Dịch vụ bay năm sao cho Tết đoàn viên từ EVA AirAn toàn luôn là tiêu chí bậc nhất

Với hành khách, an toàn là điều quan tâm lớn nhất trước mỗi cuộc hành trình. Hiểu được sứ mạng không được xem nhẹ này, Eva Air luôn xem an toàn là ưu ái số 1 trong mọi hoạt động. Eva Air đưa ra 1 luật bất thành văn: chẳng hạn bất kỳ nhà sản xuất nào có nguy cơ tác động đến an toàn của hành khách hoặc chuyến bay, nhà sản xuất sẽ cương quyết chối từ chuim dụng cho. Vì vậy, danh mục bay của nhà sản xuất luôn bao gồm những nhà sản xuất rất an toàn và đem đến sự im tâm cho hành khách.

Eva Air là hãng hàng không 5 sao được nhiều doanh nhân và Việt Kiều yêu mến, tin tưởng cho những chuyến du hành xa.

Eva Air là nhà sản xuất hàng không 5 sao được nhiều doanh nhân và Việt Kiều yêu mến, tin tưởng cho những chuyến du hành xa.

Hiện tại, nhà sản xuất đã thiết bị trên mọi tàu bay những thiết bị kiểm soát hành trình tối tân như: bộ máy điều khiển động thái máy bay – ACMS; bộ máy giao thông mặt đất và trên không – ACARS… Đồng thời, trước mỗi chuyến bay, phi hành đoàn đều phải họp để nghiêm trang rà soát tay nghề an toàn của từng viên chức. Đặc biệt, từ năm 2004 đến nay, nhà sản xuất liên tục được bình chọn trong top các nhà sản xuất hàng không an toàn nhất toàn cầu. Từ năm 2015 đến nay, EVA Air luôn nằm trong danh sách “Top 10 nhà sản xuất hàng không tốt nhất toàn cầu” do Skytrax – nhà sản xuất giám định quan hệ lâu dài vận chuyển hàng không của Anh thông báo.

Tiện ích bay năm sao

Một cuộc hành trình êm ái mang lại nhiều trải nghiệm khó quên cho hành khách. Eva Air nhiệt tình coi ngó mọi người trong từng chi tiết nhỏ, từ cách sắp đặt mỹ phẩm dưỡng ẩm da tay và mặt cho hành khách ngay trong chỗ vệ sinh, đến cách sắp đặt menu tự chọn luôn bao gồm món Âu và Á, nhằm đem đến trải nghiệm thú vị cho hành khách… Đặc biệt, nhà sản xuất còn chuim dụng cho các suất ăn dành cho hành khách có đề nghị về chế độ ăn riêng vì bởi vì tín ngưỡng hoặc không ủ rũ phờ phạc.

Thưc đơn trên các chuyến bay Eva Air luôn phong phú và được chế biến từ các nguyên liệu tuyển chọn kỹ lưỡng.

Thưc đơn trên các chuyến bay Eva Air luôn phong phú và được chế biến từ các nguim liệu tuyển chọn kỹ lưỡng.

Giải trí trên máy bay cũng là 1 điểm cộng chẳng thể không đề cập đến khi đề cập về nhà sản xuất của Eva Air. Với bộ máy nguồn tin toàn cầu GCS (Global Communication Suite), trong suốt cuộc hành trình, hành khách sẽ có thể dùng Wi-Fi, tin nhắn smartphone ngoài vùng phủ sóng. Thậm chí nhà sản xuất smartphone vệ tinh còn cho phép hành khách gọi smartphone đến khắp nơi trên toàn cầu và nắm bắt bất kỳ tin tức nào ở lục địa. Giờ đây, việc ngồi trên máy bay không có nghĩa bạn đang bị tách biệt với toàn cầu bên ngoài.

Một ưu thế được nhiều mọi người Việt Nam giám định cao trong quan hệ lâu dài nhà sản xuất của nhà sản xuất chính là lượng tiếp viên người Việt đông đảo trên các chuyến bay. Điều này giúp xóa bỏ rào cản tiếng đề cập thường thấy trên các chuyến bay quốc tế và đáp ứng chính xác nhất những đề nghị từ hành khách người Việt.

Kết nối toàn cầu với giá vé hợp lý

Eva vừa gia nhập Liên minh Ngôi Sao (Star Alliance) từ năm 2013. Thông qua màng lưới của liên minh này, hành khách Việt Nam có thể tiện lợi kết nối cùng 1.400 tuyến bay đến 195 đất nước tại 4 châu lục, với hơn 21.900 chuyến bay chuim dụng cho hành khách mỗi ngày. Riêng tại Việt Nam, nhà sản xuất có tần suất chuim dụng cho 4 chuyến trong ngày từ 2 thành thị lớn là Hà Nội và TP HCM.

Hãng liên tục đơn vị các chương trình khuyến mãi cho hành trình Việt Nam – Mỹ, Canada, Nhật, Hàn Quốc… Đây là thời cơ để hành khách Việt Nam tiện lợi hưởng thụ nhà sản xuất bay sang trọng quốc tế với giá vé quyến rũ.

Eva Air là nhà sản xuất hàng không lừng danh trên toàn cầu với chuẩn mực chuim dụng cho và cơ sở vật chất vật chất đạt chuẩn 5 sao do Skytrax chứng thực. Với trục đường bay và giờ bay tiện dụng, linh hoạt cùng giá vé hợp lý, nhà sản xuất luôn mang đến trải nghiệm thả phanh, an tâm cho mọi đối tượng hành khách ngay từ khâu đặt vé đến lúc lên trục đường và đáp chuyến bay.

Truy cập tại đây hoặc địa chỉ hotline: 028 3822 4488 để biết thêm chi tiết và đặt vé.

(Nguồn: Eva Air)