Đầu tư sinh lời từ căn hộ cho thuê 5 SeasonsĐại diện TNR Holdings Việt Nam cho biết, có hai nhân tố chính khiến cho giới đầu tư rót vốn vào căn hộ cho thuê.

Trước hết, cho thuê căn hộ đắt tiền có kỹ năng sinh lời tốt. Trong nhiều năm qua, thị phần cho thuê ở Việt Nam ổn định do nhu cầu thuê nhà của người nước ngoài, nhất là Nhật Bản và Hàn Quốc tương đối cao. Đây là thời cơ sinh lời cho các nhà đầu tư mua căn hộ cho thuê.

Bên cạnh đó, căn hộ cho thuê ít bị biến động, tác động về giá hay lãi suất so với kênh đầu tư tương đốic. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng cần thận trọng chọn lựa các công trình có vị trí tốt.

dau-tu-sinh-loi-tu

Những năm vừa qua, bản đồ Thanh Xuân (Hà Nội) lôi kéo nhiều nhà đầu tư với hàng chục công trình nhà đất. Ngoài vị trí, không gian sống, cơ sở đồng bộ cũng là nhân tố giúp nhà đất bản đồ này lớn mạnh.

Theo dò xét của TNR Holdings, những năm vừa qua, số lượng những người nước ngoài có nhu cầu thuê nhà đất tại Thanh Xuân tăng nhanh do sự lớn mạnh và mở mang của các đơn vị nước ngoài.

Ngân sách thuê căn hộ của lực lượng nhân sự đắt tiền nước ngoài tại Hà Nội dao động từ 2.000 đến 7.000 USD 1 tháng. Tuy nhiên, lực lượng quý tương đốich này lại đòi hỏi quan hệ lâu dài nhà sản xuất cao theo tiêu chí quốc tế nên không phải công trình nào cũng đáp ứng được.

Nhắm vào phân khúc quý tương đốich là những người thành đạt, khu căn hộ tương đốich sạn 5 Seasons thuộc tổ hợp TNR GoldSeason được lớn mạnh bài bản, có kỹ năng sinh lời của chủ sở hữu.

Đơn vị điều hành TNR Holdings Việt Nam mạnh tay đầu tư các hạng mục nhân thể ích như phòng Gym, Yoga, bể bơi, xông khá và bể sục, phòng relax cộng đồng (xếp đặt các bản đồ ckhá bi-a, bóng bàn), phòng họp, thư viện… Cư dân sẽ tiêu dùng không tính tiền trọn đời mà không phải trả bất cứ khoản phí nào.

Anh Hoàng Anh (Hoàn Kiếm, Hà Nội) – chủ sở hữu của 1 căn hộ tại 5 Seasons cũng ưng ý với bộ máy nhân thể ích tại công trình. Thay vì bỏ hàng chục triệu đồng cho các mức giá tập gym hay yoga, gia đình anh có thể không lãng phí nhiều mức giá.

dau-tu-sinh-loi-tu-1

Các nhân thể ích tại 5 Seasons được xếp đặt như 1 tương đốich sạn năm sao. Liên hệ: An Phát Hưng (093 6090 566), Phú Quý (097 120 7979), Hải Phát (097 123 5586).

Ngoài ra, chọn ổn định gia đình tại 5 Seasons, kế bên môi trường sống tốt, cư dân còn hưởng thụ những nhân thể ích đạt tiêu chí quốc tế. Hệ thống nhà sản xuất như dọn phòng, giặt là, dùng cho đồ ăn, đi siêu thị giúp gia đình… đều được cung cấp tới từng căn hộ.

5 Seasons còn được được lợi các nhân thể ích sẵn có của tổ hợp TNR GoldSeason như trọng điểm thương nghiệp, siêu thị nhân thể ích, café, nhà hàng đẳng cấp, nhà trường quốc tế, bể bơi bốn mùa, khuôn viên cây xanh rộng lớn, khu vườn nướng BBQ, vườn nhiệt đới trọng điểm, khu vui ckhá trẻ em ngoài trời…Với tổng diện tích lên đến 22.000 m2, trong đó bản đồ cây xanh, cảnh quan chiếm tới gần 70%, đây sẽ là 1 không gian sống trong lành cho cư dân.

Ngoài nhân tố nhân thể ích nhà sản xuất, vị trí đắc địa cũng là nhân tố giúp công trình lôi kéo quý tương đốich. Nằm trên thị trấn Nguyễn Tuân, giữa những trục con đường huyết quản như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, con đường vòng đai 3…, cư dân có thể thuận lợi chuyển dịch vào trọng điểm của tỉnh thành cũng như các vùng lân cận. Các căn hộ tại đây đang được bán với giá từ 1,6 tỷ đồng.

Vào 9h ngày 17/9, TNR Holdings sẽ đơn vị chương trình hội thảo “Cơ hội đầu tư condotel ngay tại trọng điểm Hà Nội” tại tầng 24, tòa TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Các chuyên gia khuyên dăn nguồn vốn, đầu tư sẽ đưa ra nhiều nguồn tin hữu ích về thời cơ đầu tư condotel ngay tại trọng điểm Hà Nội với mức sinh lời lên đến 10%.

Huệ Chi