Dây thoát hiểm chống cháy cho nhà cao tầng xuất xứ Hàn QuốcNhiều vụ tai nạn cháy nổ ở các tòa chung cư, nhà cao tầng trong thời kì vừa mới đây đã khiến cho dấy lên nỗi lo lắng trong cộng đồng, đặc trưng là các hộ gia đình ở các tòa nhà chưa được xin hứa an toàn về phòng cháy chữa cháy.

Theo đó, nhu cầu về công cụ, thiết bị phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn cũng được thẩm định là đang tăng đột biến. Trong đó, dây thoát hiểm chống cháy là 1 trong các mặt hàng được tậu kiếm nhiều.

Theo xu thế trên, thị phần đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu khác nhau, được cung ứng từ Trung Quốc, Hàn Quốc. Đáng chú ý, 1 số dòng mặt hàng bị phát hiện khiến cho kém chất lượng và kém quan hệ lâu dài, tác động tới sự an toàn của người tiêu dùng.

Được thẩm định cao bởi người tiêu dùng theo dò hỏi, dây thoát hiểm Nikawa là thương hiệu nhiều hộ gia đình chọn lựa vì có bảo đảm, quan hệ lâu dài xin hứa, có các trọng điểm bảo trì và bảo trì trên toàn quốc.

Nhà cung ứng cho biết, đầy đủ các mặt hàng của Nikawa được nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc, đạt các căn cứ khó tính về phòng cháy chữa cháy của Viện KH nghiên cứu về phòng cháy chữa cháy HQ (KFI).

polyad

Toàn bộ các mặt hàng của Nikawa được nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc.

Đại diện của Nikawa cũng cho hay: ”Do đây là mặt hàng liên đới trực tiếp đến sự an toàn của người tiêu dùng nên chúng tôi tuyệt đối tuân thủ các bước rà soát về quan hệ lâu dài. 100% mặt hàng được rà soát và thẩm định trước khi xuất xưởng, sau đó sẽ được kiểm định bởi Viện KH về PCCC Hàn Quốc. Sau khi về Việt Nam lại qua các khâu rà soát và thử nghiệm của Cục cảnh sát PCCC và TKCN cho từng lô hàng”.

Theo đó, dây cáp của mặt hàng được khiến cho từ thép chịu lực chống cháy – dây có thể chịu lực tới 1000kg. Bộ điều tốc hoạt động theo nguyên lý ly tâm và giảm tốc độ hạ của người tiêu dùng xuống chừng độ tuyệt đối an toàn khi tiếp đất.

Với cơ cấu hộp điều tốc giúp dây thoát hiểm hạ xuống từ từ, người dùng có thể dễ dàng điều khiển ngay cả trong trạng thái hoảng loạn hoặc sức khỏe không tốt, cũng không gây chấn thương, tổn hại đến cơ thể.

Với cơ cấu hộp điều tốc giúp dây thoát hiểm hạ xuống từ từ, người tiêu dùng có thể thuận tiện điều khiển ngay cả trong hiện trạng hoảng loàn hoặc khỏe mạnh không tốt, cũng không gây chấn thương, tổn hại đến thân thể.

Nhiều người cho rằng, việc tiêu dùng dây thoát hiểm là điều không thuận tiện, bởi việc lắp đặt, 1 mực đầu dây sẽ tốn nhiều thời kì để thoát xuống với những người chưa có kĩ năng về thoát hiểm. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng trong các trường hợp cần luôn và ngay thường rất hoảng loàn, không giữ được tĩnh tâm, bộ ngoại hình của dây thoát hiểm được tối ưu cho người mất tĩnh tâm nhất.Theo nhà cung ứng, dây thoát hiểm có thể tiêu dùng với bất kỳ ai (kể cả người khuyết tật) mà không cần bất cứ các thao tác công nghệ nào. Khi tiêu dùng chỉ việc đeo dây đai vào và thả người xuống, dây sẽ đưa người xuống tiếp đất an toàn.

Người dùng chỉ việc đeo dây đai vào người và thả người xuống. Bộ dây thoát hiểm sẽ hoạt động và đưa người tiếp đất một các an toàn nhất.Chỉ mất khoảng 10s với 5 thao tác đơn giản để sử dụng dây thoát hiểm, ngay cả với phụ nữ và người già, những người chưa từng có bất kì kĩ năng nào về việc sử dụng dây thoát hiểm.

Chỉ mất khoảng 10s với 5 thao tác thuần tuý để tiêu dùng dây thoát hiểm, ngay cả với con gái và người già, những người chưa từng có bất kì kĩ năng nào về việc tiêu dùng dây thoát hiểm. Sản phẩm được tiêu dùng cho tuần tự từng người giúp cả gia đình bạn có thể thoát nạn an toàn nhất.

Chất lượng của dây thoát hiểm là nguyên tố không được lãng quên khi tính mạng người tiêu dùng đặt trên sợi dây khi xảy ra sự cố. Đại diện Nikawa khẳng định: “Chúng tôi luôn chọn lựa những nguyên liệu có quan hệ lâu dài tốt nhất với hệ số an toàn cao nhất, như sợi thép trong lõi dây thường tiêu dùng trong chế tác vỏ máy bay, móc treo tiêu dùng hợp kim không rỉ chống lại sự bào mòn của thời tiết, chọn lựa dầm bê tông để 1 mực móc treo”.

Nikawa cho biết vận dụng chính sách bảo trì 10 năm cho đầy đủ các phiên bản dây thoát hiểm, như là 1 cách để khẳng định quan hệ lâu dài tuyệt đối của mọi mặt hàng chúng tôi trao đến tay người tiêu dùng.

Một bộ dây thoát hiểm Nikawa có giá từ 3 – 6 triệu đồng, tùy theo vị trí căn phòng. Hiện mặt hàng Nikawa được cung cấp chính đơn vị trên toàn quốc. Trung tâm bảo trì tại 3 miền: Bắc, Trung, Nam.

Thông tin tham khảo tại:

Website: www.nikawa.vn

Hotline: 0912 063 980

(Nguồn: Nikawa)