Đầu tư sinh lời từ căn hộ hạng sang trung tâm quận 1Cuối tháng 8, Đài CNBC (Mỹ) đăng bài san sớt của Rick Nayar về quy tắc khi đầu tư vào BĐS cho thuê. Rick Nayar là nhà đầu tư thành công trong lĩnh vực mua bán các căn nhà cho thuê theo hình thức Airbnb (giải pháp san sớt căn hộ theo phương thức Uber). Từ năm 2003 đến nay, ông Rick đã mua, cho thuê, bán lại hơn 1.000 căn nhà nhiều loại. Hiện, ông điều hành Công ty BĐS Orlando tạiFlorida (Mỹ).

Đúc kết từ kinh nghiệm tư nhân, ông Rick Nayar đã chỉ ra những quy tắc đầu tư giúp ông thành công trong lĩnh vực thuê nhà hình thức Airbnb.

Tại Việt Nam, The One Saigon nằm trong số các công trình hoạt động theo hình thức Airbnb. Đại diện chủ đầu tư cho biết, The One Saigon được vận hành theo quy tắc của Rick Nayar san sớt.

Vị trí đẹp

Vị trí công trình đóng vai trò không thể thiếu giúp BĐS tăng giá. Nguyên tắc này ứng với bản đồ trọng tâm thị xã 1 (TP HCM). Theo đại diện chủ đầu tư, giá đất tại thị xã 1 đang tăng, đặc trưng khi các tuyến thị trấn đi bộ và bộ máy metro sắp đi vào hoạt động.

Tại bản đồ này, tòa nhà The One Saigon giáp ba mặt tiền các con phố Lê Thị Hồng Gấm, Ký Con, Đặng Thị Nhu. Công trình có bộ máy tiện thể ích cấp cao, lôi kéo nhiều nhà đầu tư. Từ đây, cư dân mất chưa đầy 1 phút đi bộ để đến chợ Bến Thành.

Bắt đầu đúng kỹ năng

Đây là 1 trong những quy tắc khi đầu tư của Rick. Từ quy tắc này, The One Saigon giới thiệu 8 căn loft- penthouse thị trấni hợp căn “loft” thông tầng 19-20 của tòa nhà và “penthouse” là vi la áp mái… Hiện nay, các loại căn hộ penthouse hay duplex đòi hỏi khoản đầu tư quá lớn, thì loft – penthouse là chọn lọc thích hợp bởi các căn dạng loft- penthouse có tính linh hoạt về diện tích, giá bán, dễ lôi kéo sự chú ý của người mua và người thuê.

dau-tu-sinh-loi-tu-can-ho-hang-sang-trung-tam-quan-1

Các căn dạng loft- penthouse có tính linh hoạt về diện tích, giá bán, dễ lôi kéo sự chú ý của người mua và người thuê.

Loại căn hộ loft penthouse này của The One Saigon có không gian rộng 70-90m2 đủ chỗ cho nhiều người và thuận tiện thể “tuỳ biến” theo thị hiếu, với tầm nhìn tuyệt đẹp và thoáng rộng.

Hiệu quả đầu tư

Hiệu quả khi khai thác cho thuê là nhân tố nên được tính toán ví thử muốn duy trì của nả đầu tư lâu dài. Với cách thức cho thuê căn hộ hình thức kinh tế san sớt – Airbnb, người mua có tiềm năng thu lời cao gấp ba lần so với cách cho thuê truyền thống.

dau-tu-sinh-loi-tu-can-ho-hang-sang-trung-tam-quan-1-1

Các căn hộ công trình The One Saigon được vật dụng nội thất cấp cao.

Căn loft penthouse của The One Saigon với nhiều tiện thể ích tiên tiến, được vận hành theo tiêu chí khách sạn năm sao, đang hoạt động cho thuê Airbnb. Theo đại diện chủ đầu tư, khi hoạt động theo hướng này, căn hộ loft penthouse có tỷ suất sinh lời 8-10% mỗi năm trên số tiền được đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Loft penthouse tạo ra không gian sinh hoạt thả sức cho 3-4 người nên được nhiều khách du lịch chọn lọc để trải nghiệm cuộc sống homestay với tiện thể ích khách sạn năm sao. Tại The One Saigon, các căn hộ cho thuê duyệt y Airbnb thường đạt tỷ lệ lấp đầy trên 95%.

Xét về hiệu quả đầu tư, The One Saigon là công trình đã hoàn thiện, cư dân của The One Saigon được cấp sổ hồng vĩnh viễn nên thuận tiện thể vay vốn từ nhà băng và hưởng lợi nhuận ngay khi được bàn giao căn hộ.

Không tốn giá bán để nâng cấp căn hộ

Các loft penthouse của The One Saigon được vật dụng nội thất cấp cao. Nhờ đó, nhà đầu tư có thể khai thác ngay sau khi mua mà không cần tốn thêm giá bán chuyên dụng cho khách thuê.

dau-tu-sinh-loi-tu-can-ho-hang-sang-trung-tam-quan-1-2

Hotline: 093 419 1838, 091626 7788. Điện thoại: 028.7303.8888. Website: www.theonesaigon.vn

Dựa vào những quy tắc đầu tư BĐS của Rick, đầu tư sở hữu căn loft penthouse của The One Saigon có tiềm năng sinh lời cao và thuận tiện thể tạo dựng thành nhiều của nả cho thuê nên được nhiều nhà đầu tư cân nhắc.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, The One Saigon cho người mua giữ chỗ có hoàn lại 100%. Trong dịp mở bán đợt này, ngoài mức chiết khấu lên đến 6% chủ đầu tư còn tặng trọn bộ nội thất cấp cao giá trị 300 – 500 triệu đồng cùng nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách mua căn hộ.

Lạc Thảo