Đêm nhạc YoLo của MobiFone ghi dấu ấn với giới trẻ Miền TrungĐêm nhạc YoLo của MobiFone vừa diễn ra vào ngày 20 và 21/9 vừa qua. Đến với đêm nhạc, các bạn tthấp vừa được thưởng thức những bản hot hit của thần tượng, vừa được livestream thỏa thích bằng gói Facebook data giá thấp của MobiFone. Đó là những trải nghiệm thú vị dành cho giới tthấp hai tỉnh miền Trung trong những ngày vừa qua.

dem-nhac-yolo-cua-mobifone-ghi-dau-an-voi-gioi-tre-mien-trung

Noo Phước Thịnh và Erik mang đến không khí nhộn nhịp trong đêm nhạc Yolo của MobiFone tại Thanh Hóa.

Vào ngày 20/9, Noo Phước Thịnh và Erik khiến cho không khí trường Đại học Hồng Đức, Thanh Hóa, “nóng lên” với các bản hit Đi rồi sẽ đến – Happy ending – Ghen, Mình thích thì mình yêu thôi, Kết nối miền Trung.

Tối 21/9, đêm nhạc Yolo của MobiFone tiếp diễn diễn ra tại Nghệ An, mang tới cho các bạn tthấp ở Đại học Vinh, 1 trải nghiệm thú vị với sự xuất hiện của Bích Phương. Nữ ca sĩ biểu lộ 1 loạt hit từng “làm cho mưa làm cho gió” trên các bảng xếp hạng như Bao giờ lấy chồng, Gửi anh xa nhớ, Nơi nào có anh. Giới tthấp Nghệ An đã được hòa mình vào không khí của 1 đêm diễn nhiều năm kinh nghiệm với âm thanh có bảo hành lâu dài cao và ánh sáng lung linh, kì ảo.

dem-nhac-yolo-cua-mobifone-ghi-dau-an-voi-gioi-tre-mien-trung-1

Đêm nhạc của MobiFone lôi kéo các bạn tthấp ở tỉnh miền Trung.

Đặc biệt, sự xuất hiện của ca sĩ Noo Phước Thịnh 1 lần nữa khiến cho bầu không khí tại Đại học Vinh thêm nhộn nhịp. Nam ca sĩ nhận được sự đón tiếp của khán giả khi phô diễn liên tục 4 ca khúc hot Như phút thuở sơ khai, Tôi là 1 ngôi sao, I don’t believe in you, Gạt đi nước mắt.

Bên cạnh màn phô diễn của các ca sĩ nức danh, đại diện của Công ty MobiFone bản đồ 6 và giảng đường còn trao những suất học bổng cho các bạn tân sinh viên. Công ty ước ao chắp cánh mai sau, mang đến cho các bạn tân sinh viên những lời an ủi ý nghĩa, thiết thực, giúp các bạn sớm đạt được ước vọng của mình.

dem-nhac-yolo-cua-mobifone-ghi-dau-an-voi-gioi-tre-mien-trung-2

Đại diện Công ty MobiFone bản đồ 6 trao những suất học bổng cho các bạn tân sinh viên.

Ngoài ra, MobiFone còn triển khai các gói cước data đặc biệt để truy tìm cập Youtube, Facebook, đáp ứng nhu cầu ngày 1 phong phú và phổ biến của người sử dụng, đặc biệt là giới tthấp.

Trong dịp này, từ ngày 20/7 đến 18/10, MobiFone ứng dụng chương trình khuyến mãi dành riêng cho người mua các tỉnh phía Bắc, miền Trung (từ Quảng Bình trở ra) và các tỉnh Tây Nguyên trong 12 tháng liên tục. Đối với gói FA, chỉ với 40.000 đồng 1 tháng (giảm 50% so với giá gốc bây giờ), không tính tiền truy tìm cập Facebook tốc độ cao, không phân biệt 3G – 4G và được tặng thêm 1GB để truy tìm cập Internet. Cú pháp đăng ký, biên soạn “KM1 FA” gửi 999.

dem-nhac-yolo-cua-mobifone-ghi-dau-an-voi-gioi-tre-mien-trung-3

Các bạn tthấp sẽ được thỏa thích lướt Facebook.

Đối với gói MY, chỉ còn 65.000 đồng 1 tháng (giảm 50% so với giá gốc bây giờ), không tính tiền truy tìm cập Youtube và FPT Play tốc độ cao không dừng dung lượng, không phân biệt 3G – 4G và được tặng thêm 2GB sử dụng Internet. Cú pháp đăng ký, biên soạn “KM1 MY” gửi 999.

Để biết nguồn tin chi tiết, tìm hiểu thêm tại dangkydata.mobifone.vn hoặc địa chỉ tổng đài: 9090.

(Nguồn: MobiFone)