Đầu tư xanh tại dự án Wyndham Garden Phú QuốcMột số vi la, khách sạn 4-5 sao tại các tỉnh thành nghỉ dưỡng lừng danh như Bali, Indonesia hay Phuket, Thái Lan có mức giá thuê 800-1.500 USD mỗi đêm, nhưng vẫn luôn lôi kéo số lượng lớn khách. Lý giải điều này, ông Nguyễn Hoàng Mạnh, kiến trúc sư trưởng tại công ty ngoài mặt MIA Design Studio (TP HCM) cho biết, đặc điểm chung để tạo lợi thế về báo giá và công suất lấp đầy của các nơi này là kiến trúc đặc sắc, thương hiệu quan hệ lâu dài và vị trí địa phương có nhiều lợi thế về mặt bỗng nhiên.

“Một kiến trúc nghỉ dưỡng mang lại dấu ấn tốt cho anh chị em thường phải có sự gắn kết chặt chẽ của 2 nhân tố: bỗng nhiên và tính bản địa”, ông Mạnh san sẻ. Khu nghĩ dưỡng Ametis tại Bali, nơi có mức giá thuê khoảng 1.200 USD mỗi đêm cho căn villa 1 phòng ngủ, nhưng được nhiều khách yêu thích là cảm hứng cho ông trong ngoài mặt Wyndham Garden Phú Quốc và 1 số công trình nghỉ dưỡng MIA cáng đáng vừa qua.

polyad

Phối cảnh 1 góc xanh trong công trình Wyndham Garden Phú Quốc. Nam Group là công ty lớn mạnh công trình Wyndham Garden. Hotline: 0906 999 161. Website: wyndhamgarden.vn.

Chủ đầu tư cho biết, công trình Wyndham Garden Phú Quốc vun đắp trên ý tưởng nhận được đặc ân của mẹ bỗng nhiên thì cần đáp trả, để vun đắp cho sự vững bền. Dự án gồm 153 căn villa tại Bãi Trường, Phú Quốc, ngoài mặt theo hướng mảng xanh như những khu vườn của miền nhiệt đới.

Khu villa hợp tác hình ảnh của làng quê Việt Nam nhưng vẫn mang âm hưởng tiên tiến với xu thế Go Green, hướng về bỗng nhiên. Từ 5 đến 7 căn villa lực lượng thành 1 ngôi làng nhỏ và khoảng sân chung.

Đại diện công ty ngoài mặt cũng san sẻ, vách ngăn giữa chung và riêng sẽ là những mành lá rũ trên mái, hồ bơi trong xanh phân cách giữa phòng khách, bếp ăn với bản đồ phòng ngủ…, giúp tạo ra khoảng không thoáng mát, đồng thời đón ánh sáng tại mỗi thời điểm khác nhau.

“Khách thuê sang trọng, đặc trưng khách từ Tây Âu và Nhật, cần sự trải nghiệm đặc trưng, gắn kết với nhân tố bản địa, bỗng nhiên và sự thăng bằng trong không gian nghỉ dưỡng”, ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group, công ty lớn mạnh cho biết thêm.

Wyndham Group, công ty chủa quản công trình, cũng san sẻ xu thế Go Green hiện đang là trào lưu được ưa chuộng trên toàn cầu. Tập đoàn kỳ vọng với ngoài mặt cảm tình, trị giá cho thuê mỗi căn của khu vi la này sẽ không dưới 300 USD 1 đêm.

Theo tính toán từ công ty lớn mạnh, với thương hiệu toàn cầu của Wyndham Group cùng 50 triệu anh chị em toàn cầu, công trình khi đưa vào hoạt động có thể đạt công suất vận hành 65%. “Chúng tôi kỳ vọng các căn vi la có thể mang về lợi tức trên 10% mỗi năm cho chủ sở hữu, sau khi trừ hết các giá tiền chủa quản”, đại diện Nam Group cho biết.

Dự án đang mở bán 30 căn với mức giá từ 9 tỷ mỗi căn trọn nội thất. Chủ đầu tư đưa ra chương trình ưu đãi nhận lợi nhuận cho thuê 3 năm đầu là 30% và phương thức trả tiền kéo dài trong 22 tháng, giúp người mua chủ động về mặt vốn đầu tư. Dự kiến nhà mẫu hoàn tất vào cuối tháng 5.

Ông Nguyễn Út, 1 nhà đầu tư vừa chọn mua Wyndham Garden san sẻ, người mua ao ước các căn villa được chủa quản giỏi, không chỉ nhẹ hơn trong việc mua khách, bảo trì, bảo trì nhà cửa, giữ của nả trong hiện trạng tốt, giúp tăng tiến hơn trị giá đầu tư và tính thanh khoản của hàng hóa.

Wyndham Group hiện đang có mặt tại 79 đất nước trên toàn cầu, với 15 thương hiệu và bộ máy hơn 8.100 khách sạn.

Tính đến tháng 11/2017, lượng khách du hý đến Phú Quốc đạt hơn 2,7 triệu lượt, trong đó khách quốc tế đạt gần 300.000 lượt, tăng khoảng 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Với lợi thế bỗng nhiên, đảo ngọc có tiềm năng lôi kéo du hý, với xuất hiện của nhiều thương hiệu lớn như Wyndham, Pullman, Best Western, Accor…

Vân Trương