Đầu tư sinh lời với dự án nghỉ dưỡng Kahuna Hồ Tràm StripTheo Tổng cụ Du lịch, trong 11 tháng vừa qua, lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt 11,645 triệu lượt, tăng 27,8% so với cùng kỳ năm 2016. Bên cạnh đó, lượng khách du hý nội địa cũng tăng trưởng đều đặn qua các năm.

Nhu cầu của khách du hý trong và ngoài nước cũng đổi thay. Các quý vị sẵn sàng chi trả cho việc được nghỉ dưỡng ở những khách sạn 4-5 sao. Không chỉ vậy, từ chỗ thuê khách sạn, nhiều người còn có nhu cầu sở hữu 1 căn hộ, vi la riêng tại các khu du hý để vừa nghỉ dưỡng, vừa có thể đầu tư.

Đây là thời điểm vàng để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Trước nguồn cung dồi dào từ các chủ đầu tư, Công ty TNHH Dự án Hồ Tràm trình làng công trình căn hộ và vi la nghỉ dưỡng Kahuna Hồ Tràm Strip. Dự án gồm 164 căn hộ nghỉ dưỡng condotel và 44 vi la.

polyad

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dù mới ra mắt vài tháng nhưng công trình lôi kéo nhiều quý vị đăng ký đặt mua.

Xét về tiềm năng du hý, Hồ Tràm có bãi biển đẹp không kém gì Phú Quốc hay Nha Trang. Kahuna Hồ Tràm Strip còn lôi kéo giới đầu tư nhờ lợi thế nằm trong khuôn viên khu tổ hợp du hý Hồ Tràm Strip. Đây là công trình du hý có vốn đầu tư 4,2 tỷ USD, hiện đã giải ngân được 1,1 tỷ USD, là hạ tầng tạo dựng niềm tin về bảo đảm lợi nhuận của chủ đầu tư.

Theo đó, nhà đầu tư cũng như khách tạm trú của Kahuna Hồ Tràm Strip sẽ được hưởng những nhân thể ích đương đại như sân gold quốc tế The Bluffs, các chương trình ca nhạc Ho Tram Sound Waves với sự tham dự của nhiều ngôi sao Việt Nam, các chuỗi nhà hàng, quầy bar, club và những hoạt động relax về đêm.

Thời điểm căn hộ Kahuna Hồ Tràm Strip nhanh nhất được bàn giao, Hồ Tràm Strip cũng đổi thay dung mạo đáng kể. Đó là khu nghỉ dưỡng The Beach Club hoạt động ngay kế bên công trình cùng công viên nước, hí trường ngoài trời 2.000 chỗ, khu ẩm thực gia đình, rạp chiếu phim và khu chơi bowling.

polyad

Kahuna Hồ Tràm Strip nằm trong tổ hợp Hồ Tràm Strip.

Theo ông Gary Martin, Phó Chủ tịch Xây dựng và Phát triển của chủ đầu tư Công ty Dự Án Hồ Tràm, lợi thế của Kahuna Hồ Tràm Strip còn là vị trí. Du khách từ TP HCM có thể đến Hồ Tràm bằng cách tự lái ôtô, đi ô tô buýt hoặc xe máy với 2 giờ tài xế trên con đường cao tốc. Đây cũng là nhân tố quy định sự thành công của các công trình BĐS. Một công trình BĐS nghỉ dưỡng có vị trí đẹp không thuần tuý là có bãi biển đẹp, phong cảnh đẹp mà phải thuận lợi về liên lạc.

Hồ Tràm Strip còn là 1 trong những công trình du hý hiếm hoi có casino liền kề TP HCM hiện chỉ mở cửa cho khách nước ngoài. Chủ đầu tư đang xin phép cho người Việt vào chơi theo quy chế mở của Chính phủ mới có hiệu lực từ 1/12.

polyad

Tiện ích đương đại tại Kahuna Hồ Tràm Strip.

Không chỉ là 1 trong những điểm nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam, Kahuna Hồ Tràm Strip còn mang tới thời cơ đầu tư sinh lời hiệu quả. Với giá từ 2 tỷ đồng 1 căn hộ và 7,9 tỷ đồng 1 căn vi la, quý vị được hưởng lợi nhuận bảo đảm 8% trong 2 năm nhanh nhất.

Huyền Anh