Dãy biệt thự có 8 công viên tại khu Đông TP HCMVilla Park tọa lạc tại mặt tiền các con phố Bưng Ông Thoàn, thị trấn Phú Hữu, thị xã 9. Khu vi la có cơ sở vật chất cơ sở quy hoạch mới đồng bộ, liền kề cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và các con phố Vành đai 2, thuận lợi chuyển dịch đến các thị xã trọng tâm đô thị.

Villa Park thăng hoa cuộc sống cùng cộng đồng thịnh vượng (xin bài edit)

Dự án sở hữu không gian sống chuẩn vi la nghỉ dưỡng Mỹ.

Điểm cộng của Villa Park trong mặt bằng các công trình của khu Đông là mảng xanh bỗng dưng lớn. Mật độ cây xanh tại công trình được vững mạnh theo chuẩn khu riêng biệt an ninh, khép kín kiểu Mỹ, với 8 công viên bao quanh 234 căn vi la kiến tạo theo thời trang xanh, nhân thể nghi.

Dự án do lực lượng kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm ngoài mặt, lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của ngọc lục bảo, biểu trưng của quyền lực và sự thịnh vượng. Mật độ vun đắp rẻ, cảnh quan và nhân thể ích chiếm đến 55% diện tích toàn khu.

Ngoài ra, bộ máy hồ điều hòa cùng với dòng kênh đào uốn lượn ven khu vi la đồng thời mang lại không khí trong lành, mát mẻ, thư giãn cho cư dân. Thiết kế các nguyên ổn tố bỗng dưng như nắng, gió vào từng căn vi la, giúp cư dân thật sự thu giãn không gian sống thông thoáng, gần với ngẫu nhiên.

Villa Park thăng hoa cuộc sống cùng cộng đồng thịnh vượng (xin bài edit) - 1

Villa Park đang hình thành 1 cộng đồng dân cư văn minh và lâu dài.

Khu vi la còn sở hữu các nhân thể ích sang trọng như hồ bơi trọng tâm jacuzzi với tổng diện tích trên 2.114m² ngoài mặt chuẩn resort, phòng gym tiên tiến với phần nhiều trang thiết bị đáp ứng nhu cầu đoàn luyện và săn sóc không ủ rũ phờ phạc của cư dân, vườn nướng BBQ cho những buổi đoàn viên cùng gia đình, phòng cộng đồng, phòng dạy nhạc, phòng khám chữa bệnh 24/24…

Villa Park thăng hoa cuộc sống cùng cộng đồng thịnh vượng (xin bài edit) - 2

Thông tin chi tiết về công trình Villa Park: Hotline 096 313 8499 và Website.

Đặc biệt, khu vi la có bộ máy chở che sáng tạo. An ninh đa lớp 24/7 với chở che tường ngoài bao gồm tường rào chở che toàn khuôn viên, cảnh báo an ninh tại nhà cùng 50 camera được lắp đặt bao quát khắp nơi. Nhờ thế, cuộc sống của cư dân luôn tây riêng, yên ổn bình và an toàn.

Hiện nay, tất cả các nhân thể ích của công trình cũng đã đi vào hoạt động đa số. Khu vi la đã hình thành cộng đồng văn minh, hơn 70% cư dân là những doanh nhân, trí thức.

Tuấn Nhu