Đầu tư Bồ Đào Nha để nhận quốc tịch châu ÂuNgày càng có nhiều người muốn được tiếp cận với những nền văn hóa đương đại để tạo cho bản thân thời cơ tăng trưởng. Đó cũng là bởi vì khiến cho cụm từ “công dân toàn cầu” đã trở thành thân thuộc, đặc trưng tại Việt Nam.

Trở thành công dân toàn cầu, hay cụ thể là trở thành công dân châu Âu, bạn hưởng 1 nền giáo dục đương đại, nhà sản xuất y tế hoàn thiện, chế độ an sinh xã hội tốt nhất, tự do sống, khiến cho việc bất cứ nơi nào thuộc khối liên minh châu Âu, quyền tự do chuyển di 158 quốc gia trên toàn cầu và nhiều lợi quyền hơic… Từ đó, việc đầu tư buôn bán của bạn cũng có thời cơ tăng trưởng và rộng mở hơn.

Trở thành công dân thuộc khối liên minh châu Âu là mơ ước của nhiều người trên thế giới.

Trở thành công dân thuộc khối liên minh châu Âu là ước ao của nhiều người trên toàn cầu.

Hiện nay, các nước thuộc khối liên minh châu Âu, cụ thể như Bồ Đào Nha là 1 trong những quốc gia đáng sống nhất toàn cầu. Đây cũng là nơi giúp gia đình bạn thuận lợi thực hành hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu.

Chỉ số hòa bình xếp thứ ba toàn cầu

Theo kết luận nghiên cứu của Viện Kinh tế và Hoà bình của Chỉ số Hòa bình Toàn cầu 2017, Bồ Đào Nha đứng thứ ba trong các quốc gia hòa bình nhất toàn cầu, chỉ đứng sau New Zealand và Iceland. Bên cạnh đó, giá bán sinh hoạt tại Bồ Đào Nha hơi rẻ cùng bộ máy thuế rõ ràng và sáng tỏ. Tình trạng an ninh của quốc gia này bảo đảm an toàn nhờ có hàng ngũ cảnh sát luôn sẵn sàng và hỗ trợ.

Đất nước xinh đẹp và luôn luôn có chữ tín cuộc sống cao

Theo dò hỏi Chất lượng cuộc sống Toàn cầu (Quality of Living Survey), Lisbon được bình chọn là 1 trong số 42 đô thị trên toàn cầu có luôn luôn có chữ tín cuộc sống tốt nhất. Bồ Đào Nha có vị trí địa lý rất đắc địa, nằm tại điểm giao thoa giữa ba đất liền châu Âu, châu Phi, châu Mỹ và là trọng điểm của những tuyến tuyến phố quốc tế, thuận lợi cho việc tăng trưởng kinh tế quốc gia.

Được vô cớ ưu đãi nên Bồ Đào Nha có khí hậu loanh quanh năm ôn hòa, ấm áp, cảnh quan vô cớ lặng bình, tươi đẹp. Bên cạnh đó, Bồ Đào Nha còn sở hữu nhiều kỳ quan vô cớ đẹp, công trình kiến trúc nức tiếng toàn cầu. Con người Bồ Đào Nha cũng nức tiếng gần gũi, gần như đều có thể giao du bằng ngoại ngữ, đặc trưng là tiếng Anh. Vậy nên, Bồ Đào Nhà được xem như là 1 trong những “thiên đàng” đáng sống trên toàn cầu.

polyad

Đầu tư Bồ Đào Nha là 1 trong những con tuyến phố ngắn nhất để trở thành công dân châu Âu.

Dễ dàng đầu tư để nhận quốc tịch châu Âu

Theo USIS Group, khối liên minh châu Âu là 1 khối chính trị – xã hội – kinh tế, đang được giám định là nơi có cuộc sống lặng bình và luôn luôn có chữ tín trên toàn cầu ngày nay. Khối này có nhiều chính sách quyến rũ lôi kéo đầu tư nước ngoài và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư cùng gia đình được định cư, hưởng mọi chế độ, lợi quyền của 1 công dân hợp pháp. Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư chọn Bồ Đào Nha là điểm đến để sở hữu quốc tịch châu Âu cho cả gia đình cũng như trở thành công dân của khối EU.

Đầu tư định cư Bồ Đào Nha là 1 trong những chương trình có hồ sơ thuận lợi bất chợt đề xuất phỏng vấn hay bất kỳ bài rà soát tiếng nói nào. Chương trình cũng không hạn chế độ tuổi, không đề xuất chulặng môn học thức và không đề xuất kinh nghiệm điều hành. Sở hữu thường trú nhân Bồ Đào Nha, thời kì buộc phải ở lại Bồ Đào Nha cũng rất ngắn, làng nhàng chỉ 7 ngày trong năm. Khi trở thành công dân của Bồ Đào Nha, bạn, gia đình và con cái có thể tự do sinh sống, chuyển di và khiến cho việc tại bất kỳ đâu trong 27 nước thuộc khối liên minh châu Âu.

Tại Việt Nam, USIS Group là 1 trong những công ty bậc nhất và đi đầu lĩnh vực thiên di, đầu tư ổn định gia đình nước ngoài. Với phương châm “Khách hàng là người thân”, trong công đoạn hoạt động buôn bán suốt tám năm qua, USIS Group là công ty luôn luôn có chữ tín với tỷ lệ thành công 100%. Ngày 14/9/2017, USIS Group đã ra mắt đơn vị First Global Visa (FGV), nhằm mang đến và đồng hành cùng các nhà đầu tư Việt Nam thời cơ đầu tư định cư tại châu Âu, Australia và Canada.

polyad

FGV khiến cho việc với các đối tác luật và công trình luôn luôn có chữ tín bậc nhất.

Với hàng ngũ chulặng gia, nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, giàu kinh nghiệm, chỉ liên kết với các đối tác luật và công trình luôn luôn có chữ tín bậc nhất, mang đến công trình an toàn, khả thi, xác suất thành công cao, FGV kỳ vọng sẽ giúp các nhà đầu tư cùng gia đình thực hành hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu.

Ngày 16/1 tại TP HCM và 18/1 tại Hà Nội, FGV đơn vị hội thảo với chủ đề “Nhận quốc tịch châu Âu sự chọn lựa sáng tạo”. Đăng ký hội thảo tại đây hoặc địa chỉ theo số hotline: 0901 822 488 (TP HCM), 0909 337 647 (Hà Nội). Email: [email protected]

(Nguồn: USIS)