Đầu tư sinh lời từ khu nghỉ dưỡng cao cấp Cam Ranh CitygateTheo báo cáo thị phần đất đai quý II/2017 của Savills Việt Nam, Khánh Hòa đã vượt qua Đà Nẵng, trở thành thị phần nghỉ dưỡng có thời kì tạm trú cao nhất Việt Nam (3,5 ngày so với 2,8 ngày của Đà Nẵng). Savills Việt Nam cũng dự đoán, lượng khách tới Khánh Hòa sẽ tăng từ 5 triệu lên 7,2 triệu lượt vào năm 2020.

Với du hý vững mạnh cùng bộ máy cơ sở vật chất cơ sở hoàn thiện, Khánh Hòa lôi kéo nhiều nhà đầu tư đất đai, nhất là khu Bắc bán đảo Cam Ranh. Nổi bật ở gianh giới này là công trình Cam Ranh Citygate với nhiều ưu thế vượt trội.

Vị trí đẹp

Cam Ranh Citygate sở hữu vị trí đắc địa với 1,5km mặt tiền Nguyễn Tất Thành – tuyến tuyến phố đẹp nhất Khánh Hòa kết nối phi trường quốc tế Cam Ranh đến mọi địa điểm du hý của tỉnh; 1,1km mặt tiền biển, đối diện phi trường quốc tế Cam Ranh. Khách du hý thuận lợi tậu thấy công trình ngay khi đáp chuyến bay đến Cam Ranh. Sự kết nối và lưu thông ở đây thuận lợi nhờ bộ máy cơ sở vững mạnh bằng cả 4 loại hình liên lạc: tuyến phố bộ, tuyến phố thủy, tuyến phố hàng không và tuyến phố sắt.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí đắc địa, Cam Ranh Citygate tập hợp đủ các nhân tố về bỗng nhiên như núi, cái ao, biển, vườn đất nước tạo nên 1 hệ sinh thái rộng rãi đáp ứng đúng thiên hướng du hý, nhắm đến thị hiếu nghỉ dưỡng của khách quốc tế.

Vị trí đẹp giúp Cam Ranh Citygate có nhiều tiềm năng vững mạnh, nhất là khi cảnh Bãi Dài Cam Ranh đang lôi kéo nhiều nhà đầu tư.

polyad

Cam Ranh Citygate – “thiên đường nghỉ dưỡng” mới tại Bãi Dài Cam Ranh.

Thiết kế hâm mộ

Cam Ranh Citygate được bề ngoài bởi Perez Salvador – kiến trúc sư bậc nhất toàn cầu với nhiều công trình nổi danh trong nước và quốc tế. Với những điểm hay vượt trội, ông kỳ vọng đưa Cam Ranh Citygate trở thành tượng trưng của Nha Trang, được nhiều khách du lịch trong và ngoài nước biết đến.

Cam Ranh Citygate sở hữu bộ máy luôn tiện ích đương đại, đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, relax. Đây sẽ là điểm đến cho khách du lịch trong thời kì chờ chuyến bay, 1 trọng tâm thương nghiệp sầm uất với nhiều nhà cung cấp relax quyến rũ.

Bãi cát vàng, biển xanh, khu vườn thực vật, đảo trái tim sẽ dành cho khách du lịch yêu thích bắt mắt lãng mạn và ước ao thư giãn bên những người yêu thương. Du khách được trải nghiệm những nhà cung cấp sang trọng với bộ máy khách sạn trên đồi, khách sạn hướng biển, bãi tắm và khu tắm khoáng.

Bên cạnh đó, cư dân Cam Ranh Citygate sẽ có cuộc sống luôn tiện nghi, thân thiện với vô cớ bởi Cam Ranh Citygate liên minh cả nghỉ dưỡng, relax và để ở. Đây sẽ là 1 điểm nhấn du hý giúp Cam Ranh Citygate lôi kéo nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế.

polyad

Cam Ranh Citygate mang đến nhiều trải nghiệm cho quý vị. Chi tiết địa chỉ tổ chức sản xuất độc quyền Danh Khôi Việt. ĐT: 0938.78.78.15.

Tiềm năng đầu tư sinh lời

Cam Ranh Citygate là 1 trong những công trình đất nền nghỉ dưỡng vượt trội tại gianh giới Bắc bán đảo Cam Ranh. Khi quỹ đất trọng tâm càng ngày càng trở thành đắt đỏ, những gianh giới nằm trong đồ án quy hoạch vững mạnh với bộ máy cơ sở hoàn thiện và điều kiện bỗng nhiên tốt có nhiều tiềm năng sinh lời.

Tại Cam Ranh Citygate, với giá tiền đầu tư thứ nhất từ 1,39 tỷ đồng, quý vị có thể sở hữu 1 nền đất tại đây, vừa để đầu tư sinh lời, vừa có thể để ở, nghỉ dưỡng. Với nhiều ưu thế về vị trí, luôn tiện ích, công trình được kỳ vọng sẽ là kênh đầu tư hiệu quả cho quý vị.

Dự kiến đầu tháng 12/2017, công trình Cam Ranh Citygate sẽ được giới thiệu ra thị phần.

Huệ Chi