Đầu tư EB-5 với dự án được cam kết bằng trái phiếuĐiều quan tâm khi đầu tư vào 1 công trình EB-5 là thời cơ nhận được thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình và kỹ năng kỹ sảo lấy lại được tiền đầu tư. Ngoài hình thức đầu tư thường ngày, nhà đầu tư có thể mua trái phiếu công trình. Thông qua các đơn vị căn dặn, nhà đầu tư cần đánh giá tính khả thi của công trình và kỹ năng kỹ sảo hoàn vốn.

Đại diện Orient and Pacific Vietnam (OPV), 1 trong những đơn vị căn dặn đầu tư và định cư cho biết, đơn vị sắp giới thiệu công trình EB-5 có hình thức mua trái phiếu. “Dự án Block 40 có thể đảm bảo tiền đầu tư và đáp ứng đủ các đề xuất pháp lý của 1 công trình EB-5”, đại diện OPV cho biết.

Dự án Block 40 là công trình vững mạnh đất đai phức hợp nằm ở trọng tâm Hollywood, bang Florida, giữa các thị xã trọng tâm của Miami và Fort Lauderdale. Thành thị trấn là nơi có nhiều khu nghỉ dưỡng và đất đai là 1 trong những lĩnh vực kinh tế không thể bỏ lỡ của Florida.

Dự án đã được Sở thiên cư và Nhập tịch Mỹ USCIS chấp nhận đơn I-924 và I-526 Exemplar.

polyad

Cần đánh giá kỹ công trình trước khi quy chế đầu tư EB-5 để lấy thẻ xanh Mỹ.

Đại diện OPV cho biết: “Dự án đảm bảo hoàn trả 100% vốn đầu tư và phí điều hành chẳng hạn nhà đầu tư bị từ khước thẻ xanh I-526”.

Thẻ xanh I-829 có kỹ năng kỹ sảo cao bởi số lượng công việc cần tạo ra đã vượt đề xuất của USCIS. OPV cũng hứa lợi nhuận tích lũy nhà đầu tư sẽ nhận được là 2% mỗi năm, lãi suất tăng lên 4% sau 5 năm và 8% sau 6 năm.

Với những nhà đầu tư còn đang bị trở lực nguồn vốn, OPV cung cấp gói hỗ trợ nguồn vốn khi nhà đầu tư tuyển chọn công trình đất đai cấp cao tại vùng vịnh San Francisco. Theo đó, nhà đầu tư đóng trước 50.000 USD tiền đầu tư và 50,000 phí hành chính điều hành công trình đất đai tại bản đồ này, từ đó có thể nộp đơn I-526 xin cấp thẻ xanh vào USCIS.

Số tiền đầu tư 450.000 USD còn lại nhà đầu tư EB-5 có thể đóng bất kỳ lúc nào trước ngày 1/10/2018.

Bên cạnh đó còn có chương trình đầu tư để nhận quốc tịch Grenada, 1 đảo quốc thuộc vùng Caribbean. Từ đó, quý khách có thể đầu tư nhận thẻ xanh Mỹ dễ hơn. Sở hữu được tấm hộ chiếu của những đất nước vùng Caribbean., bạn sẽ có quyền tự do vận động Anh và 26 nước châu Âu thuộc khối Schengen.

Kế hoạch định cư không chỉ là việc được cấp thẻ định cư hay quốc tịch mà còn là cả mục tiêu nguồn vốn lâu dài trong mai sau. Nhằm tạo điều kiện cho nhà đầu tư Việt Nam kết nối trực tiếp với đại diện và trạng sư từ công trình Block 40 và tin tức về chương trình đầu tư quốc tịch vùng Caribbean, đơn vị OPV đơn vị “Diễn đàn công dân toàn cầu 2018”.

Diễn đàn có sự tham dự của các chuyên gia quốc tế về lĩnh vực đầu tư và định cư toàn cầu, vững mạnh đất đai, nguồn vốn, pháp lý và kết nối chính phủ.

polyad

Bất động sản là 1 trong những lĩnh vực đầu tư EB-5. Hotline tham dự chương trình “Diễn đàn công dân toàn cầu 2018”: 0938 474 775 – 0937 386 505 – 0932 759 188. Email: [email protected]

Thời gian diễn ra sự kiện là 9-12h ngày 10/6 tại khách sạn Park Hyatt, TP HCM và 14-17h ngày 12/6 tại khách sạn Sofitel Legend Metropole, Hà Nội.

Sự kiện không thu tiền và ngừng số lượng người tham dự.

Chủ đề trong diễn đàn sẽ xoay quanh những nội dung mới nhất về thời cơ và xu thế đầu tư để định cư và có quốc tịch Mỹ và vùng Caribbean, mục tiêu nguồn vốn quốc tế, các vấn đề liên đới đến thuế và luật đầu tư quốc tế.

Các công ty tham dự gồm có đơn vị căn dặn đầu tư và định cư Orient and Pacific Vietnam, đơn vị căn dặn nguồn vốn toàn cầu Arton Capital, đơn vị vững mạnh đất đai quốc tế Range Developments, Mount Cinnamon là chương trình đầu tư để có quốc tịch Grenada với sự tham dự của Bà Kinter Pierrs, đại diện từ Văn phòng xét duyệt giấy tờ Chính phủ Grenada cùng đại diện từ công trình Block 40.

(Nguồn: Orient and Pacific Vietnam)