Địa chỉ mua sắm cho tín đồ trang sức kim cươngĐể đáp ứng nhu cầu ngày 1 cao của người dùng và nhu cầu dùng đồ trang sức thường xulặng, tổ chức đã cho ra mắt nhiều ngoại hình, kiểu dáng rộng rãi. Những mẫu ngoại hình tinh tế, tiên tiến được chế tạo từ vàng trắng, xoàn đã biểu hiện sự quý phái, sang trọng luôn được xem là 1 trong những tiêu chí tuyển chọn bậc nhất của nhiều người dùng.

Sản phẩm tại tất cả showroom trong hệ thống luôn được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế với những mẫu thiết kế tinh tế, sang trọng.

Sản phẩm tại hồ hết showroom trong bộ máy luôn được cam kết theo tiêu chí quốc tế với những mẫu ngoại hình tinh tế, sang trọng.

Đại diện Thế giới xoàn cho biết, hồ hết mặt hàng trang sức và xoàn đều được du nhập chính ngạch và có giấy chứng thực của GIA, IGI. Các giấy chứng thực này cam kết quan hệ lâu dài đạt chuẩn quốc tế cho từng mặt hàng, giúp người dùng hoàn toàn lặng tâm khi mua trang sức và xoàn tại bộ máy này.

polyad

Thế giới xoàn hiện sở hữu bộ máy 95 showroom trên toàn quốc.

Không chỉ mang thông điệp nhân bản hướng đến từng người dùng, mỗi mặt hàng của tổ chức này còn là sự sẻ chia xúc cảm của những người thương thương muốn gửi trao nhau. Quà tặng xoàn trong mỗi dịp kỷ niệm, ghi dấu ấn không được xem nhẹ trong thế cục mỗi con người sẽ tăng thêm may mắn, hạnh phúc cho người sở hữu. Bên cạnh những ngoại hình sang trọng dành cho người dùng ở tầm tuổi luống tuổi thành đạt, Thế giới xoàn còn có nhiều mẫu trang sức tinh tế, hợp thời dành cho giới trẻ và những mẫu trang sức cưới bằng xoàn để các đôi ulặng ương tuyển chọn.

Mỗi mẫu ngoại hình là 1 câu chuyện thông minh thú vị khi khắc họa cá tính biệt lập của từng người chủ sở hữu trang sức. Đặc biệt, với Lucky Star – những viên xoàn có ánh sạng oắt con, đầy mê hoặc là mặt hàng độc đáo nhất trong bộ máy showroom.

Bắt nguồn từ hiện tượng chói sáng khi tại sao được sinh ra (Starburst) và vũ điệu kỳ ảo của ánh sáng khi chiếu rọi qua cửa sổ hoả hồng (Rosace) của Nhà thờ Đức Bà Paris, Lucky Star được định vị thành bông hoa 16 cánh ranh ma. Nhìn từ bề mặt viên xoàn, bạn sẽ thấy hình họa tiết ngôi sao may mắn 16 cánh và khi nhìn từ chóp đáy sẽ thấy hoa tình yêu 16 cánh đang tỏa ra những luồng ánh sáng óng ánh. Lucky Star hiện là dòng xoàn nhiều giác cắt nhất toàn cầu (105 giác cắt) nên có độ chiếu sáng, óng ánh tối đa.

polyad

Thế giới xoàn còn có nhiều mẫu trang sức tinh tế, hợp thời dành cho giới trẻ và những mẫu trang sức cưới bằng xoàn để các đôi ulặng ương tuyển chọn.

Các mặt hàng trang sức xoàn do Thế giới xoàn cung cấp hoặc du nhập từ những thương hiệu nức danh toàn cầu như Lucky Star, Unique, Zela, GoodMan, Yokyo… đều hiện diện trong các bộ sưu tập trang sức sang trọng và tinh tế. Sang trọng, sang trọng nhưng không thiên về sự rườm rà, hồ hết mặt hàng đều hướng đến trục đường nét nhẹ nhõm, tinh tế, thân thiện và giàu xúc cảm.

Kim cương viên trùng hợp và các bộ sưu tập trang sức xoàn tại Thế giới xoàn có mức giá rất rộng rãi. Chỉ từ mức 7,245 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu 1 viên xoàn 3,6 ly đạt chuẩn quốc tế với chứng thực GIA, giác cắt Excelent… Tại Thế giới xoàn, người dùng có thể chọn trang sức xoàn với “Lấp lánh yêu thương”; trang sức cầu hôn và nhẫn cưới “Tình yêu vĩnh cửu thực sự”; trang sức nam “Đam mê đột phá, dẫn lối thành công”; hay các mặt hàng xoàn viên “Giá trị tuyệt vời”…

Là 1 trong những người dùng lần đầu mua trang sức xoàn tại bộ máy Thế giới xoàn, chị Trà My (quận Gò Vấp, TP HCM) cho biết rất chấp nhận với các mặt hàng tại đây. “Tại Thế giới xoàn, các mẫu xoàn có ngoại hình tinh xảo, quan hệ lâu dài cùng chính sách thu đổi có lợi cho người mua”, chị Trà My san sẻ.

Theo ông Bùi Tân Xuân – Tổng Giám đốc bộ máy Thế giới xoàn, nức danh với các dòng trang sức xoàn và xoàn viên, mặt hàng tại hồ hết showroom trong bộ máy luôn được cam kết theo tiêu chí quốc tế với những mẫu ngoại hình tinh tế, sang trọng. Doanh nghiệp sẽ tiếp diễn tụ họp lớn mạnh và tăng tiến hơn quan hệ lâu dài dùng cho để giữ mãi sự tin yêu của người dùng. Đồng thời, tổ chức sẽ cùng người dùng hiện thực hóa giấc mơ để ai cũng có thể sở hữu được xoàn trùng hợp đẹp nhất.

Tại hiều ưu đãi cho phái đẹp mua sắm dịp Quốc tế Phụ nữ.

Doanh nghiệp dành nhiều ưu đãi cho phái đẹp mua sắm dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ngày quốc tế nữ giới 2018 đã cận kề, Thế giới xoàn đang triển khai nhiều hoạt động, chương trình ưu đãi tại 95 shop trên toàn quốc “Hiểu điều nữ giới muốn và làm cho điều nữ giới thích” với ưu đãi 20% cho trang sức và đến 30 triệu cho xoàn viên. Đặc biệt là chương trình ưu đãi trả góp 0% nhiều nhà băng lớn cùng rất nhiều ưu đãi hấp chỉ có tại Thế giới xoàn. Tin rằng với những ưu đãi này rất nhiều người Việt đều có biểu hiện thực hóa giấc mơ sở hữu trang sức xoàn.

Liên hệ liên hệ ngay trong giờ hành chính để biết thêm chi tiết: 1800577701

Facebook: https://www.facebook.com/thegioikimcuong/

Website: http://thegioikimcuong.vn/

(Nguồn: Thế giới xoàn)