Đầu tư biệt thự xanh 9 tỷ đồng tại Phú QuốcTheo ông Đỗ Duy Thoan, đại diện Nam Group – nhà lớn mạnh dòng hàng hóa Wyndham Garden Phú Quốc, giới thượng lưu khi tuyển chọn vi la biển không chỉ đơn giản coi xét chức năng đang ký tạm trú, mà còn đòi hỏi hàng hóa đáp ứng khuynh hướng nghỉ dưỡng trên toàn cầu như không gian gần bất chợt và lối kiến trúc đậm bản sắc địa phương.

Ông khẳng định, chọn mua vi la thuộc các công trình nức tiếng là phương án của nhiều người vì nhà đầu tư tư nhân không phải lo về tính pháp lý của của cải sắp mua, không phải mất công săn vị trí đẹp.

“Các chủ công trình đã chọn thế đất đẹp tại các bản đồ trọng tâm như Bãi Trường. Nhà đầu tư chỉ việc nương theo mà buôn bán sinh lợi”, ông Duy Thoan nhấn mạnh.

polyad

Wyndham Garden sở hữu kiến trúc private villas theo khuynh hướng Go Green.

Tại đảo ngọc, Wyndham Garden Phú Quốc là khu vi la biển đi theo khuynh hướng xanh hóa không gian sống, do Wyndham Hotel Group – tập đoàn khách sạn lớn trên toàn cầu của Mỹ chủa quản và vận hành.

Theo Nam Group giám định, kỹ năng khai thác cho thuê dự tính lên đến 300 USD 1 đêm và công suất khai thác hiệu quả do công trình sở hữu nhiều thế mạnh.

Cụ thể, Wyndham Garden Phú Quốc sở hữu vị trí trọng điểm Bãi Trường – nơi quy tụ nhiều BĐS nghỉ dưỡng của các thương hiệu lớn. Dự án còn có mức giá của các căn vi la khó khăn so với hàng hóa cùng loại, 9 tỷ đồng cho 1 căn vi la 180m2 với hai phòng ngủ, hồ bơi riêng và sân vườn riêng theo bắt mắt Private Villas và tiêu dùng tiếng nói kiểu dáng “Go green”.

polyad

Wyndham Garden Phú Quốc có chi phí chỉ từ 9 tỷ 1 căn gồm nội thất, trả tiền kéo dài trong 22 tháng. Tìm hiểu công trình qua hotline: 0906999161 hoặc tại đây.

Đại diện Nam Group cho biết, với cùng trị giá đầu tư từ 8-9 tỷ, căn hộ, nhà nội đô cho thuê đạt mức lợi tức 4-6% 1 năm. Trong khi đó, vi la nghỉ dưỡng có kiến trúc hợp khuynh hướng có thể chạm mức 10% 1 năm. Nhà đầu tư thứ cấp cũng không phải mất công sức dọn dẹp, truyền bá cho thuê như nhà nội đô, vì công trình giao cho thương hiệu danh tiếng Wyndham chủa quản.

Tiến độ trả tiền cho người mua chia nhỏ, kéo dài đến 22 tháng. Nhà lớn mạnh còn cam đoan trả lợi nhuận cho thuê 30% và tiến độ thi công giúp nhà đầu tư an tâm.

Wyndham Group hiện có mặt tại 79 đất nước trên toàn cầu với 15 thương hiệu. Wyndham Garden là chuỗi vi la mang đến khuynh hướng nghỉ dưỡng kiểu mới, mang đậm bản sắc địa phương dành cho giới thượng lưu.

Tuấn Nhu