghiêm nhặt và trải qua 4 ngày trong “phòng khí hậu” để cam kết rằng các trang phục sẽ luôn vừa vặn dù trong các điều kiện khí hậu hà khắc nhất.

bi-quyet-cua-nhung-bo-comple-thuong-hang-1

Mỗi bộ comple được cắt may theo 60 tham số tư nhân của quý khách.

Sản xuất tại trụ sở chính của Hugo Boss ở Đức

Điều đặc trưng khác làm nên trị giá của những bộ comple BOSS Made to Measure là chúng đều được cung cấp tại trụ sở chính của đơn vị ở Metzingen, Đức. Đó là nơi có kỹ thuật cắt may đương đại và máy móc đương đại liên minh với chuyên môn tay chân bậc thầy.

Với những căn cứ khó tính, mỗi bộ comple được cắt may chính xác theo 60 tham số tư nhân của quý khách.

Giống 1 trò ghép hình phức tạp, bộ complet được các thợ may và chuyên gia dựng lên 1 cách tường tận từ 180 mảnh ghép khác nhau. Chính nhờ sự kỹ lưỡng và tinh xảo như thế, bộ trang phục vừa vặn với thân thể quý khách mà vẫn tạo nên sự thả phanh khi cử động.

bi-quyet-cua-nhung-bo-comple-thuong-hang-2

Những bộ comple BOSS Made to Measure cung cấp tại Metzingen, Đức.

Lưu dấu ấn tư nhân trên mặt hàng

Để khẳng định dấu ấn tư nhân của quý khách, chữ ký, hoặc tên viết tắt của khách được thêu kín đáo vào mặt trong của cả áo và quần. Đó là điều độc đáo mà Hugo Boss dành cho các quý ông, trong tổng thể 1 sự lịch duyệt, cá tính mà kinh nghiệm cắt may hơn 80 năm của đơn vị đã tích lũy và lớn mạnh.

Sau 5 năm bắt đầu từ khi shop trước hết chính thức ra mắt, Hugo Boss sẽ lần trước hết đưa nhà sản xuất may đo cấp cao này đến thị phần Việt Nam vào tháng 9/2017.

Chuyên gia “Made to Measure” người Italy của đơn vị sẽ tiếp riêng từng quý khách ngay tại Việt Nam trong 1 không gian đẳng cấp, yên ấm và riêng tây. Dịch vụ chỉ dành cho 12 quý khách độc nhất.

Để khám phá nhà sản xuất may đo cấp cao BOSS Made to Measure và sắp đặt cuộc hứa hẹn riêng với chuyên gia người Italy, địa chỉ của hàng Hugo Boss tại:

Hà Nội: 60 Lý Thái Tổ, huyện Hoàn Kiếm. Điện thoại: 024.39378131

TP HCM: Union Square, 116 Nguyễn Huệ, huyện 1. Điện thoại: 028.38234062

Thu Mai