Đầu tư biệt thự nhà phố Tulip tại Vinhomes Riverside – The HarmonyĐại diện chủ đầu tư công trình cho biết, giả sử vi la và nhà liền kề thường là kênh đầu tư của những người mua nhà để ở và cho thuê thì nhà phường lại hướng đến các quý vị là công ty nhỏ – vừa và hộ buôn bán cá thể. Gia chủ vừa có thể ở lại vừa buôn bán để kiếm thêm lợi nhuận.

Hướng đến đối tượng quý vị này, vi la nhà phường tại tiểu khu Tulip được lớn mạnh trong khu thị thành sinh thái quy tụ cộng đồng cư dân luôn có nhu cầu và kỹ năng chi trả, có thể đem về lợi nhuận cao và gia tăng trị giá của cải.

Khu thị thành Vinhomes Riverside có quy mô khoảng 3.000 căn vi la, liền kề, nhà phường. Trong đó, công đoạn 1, gần 90% cư dân về sinh sống. Bên cạnh đó, vi la nhà phường Tulip nằm tiếp giáp khu thị thành Việt Hưng với số lượng dân cư đông đúc. Đây sẽ là nguồn quý vị tiềm năng của các hoạt động buôn bán tại nhà phường.

Giao thông bản đồ nhà phường Tulip cũng thuận lợi với mặt các con phố lớn, ôtô luôn thể lợi dịch chuyển, đỗ và quay đầu xe khi đến shop. Những điều kiện này giúp gia chủ luôn thể lợi buôn bán, tận dụng lợi thế sẵn có để gia tăng thu nhập.

“Với những doanh nhân có định hướng mở mang công ty, việc lớn mạnh tại khu thị thành Vinhomes Riverside – The Harmony là bước tiến cấp thiết cho chiến lược sau này. Tuy nhiên, với người không có nhu cầu buôn bán, vi la nhà phường Tulip vẫn mang đến thời cơ đầu tư cho thuê mặt bằng với lợi nhuận cao”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

polyad

Liên hệ: Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Bất động sản Queen Land (0967.87.69.69); Công ty Cổ phần buôn bán và lớn mạnh Địa ốc Vietstarland (0964.66.8888); Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Thương mại Tân Thời Đại (0982.334488); Công ty TNHH Phát triển Thương mại Bất động Sản Newstarland (‎0917 032 888); Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes (‎098 3904899); Công ty Cổ phần nhà sản xuất Bất động sản V-Land (0169.866.5555); Công ty Cổ phần Bất động sản Phúc Lộc (‎0888 236 888).

Xét về trị giá bất động sản, vi la nhà phường Tulip có diện tích điển hình là 225m2 với mẫu mã tầng 1 nhiều hình thức dành cho việc buôn bán; tầng 2 và tầng 3 dành cho cuộc sống tư nhân.

Bên cạnh việc dành gần như diện tích cho khu trưng bày hàng hóa trong nhà thì vi la nhà phường còn có bản đồ buôn bán ngoài trời, giúp chủ sở hữu có nhiều chọn lọc để bài trí hàng hóa thích hợp. Ngoài ra, sân sau thoáng đãng và khu tiểu cảnh cũng được chú trọng nhằm giúp nhà phường thêm sinh động và lôi kéo quý vị hơn.

Không gian sống của gia đình được mẫu mã ưu việt với kiến trúc mở, nhiều cửa sổ, mang đến không gian thoáng đãng, mát mẻ. Các căn vi la nhà phường Tulip sở hữu lợi thế nằm trong tiểu khu có mật độ xanh lớn nhất công trình, cận kề hồ điều hòa rộng 12,4ha xanh mát.

Thuộc khu thị thành sinh thái sang trọng Vinhomes Riverside – The Harmony, cư dân của vi la nhà phường Tulip được hưởng hơn 100 luôn thể ích phổ biến như sân tập golf hướng hồ, các sân tập thể thao ngoài trời, quảng trường trọng điểm, vườn sinh dưỡng, đảo đọc sách…

Để cam đoan tính công bằng cho quý vị, chủ đầu tư công ty “Sự kiện bốc thăm vi la nhà phường tiểu khu Tulip công trình Vinhomes Riverside – The Harmony” vào thứ 7, ngày 12/8 tới tại Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị sang trọng Quốc tế Almaz.

Huệ Chi