Đầu tư dự án trung tâm New York để lấy thẻ xanh MỹTrong buổi tọa đàm “Những đổi thay mới tác động gì đến EB-5 ” diễn ra vào trung tuần tháng 5 vừa qua, USIS Group nguồn tin đến các bạn về số lượng visa cấp cho Việt Nam đã vượt hạn mức được cấp phát hàng năm. Ngoài ra, với những rủi ro từ các dự luật mới của EB-5 sẽ được thông qua sau ngày 30/9, nhà đầu tư có thể phải đối mặt với mức đầu tư cao, thay vì 500.000 USD như bây giờ.

Để xin hứa lợi quyền cho các bạn về đầu tư định cư Mỹ, USIS Group tiếp diễn doanh nghiệp buổi hội thảo với chủ đề “An cư Mỹ – Đừng đợi chờ”. Sự kiện sẽ diễn ra tại TP HCM và Hà Nội với nhiều nguồn tin thú vị về visa và các dự luật mới của EB-5.

polyad

Luật sư di cư và đại diện của Trung tâm vùng NYCRC và USIS Group trong buổi tọa đàm “Những đổi thay mới tác động gì đến EB-5” tại TP HCM ngày 9/5.

Tại Việt Nam, USIS Group là đối tác độc quyền của NYCRC – tổ chức cung cấp công trình Fresh Direct (giai đoạn II). Các điểm mạnh của công trình Fresh Direct (giai đoạn II) gây cảm tình với nhà đầu tư bởi đã hoàn tất 90% và các đề xuất tạo việc làm tối thiểu của USCIS (Sở Di trú Mỹ) được đáp ứng cho 110 nhà đầu tư. Dự án nằm trên khu đất thuộc sở hữu của chính quyền New York và được hỗ trợ về các lợi ích thuế, giá tiền điện, nước… Đặc biệt, USCIS đã ban hành thư thông qua đơn I-924 và đơn I-526 cho công trình này.

polyad

Dự án Fresh Direct (giai đoạn II). nằm ở vị trí đắc địa để vững mạnh kinh tế và liên lạc thuận lợi.

Đại diện NYCRC (New York City Regional Center) cho biết, kế bên điểm mạnh của công trình Fresh Direct (giai đoạn II), tổ chức này đã thành công với 21 buộc phải công trình được USCIS thông qua; hơn 4.650 thẻ xanh vĩnh viễn và trên 5.700 thẻ xanh có điều kiện đã được cấp.

Trung tâm vùng NYCRC còn có hơn 1.600 đơn I-829 và trên 2.600 đơn I-526 được thông qua; 20 buộc phải công trình trước đây đã bán hết 100%. Hai khoản vay EB-5 với giá trị tổng cộng 125 triệu USD đã hoàn trả phần nhiều cho 250 nhà đầu tư trong hai công trình thứ nhất. Quỹ EB-5 trong 1 account ký quỹ được bảo chứng cho đến khi có sự thông qua của USCIS. Hơn 3.000 tư nhân đã đầu tư vào các công trình EB-5 của NYCRC.

Đăng ký tham dự hội thảo tại đây hoặc địa chỉ qua hotline: 0909 337 657 (TP HCM); 0909 337 647 (Hà Nội), Email: [email protected]

(Nguồn: USIS)