Đầu tư sinh lời từ bất động sản nghỉ dưỡng Phú QuốcVới khí hậu ấm áp loanh quanh năm, bãi biển đẹp, diện tích rừng nguyên sinh lớn, Phú Quốc phù hợp để nghỉ dưỡng. Từ năm 2012, khi phi trường quốc tế được mở mang cùng đề án hình thành đặc khu kinh tế, nơi đây lôi kéo đông đảo khách du hý, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Giai đoạn 2014-2015, nguồn cung nhà đất nghỉ dưỡng sang trọng tăng mạnh. Theo báo cáo của CBRE năm 2015, Phú Quốc có 850 căn khách sạn và nhà đất nghỉ dưỡng sang trọng thương lượng thành công.

polyad

Phú Quốc được ví như thiên đàng nghỉ dưỡng.

Năm 2016, loại hình condotel tăng trưởng mạnh, cùng chính sách thuê lại và bảo đảm lợi nhuận 9-10% mỗi năm trong thời kì 10 năm. Đây là nhân tố thúc đẩy nhà đầu tư đổ tiền vào Phú Quốc.

Theo đại diện DTT Group, Phú Quốc mới tăng trưởng vừa qua nên trong quá trình bứt tốc, các nhà cung cấp du hý hầu như đều cung không đủ cầu. Do đó, các công trình sử dụng cho du hý được triển khai rầm rộ để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của thiên đàng du hý này.

Phân khúc nghỉ dưỡng tại Phú Quốc có nhiều mặt hàng với các mức giá khác nhau nên để lôi kéo đầu tư, các mặt hàng cần có nét riêng và độc đáo.

Nổi bật trên thị phần Phú Quốc là mặt hàng Sonasea Paris Villas do Tập đoàn CEO và DTT Group phối hợp đầu tư. Với nhiều ưu thế, chỉ 4,6 – 6,2 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu 1 căn vi la biển tại đây, có mức lợi nhuận khoảng 16% mỗi năm, năng lực thu hồi vốn nhanh trong vòng 4,5 đến 5 năm. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng được sở hữu vĩnh viễn cho diện tích vun đắp…

Với ưu thế về năng lực sinh lời, Sonasea Paris Villas đã lôi kéo nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngay ngày ra mắt, 102 mặt hàng trong tổng số 318 mặt hàng được đặt mua.

polyad

Những căn villashops trên đại lộ Champs-Élysées hay khu phố Quartier Latin sẽ là chọn lựa phù hợp để tiếp cận lượng khách du hý tiềm năng tại Phú Quốc.. Liên hệ: DTT Group. Website: dttgroup.vn, sonaseaparisvillas.vn. Hotline: 0932 92 94 96.

Tại Sonasea Paris Villas, chủ đầu tư không sử dụng chính sách cho thuê lại, không bảo đảm lợi nhuận. Tuy nhiên, nhà đầu tư có thể tự do buôn bán trong khu phức hợp nghỉ dưỡng hoàn thiện, kế bên khu Novotel Phu Quoc Resort, khách sạn Mường Thanh… với tỷ lệ lấp đầy hơn 80%, hưởng tiện thể ích 5 sao tại nội khu và toàn thể công trình. Những căn villashops trên đại lộ Champs-Élysées hay khu phố Quartier Latin là gợi ý để tiếp cận lượng khách du hý tiềm năng tại Phú Quốc.

“Khí hậu thuận lợi có thể buôn bán loanh quanh năm, lượng khách du hý cao cùng cơ sở cơ sở hoàn thiện… Sonasea Paris Villas là điểm buôn bán phù hợp, mang lại lợi nhuận cao”, đại diện DTT Group cho biết.

Huệ Chi