DeAura Việt Nam tri ân 200 khách hàng thân thiếtSự kiện tri ân mang tên “Lấp lánh tỏa nắng hè” vừa diễn ra tại khách sạn Melia 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội với sự tham dự của hơn 200 anh chị. Đại diện DeAura Việt Nam cho biết, doanh nghiệp dành nhiều tâm huyết để chuẩn bị cho sự kiện lớn này.

DeAura Việt Nam dành tặng phụ nữ bí quyết sở hữu làn da Lấp lánh toả nắng hè (xin bài edit)

Khách hàng nữ tham dự sự kiện tri ân quy mô lớn của DeAura Việt Nam.

“Chúng tôi mài giũa từng tiểu tiết, từ bông hoa để bàn, thiệp hàm ân, chiếc cổng chào hướng dương đến những phần quà nhỏ nhằm mang lại cảm giác thoả thích cho những người bạn đồng hành cùng DeAura trên hành trình chinh phục nhan sắc”, vị này cho hay.

Chương trình này nằm trong tiêu chí coi sóc anh chị và mục tiêu mở mang buôn bán. Là thương hiệu coi sóc nhan sắc, DeAura nhắm vào anh chị nữ có nhu cầu khiến đẹp và chú trọng đến có nhiều khí chất.

DeAura Việt Nam dành tặng phụ nữ bí quyết sở hữu làn da Lấp lánh toả nắng hè (xin bài edit) - 1

Diễn fake gợi ý sử dụng gel rửa mặt không bọt để khiến sạch da và fakem thiểu các diễn tả lão hoá da mùa hè.

Trong sự kiện, thương hiệu mời nhiều chuyên gia về tâm lý, khiến đẹp và bắt mắt để đáp ứng nhu cầu của đội ngũ anh chị. Trong đó, diễn fake khiến đẹp Phan Thị Thuỳ Linh – top 6 cuộc thi Cây Cọ vàng 2017 – đã chỉ dẫn cách thức coi sóc da và điểm trang cho chị em. Ngoài ra, diễn fake này cũng san sẻ thêm nhiều bí quyết coi sóc da được ưa chuộng trên toàn cầu.

DeAura Việt Nam dành tặng phụ nữ bí quyết sở hữu làn da Lấp lánh toả nắng hè (xin bài edit) - 2

Hơn 200 khách mời tham dự sự kiện của DeAura.

DeAura là thương hiệu chuyên về coi sóc nhan sắc. Đại diện đơn vị cho biết, các loại mỹ phẩm của thương hiệu này được nghiên cứu và tăng trưởng bởi các nhà khoa học Israel. Bên cạnh đó, đơn vị này có mở chuỗi spa chuyên coi sóc nhan sắc cho hàng triệu con gái trên toàn cầu.

“Hiện tại, DeAura có hơn 30.000 người đang khiến việc tại hơn 300 chi nhánh ở 17 đất nước trên khắp toàn cầu. Tại Việt Nam, thương hiệu này có khoảng 11 doanh nghiệp cung cấp hàng hóa trên toàn quốc“, vị đại diện nhắc.

Theo đó, DeAura khẳng định thời kì tới sẽ mở mang buôn bán, đưa thương hiệu và khuynh hướng khiến đẹp mới đến gần hơn với người sử dụng Việt.

Huệ Chi