DCC bắt tay vườn ươm khởi nghiệp PNP thúc đẩy sáng tạo công nghệNgày 3/6, chuỗi nguồn vốn vay phân quyền Distributed Credit Chain (DCC) và Plug and Play (PNP) vừa ban bố liên kết. Theo đó, DCC chính thức gia nhập hệ sinh thái toàn cầu PNP để hỗ trợ sự lớn mạnh của lĩnh vực kỹ thuật vốn đầu tư, thúc đẩy sự tiến bộ của kỹ thuật blockchain. Lễ giao kèo liên kết sẽ được đơn vị tại văn phòng của PNP tại Sunnyvale, California.

PNP là 1 trong những vườn ươm khởi nghiệp lớn nhất toàn cầu, từng “ươm mầm” cho những đơn vị kỹ thuật đầu lĩnh vực như Google, Paypal và các startup kỳ lần (startup được định giá trên 1 tỷ USD) của thung lũng silicon như Lending Clip, Drop box… PNP được mệnh danh là 1 trong những nhà kiến tạo hệ sinh thái khởi nghiệp tại Mỹ.

Trong lĩnh vực blockchain, PNP được Crunchbase bầu là 1 trong những đơn vị đầu tư blockchain có hoạt động sôi nổi nhất toàn cầu. Trước đó, ngày 9/4, nhóm DCC đến thăm trụ sở PNP đều hứng thú với lĩnh vực blockchain và hai bên tiến đến liên kết chính thức sau 1 tháng.

Đội ngũ nhân sự cucar DCC và PNP.

Đội ngũ nhân sự cucar DCC và PNP.

DCC là chuỗi nguồn vốn vay phân quyền được lớn mạnh nhằm vun đắp 1 hệ sống sinh thái cơ sở vật chất phi tập hợp cho các đơn vị vốn đầu tư toàn cầu. DCC tiêu sử dụng nguồn vốn vay tư nhân như 1 gen và cấu thành những đoạn gen khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu của những kịch bản vốn đầu tư khác nhau. Đồng thời, họ biến nhà cung cấp tập hợp tiếp nối trước đó thành chuỗi nhà cung cấp với nhiều đơn vị cùng lúc, sử dụng kỹ thuật hỗ trợ cho vốn đầu tư, biến nền vốn đầu tư toàn diện toàn cầu thành thực tiễn bằng việc tiêu sử dụng nhà băng phân quyền.

Không lâu trước khi gia nhập hệ sinh thái PNP, DCC đã hoàn tất nhiều lần huy động vốn và được nhiều nhà sản xuất truyền thông đưa tin như CNBC, ABC, Yahoo, Wall Street Journal, Forbes, Sinovision, Xinhua News, Sina, SMG, VTV…

Nhà sáng lập kiêm CEO DCC – Zhu Shengqing được mời tham dự đại hội cổ đông Buffett và chấp thuận cuộc phỏng vấn riêng được phát trực tiếp trên toàn cầu của Yahoo Finance. Tờ poster lớn xuất hiện trên màn hình tòa Nasdaq, quảng trường Thời đại Mỹ – nơi được mệnh danh là màn hình số 1 toàn cầu, làm cho DCC trở thành hàng hóa gây sốt trong lĩnh vực blockchain.

Tờ poster lớn của DCC xuất hiện trên màn hình tòa Nasdaq, quảng trường Thời Đại Mỹ - nơi được mệnh danh là màn hình số một thế giới

Tờ poster lớn của DCC xuất hiện trên màn hình tòa Nasdaq, quảng trường Thời Đại Mỹ – nơi được mệnh danh là màn hình số 1 toàn cầu

“Sứ mệnh của DCC là sử dụng kỹ thuật blockchain để thúc đẩy lĩnh vực vốn đầu tư chuyển hướng, thực hành nền vốn đầu tư toàn diện toàn cầu. Việc liên kết cùng Plug and Play, sẽ đẩy nhanh tiến độ lớn mạnh chỉ tiêu toàn cầu của đơn vị, mang đến nguồn năng lượng thông minh mạnh mẽ cho nền vốn đầu tư”, CEO DCC cho hay.

Nhà đồng sáng lập toàn cầu PNP – tấn sĩ Chen Xiaochun cũng thẩm định cao lần liên kết này. “PNP là nền móng thông minh mở quốc tế hóa, luôn dốc sức vào việc hỗ trợ các startup kỳ lân phá vỡ tránh về biên thuỳ, chóng vánh trải rộng nhà cung cấp khắp toàn cầu. DCC là nhà cách mệnh trong lĩnh vực vốn đầu tư, chúng tôi kỳ vọng hai bên sẽ cùng lớn mạnh trong lĩnh vực blockchain”, ông cho biết.

Clip về cuộc phỏng vấn của Yahoo Finance đối với nhà sáng lập DCC - Stewie trong hội nghị thường niên Fuffett

Clip về cuộc phỏng vấn của Yahoo Finance đối với nhà sáng lập DCC – Stewie trong hội nghị thường niên Fuffett

Đồng ý kiến, chủ toạ PNP tại Trung Quốc – Peter Xu cũng cho rằng, Plug and Play sinh ra là để thông minh. “Sứ mệnh của chúng tôi là tạo thời cơ, để các đơn vị khởi nghiệp có thể phát huy rất nhiều tiềm năng. Chúng tôi vui mừng vì sự gia nhập của DCC. Plug and Play sẽ cùng DCC thúc đẩy sự lớn mạnh của lĩnh vực kỹ thuật blockchain”, chủ toạ PNP đề cập.

DCC mang trách nhiệm vun đắp 1 bộ máy sinh thái cơ sở vật chất theo hình thức phân quyền dựa trên kỹ thuật blockchain, phá vỡ thế độc quyền của các đơn vị vốn đầu tư truyền thống, đảm bảo sự an toàn nguồn tin nguồn vốn vay của tư nhân, giảm giá tiền cho các nhà cung cấp vay nguồn vốn vay và xác minh lịch sử nguồn vốn vay. Mô hình này sẽ tăng cao hiệu quả tổng thể của các nhà cung cấp vốn đầu tư, tạo điều kiện cho các đơn vị và tư nhân trên thị phần vốn đầu tư.

(Nguồn: DCC)