Dcorp R-Keeper nhận giải nhà cung cấp giải pháp POS tốt nhấtTạp chí khoa học luôn luôn có chữ tín bậc nhất Thế giới (phiên bản phát hành tại châu Á – Thái Bình Dương) – APAC CIO Outlook vừa thông báo bình chọn top những nhà cung cấp biện pháp điều hành bán sỉ bậc nhất năm 2018. Dcorp R-Keeper là tổ chức độc nhất vô nhị của Việt Nam nằm trong danh sách này dựa trên giám định về nền móng POS mạnh mẽ và hồ hết hệ sinh thái khoa học cho các đơn vị F&B hài hòa với các nhà sản xuất công nghệ, dặn dò và hỗ trợ luôn luôn có chữ tín.

APAC CIO nhận định rằng, tại Việt Nam, nhiều đơn vị buôn bán nhà hàng đang vận hành tay chân, dẫn đến hoạt động chậm trễ, không điều hành và giám sát được hoạt động buôn bán, chưa tận dụng được khoa học để cung cấp những trải nghiệm hăng hái cho thực khách. Đồng thời, việc áp dụng khoa học còn nửa vời, dẫn tới việc điều hành gặp nhiều khó khăn, công việc vận hành và điều hành như đi đêm không đèn.

Dcorp R-Keeper Việt Nam nằm trong màng lưới đơn vị đa đất nước thuộc tập đoàn UCS với thương hiệu R-Keeper. Được thành lập từ năm 1991 với gần 100.000 người mua và 250 văn phòng tại 50 đất nước, R-Keeper được biết đến là 1 trong top 3 nhà cung cấp lớn nhất toàn cầu về biện pháp điều hành và tự động hóa quy trình buôn bán cho nghình nghề nhà hàng, khách sạn và relax.

Tại Việt Nam, Dcorp R-Keeper là 1 trong những đơn vị bậc nhất cung cấp các biện pháp điều hành nhà hàng, khách sạn trong địa bàn châu Á – Thái Bình Dương theo giám định từ các CIO & IT manager của APAC. Công ty luôn nỗ lực thực hành các công cuộc chuyển đổi số (Digital Transformation) cho nghình nghề F&B, địa phương hóa và tùy biến hàng hóa thích hợp nhu cầu thị phần, vững mạnh và kết nối các áp dụng khoa học tạo nên 1 hệ sinh thái hầu hết nhất chuyên dụng cho cho thị phần, .

Dcorp R-Keeper nhận ginhà cung cấp giải pháp POS tốt nhất (bài xin Edit) - 2

Dcorp R-Keeper Việt Nam cung cấp bộ máy POS và hệ sinh thái khoa học cho nghình nghề bán sỉ và nhà hàng.

Ông James Dương Nguyễn, Tổng giám đốc Dcorp R-Keeper san sớt: “Hệ thống POS mạnh mẽ và đương đại của chúng tôi giúp các đơn vị vận hành trơn và chính xác với bất kỳ quy mô 1, hàng trăm hay hàng nghìn shop ở nhiều địa điểm khác nhau”.

Ông cũng san sớt với CIO Outlook 1 điểm làm cho Dcorp R-Keeper vượt xa các đối thủ khó khăn bởi tụ hội nhiều nhân tố như biện pháp phần mềm mạnh mẽ và linh hoạt, hàng ngũ triển khai tại Việt Nam đông đảo, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Dcorp R-Keeper không chỉ là 1 đơn vị triển khai thuần túy, mà còn đầu tư lớn vào R&D các nhu cầu và mô phỏng buôn bán địa phương để liên tục tùy chỉnh và vững mạnh các module mới đáp ứng mau chóng các thực tiễn buôn bán mang tính đặc biệt của Việt Nam.

Năm 2018, Dcorp R-Keeper tiếp diễn đầu tư hàng chục triệu USD vào việc vững mạnh hệ sinh thái khoa học đương đại với các nền móng trên di động và mở Market Place (chợ áp dụng) cho phép các nhà vững mạnh thứ ba tích hợp và đóng góp các module phần mềm riêng của họ vào để vun đắp 1 hệ sinh thái hoàn chỉnh cho nghình nghề F&B tại Việt Nam.

Đó là gọi món trên mọi thiết bị (máy tính bảng, dế yêu di động, trang web, quét mã QR-code hay áp dụng facebook facebook messenger, telegram, zalo…); các hình thức trả tiền và xử lý hóa đơn nhân thể lợi (trả tiền trên thiết bị di dộng, ví điện tử, hóa đơn điện tử, scan & pay); bán hàng đa kênh qua trang web và thương nghiệp điện tử; tương tác và săn sóc người mua mau chóng (voucher điện tử, coupon điện tử, áp dụng điều hành thành viên dế yêu) và vững mạnh chuỗi các module nhằm đổi thay phương pháp vận hành của nhà hàng sang số hóa.

Theo ông James Dương Nguyễn, Các áp dụng này sẽ đổi thay toàn diện phương pháp Nhà hàng vận hành và tương tác với người mua: tự động hóa nhiều thao tác tay chân của viên chức nhà hàng, đồng thời đặt trọng tâm là thực khách, dùng các tiến bộ khoa học để mang lại trải nghiệm hăng hái tối đa.”

Dcorp R-Keeper đã có hơn 10 năm hoạt động tại thị phần Việt Nam và là tổ chức đi đầu trong việc đưa các biện pháp khoa học đương đại trên toàn cầu vào nghình nghề F&B tại Việt Nam. Hiện, đơn vị là đối tác của hơn 2.000 nhà hàng bao gồm các thương hiệu dẫn đầu Việt Nam như Golden Gate, QSR Vietnam, Red Sun, NISO, Wrap & Roll, Hoàng Yến, Vingroup…

APAC CIO Outlook là ấn phẩm khoa học nguồn tin luôn luôn có chữ tín dành riêng cho các CIO, CTO, những chuyên gia IT sang trọng, các nhà cung cấp biện pháp khoa học nguồn tin, cộng đồng các đơn vị viễn thông bậc nhất trong địa bàn châu Á – Thái Bình Dương. Xuất bản từ trọng tâm khoa học Silicon Valley Mỹ và hiện diện tại đa số các nước lớn trong địa bàn, CIO Outlook kết nối các cộng đồng đơn vị khoa học nguồn tin của các nước châu Á – Thái Bình Dương, giới thiệu các khuynh hướng khoa học toàn cầu, bàn luận các nghiên cứu khoa học nguồn tin chuyên sâu và mang lại thời cơ kết nối viễn thông liên đất nước.

(Nguồn: Dcorp R-Keeper)