Đầu tư biệt thự biển tại Phú QuốcĐại diện Sun Group cho biết, 6 tháng đầu năm 2017, dòng tiền đổ vào đất đai tăng khả quan. Lượng vốn FDI đổ vào các công trình thậm chí tăng gấp đôi 2016. Khu vực lôi kéo nhà đầu tư cốt yếu là Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc… với những dòng hàng hóa cấp cao như condotel, vi la biển.

Bên cạnh các kênh đầu tư như tiền gửi nhà băng, chứng khoán, đất đai vẫn là kênh đầu tư được nhiều người chọn lựa, nhất là các hàng hóa đất đai nghỉ dưỡng bởi gắn liền với đà tăng trưởng của công nghiệp du hý và relax hiện tại. Khi đất đai năm nay khởi sắc với những kết quả khả quan trên sàn, nhiều nhà đầu tư đã chuyển lợi nhuận từ chứng khoán sang đất đai.

polyad

Biệt thự biển tại Phú Quốc lôi kéo nhà đầu tư.

Nổi bật trên thị phần là đất đai Phú Quốc. Chia sẻ bởi vì hút khách, đại diện Sun Group cho biết, ngoài du hý tăng trưởng, các chính sách mở cũng giúp thị phần này tăng trưởng.

Tại dự thảo luật doanh nghiệp hành chính – kinh tế đặc trưng chờ trình Quốc hội chuẩn y, trong đó, ngoài thuế, phí, đất đai…, chính sách sở hữu đất đai, xuất nhập cảnh và cư trú, hoạt động của người nước ngoài, người Việt định cư ở nước ngoài cũng được nới lỏng. Bên cạnh đó, Việt Nam miễn visa trong vòng 30 ngày đối với khách du lịch quốc tế trực tiếp bay đến đảo.

“Với những quy định mở tương tự, khi phân khúc trung lưu tăng, thu nhập tiếp diễn tăng, giao lưu quốc tế cũng tăng sẽ thúc đẩy hơn nữa nhu cầu du hý và đất đai nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc”, đại diện Sun Group cho biết.

polyad

Dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort vượt bậc với kiến trúc độc đáo.

Tại Phú Quốc, dòng vi la biển Sirena thuộc công trình Sun Premier Village Kem Beach Resort đang lôi kéo đông đảo mọi người và nhà đầu tư. Chỉ cần 5,5 tỷ đồng, mọi người có thể sở hữu 1 vi la sang trọng 5 sao trị giá 25 tỷ đồng, với tỷ suất sinh lời lên đến 135% sau thời kì đảm bảo cho thuê.

Chủ đầu tư Sun Group còn ứng dụng chính sách hỗ trợ vốn đầu tư tối đa với lãi suất 0% cho các khoản vay lên tới 70% để mua vi la. Với chương trình san sẻ lợi nhuận (timeshare), Sun Group đảm bảo tối thiểu 9% mỗi năm trong suốt 15 năm.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu vi la còn nhận 225 đêm nghỉ không thu tiền và hưởng đặc quyền tại bộ máy các khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn Sun Group trên khắp cả nước.

polyad

Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm tại Bãi Trường.

Sun Premier Village Kem Beach Resort nằm ở tâm điểm của quần thể nghỉ dưỡng, vui chơi relax tỷ đô do Sun Group dày công kiến tạo ở Bãi Kem. Khi tuyến cáp treo vượt biển dài nhất toàn cầu khánh thành vào năm tới, lượng khách đổ về Phú Quốc sẽ không giới hạn gia tăng.

“Khi đó, với số lượng vun đắp giảm thiểu, thời cơ sở hữu ngôi làng biển Sun Premier Village Kem Beach Resort không dành cho nhà đầu tư thứ cấp, chậm chân”, đại diện Sun Group nhấn mạnh

Từ 19/8 đến 30/9, mọi người đăng ký đặt chỗ vi la nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort sẽ được nhận quà tặng trị giá từ 250 đến 500 triệu đồng, tùy theo trị giá vi la.

Huệ Chi