Đầu tư sinh lời với bất động sản tại Hải PhòngDịp cuối năm, Hải Phòng có nhiều kiều bào trở về đón Tết. Bằng nguồn nguồn vốn tích lũy sau nhiều năm khiến cho việc, không ít người tận dụng thời kì này để mua nguồn đầu tư mới.

Chị Hoàng Tú sống tại Australia vừa về thăm quê tại Vĩnh Bảo (Hải Phòng). Chị san sẻ: “Hải Phòng đang có các công trình cấp cao với trị giá gia tăng lớn. Tôi cùng các anh chị em hội đồng hương đang mua thời cơ đầu tư mua đất phân lô hoặc vi la tại đây. Do có thời kì sống ở nước ngoài nên tôi muốn mua kiếm những công trình cấp cao, luôn luôn có chữ tín, được chủa quản tốt, có công trình đã đi vào tiêu dùng để nhân thể kiểm nghiệm trong thực tiễn”.

Ngoài ra, chị và gia đình quy định đầu tư vì luật ngày nay cho phép người Việt ở nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam.

Bất động sản cao cấp, hạng sạng là tâm điểmhot tại thành phố Cảng, bên cạnh dòng sản phẩm đất phân lô. Ảnh mang tính minh họa.

Bất động sản cấp cao, hạng sạng là tâm điểm tại tỉnh thành cảng, kế bên dòng mặt hàng đất phân lô.

Hải Phòng đang hút lượng lớn vốn đầu tư lớn trong phân khúc BĐS cấp cao. Quận Lê Chân có công trình tổ hợp khách sạn 5 sao và căn hộ cấp cao CHUO của Nhật Bản tại khu tỉnh thành ven sông Lạch Tray (Water Front City), bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Quận Hải An có công trình Vinpearl Golf Hải Phòng. Quận Hồng Bàng có khu tỉnh thành phức hợp Vinhomes Imperia.

Chị Phương Trần, Việt kiều gốc Hải Phòng, cũng là 1 nhà đầu tư lâu năm nhận định, giả tỉ có hơn chục tỷ đồng để mua vi la cấp cao rồi cho thuê, nhà đầu tư sẽ thu lời lâu dài và mau chóng, miễn là BĐS đó có toàn bộ các điều kiện, thuận lợi liên lạc, nhân thể ích điện tuyến phố trường trạm. Ngoài ra, để có được mức sinh lời như mơ ước, nhà đầu tư cần chọn những công trình thỏa mãn các tiêu chí như BĐS cấp cao cho thuê ở vị trí vàng, nhân thể ích luôn luôn có chữ tín và tiềm năng sinh lời, tăng giá tốt.

Bên cạnh đó, nhà đầu tư cần tuyển chọn chủ đầu tư có bảo đảm và xin hứa tiến độ đề ra. Nắm bắt được tâm lý này, công trình khu phức hợp Vinhomes Imperia của Tập đoàn Vingroup tại Hải Phòng được triển khai mau chóng, bắt kịp thị phần BĐS cấp cao tại Hải Phòng.

Một góc phố Mỹ thuộc phân khu The Manhattan, Vinhomes Imperia. Hình ảnh mang tính chất minh họa.

Một góc xã Mỹ thuộc phân khu The Manhattan, Vinhomes Imperia.

Được mở bán từ tháng 4/2017, công trình Vinhomes Imperia Hải Phòng luôn xin hứa đúng tiến độ. Đến nay, chủ đầu tư đang hoàn thiện và bàn giao 81 căn vi la thuộc phân khu The Paris. Vingroup cũng tiếp diễn triển khai vun đắp vi la thuộc các phân khu còn lại, dự trù bàn giao từ đầu năm nay.

Về vị trí, Vinhomes Imperia tọa lạc tại số 1, tuyến phố Bạch Đằng, xã Thượng Lý, thị xã Hồng Bàng, ngay dưới chân cầu Thượng Lý. Theo chủ đầu tư, khu tỉnh thành sinh thái hội các tiêu chí của 1 công trình BĐS “cận giang, cận lộ” với 2 mặt tiếp giáp tuyến phố Hà Nội và tuyến phố Cầu Bính, 2 mặt thoáng hướng ra sông Cấm và sông Thượng Lý.

Ngoài ra, 1 trong những sức hút không được lãng quên của công trình BĐS cấp cao cho thuê chính là nhân thể ích mà công trình mang lại. Vinhomes Imperia đáp ứng tiêu chí này với tổ hợp khách sạn – thương nghiệp – relax 45 tầng với các nhân thể ích cấp cao từ khách sạn, bể bơi, sky bar, phòng tập gym… Dự kiến khi hoàn tất, đây sẽ là tòa tháp cao nhất tỉnh thành Hải Phòng, tượng trưng cho sự tăng trưởng năng động và thịnh vượng của đất cảng.

Dịp này, chủ đầu tư Vingroup cũng tung gói chính sách bán hàng linh hoạt dành cho quý khách hàng mua vi la tại phân khu The Manhattan.

Theo đó, khi nộp cọc 300 triệu đồng cho mỗi căn vi la, quý khách hàng được chia nhỏ các đợt trả tiền, giúp giảm sức ép dòng tiền và tăng tính linh hoạt về mặt nguồn vốn. Với quý khách hàng có nhu cầu vay, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay vốn đến 65% trị giá vi la trong 24 tháng, đồng thời, ân hạn nợ gốc và không thu phí trả tiền trước hạn.

Huyền Anh