Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc với 7 tỷ đồngTọa lại tại Bãi Trường – 1 trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, vi la Wyndham Garden là khu nghỉ dưỡng khép kín với cá tính private villa được đầu tư và khai thác như 1 khu resort nghỉ dưỡng tiêu chí năm sao.

Dự án gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam: cứ cụm 5-7 căn vi la lực lượng thành những ngôi làng nhỏ, có khoảng sân chung. Nhờ đó, mỗi căn vi la vừa đủ riêng tây để chủ sở hữu thư giãn, vừa đủ không gian giao thiệp cộng đồng.

Thiết kế 1 trệt với đa số căn vi la có hồ bơi riêng và được phủ xanh bằng nguyên liệu bỗng nhiên như Cúc Tần Ấn Độ thích hợp với thiên hướng sống xanh đang nhiều hình thức trên toàn toàn cầu.

polyad

Nội khu công trình có các nhân tiện ích chuẩn quốc tế như clubhouse với quy mô 1.100m2 bao gồm hồ bơi lớn, hồ cảnh quan, khu nhà cung cấp, ball room, nhà hàng cafe, phòng gym, spa thư giãn, khu tập golf mini, khu BBQ ngoài trời

Sở hữu hệ cảnh quan nghỉ dưỡng cạnh biển chuẩn năm sao, vượt trội với kiến trúc độc đáo, Wyndham Garden Phú Quốc đang mở bán với giá khoảng 7 tỷ (thanh toán trong 30 tháng).

Trong 5 năm đầu từ ngày nhận bàn giao, khách mua vi la biển Wyndham Garden (Phú Quốc) được xin hứa lợi nhuận từ 3,25 tỷ đồng, tương đương 650 triệu mỗi năm. Từ nay đến 22/10, quý khách còn nhận 15 đêm nghỉ dưỡng tại Wyndham Legend Halong, tạo thời cơ trải nghiệm trước cá tính nghỉ dưỡng theo chuẩn Wyndham.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc-voi-7-ty-dong-1

Liên hệ hotline: 0906 999 161. Website: www.wyndhamgarden.vn.

Wyndham Garden thuộc chuỗi bộ máy thương hiệu của Wyndham Hotel Group – Tập đoàn khách sạn danh tiếng của Mỹ. Điều này góp phần tăng tiến trị giá khó khăn về luôn luôn có chữ tín chủa quản, kỹ năng khai thác cho thuê cũng như bảo chứng quan hệ lâu dài cho việc chủa quản của cải trong dài hạn.

“Chuộng thiên hướng nghỉ dưỡng theo cá tính Private Villa, dự định, mức thuê tại Wyndham Garden vượt mức 250 USD 1 đêm, năng lực sinh lợi đạt 13% mỗi năm, có thể hoàn vốn 7 năm”, đại diện chủ đầu tư công trình cho biết.

Huệ Chi